Mitsubishi Pajero Sport phiên bản máy dầu 2 cầu cực khỏe

Posted under Toyota On By admin

Mitsubishi Pajero Sport 2017 vừa công bố rằng người hâm mộ có thể truy cập các tài liệu lưu trữ lịch sử bằng cách đơn giản là đi trực tuyến. Bất cứ ai quan tâm về chủ đề này có thể đi đến các trang web @ RS M công cộng, mà không đăng nhập vào địa chỉ sau https://mercedes-benz-publicarchive.com .Các chữ viết tắt “M @ RS” là viết tắt của Multimedia Lưu trữ và hệ thống nghiên cứu. Dưới cái tên này, Mercedes Benz cổ điển phát triển 15 năm trước, một trang web có chứa thông tin trực tuyến từ các kho lưu trữ của phóng viên và các nhà nghiên cứu có thể khám phá các hình nền của lịch sử Daimler. cơ sở dữ liệu này là điểm khởi đầu cho sự phát triển của M Công cổng @ RS, nơi mà các dữ liệu kỹ thuật và hình ảnh minh họa được cấu trúc trong năm chương lịch sử. Hơn nữa, nội dung ban đầu có sẵn sẽ được tiếp tục mở rộng để bao gồm các môn học nhiều hơn từ lịch sử và các sản phẩm của công ty.Những tài liệu lưu trữ cổ điển trình bày nền tảng của công ty để bất cứ ai trên thế giới những người quan tâm về chủ đề này. Theo Mercedes-Benz, Trong gần 130 năm lịch sử ô tô, tài liệu lưu trữ của họ là một trong những toàn diện nhất ở châu Âu, với một mục tiêu chính xác trong ngành công nghiệp ô tô. lịch sử của họ chính thức bắt đầu với các mệnh lệnh hành chính số 1145 từ năm 1936, trong đó hướng dẫn kỹ sư Max Rauck để “thu thập và kiểm tra văn học lịch sử của chúng tôi và vật liệu nhiếp ảnh với mục đích của việc thành lập và quản lý một kho lưu trữ lịch sử.”Michael Bock, Trưởng Mercedes-Benz Classic và Trung tâm khách hàng nói rằng các công M @ RS cung cấp thông tin từ các thương hiệu, công ty và lịch sử công nghệ trong các hình thức của một cơ sở dữ liệu rộng lớn. Ngoài ra, ông nhận xét rằng ông nhằm mục đích là để mang lại nguồn như gần gũi hơn với khán giả.Gặp Piergiorgio Castellani, một thế hệ nhà sản xuất rượu thứ sáu. Ông đưa chúng ta vào một chuyến đi qua những nơi đẹp nhất của Tuscany trong năm 1973 Mercedes-Benz SLC chùa Hardtop, trong một buổi chiều đầy nắng.

Các Benz là một món quà cho vợ, Chiara, cho kỷ niệm thứ mười của họ.

“Tôi nhìn thấy chiếc xe đậu ở phía trước của một cửa hàng cơ khí. Tôi hỏi về nó và giá cả chấp nhận được. Tôi ngay lập tức đã có xe phục hồi và mua nó ở trong tình trạng tốt “, ông kể câu chuyện và ông cười khúc khích. Anh đã làm tất cả mọi thứ trong mười ngày, rất nhanh, nhưng vẫn cố gắng giữ bí mật với vợ mình.

“Những ngày kỷ niệm của chúng tôi, tôi đậu xe ở giữa khu vườn của tôi và khi vợ tôi trở về nhà, cô thấy tuyệt vời này Vintage Mercedes như độc quyền chiếc xe mơ ước cá nhân của mình!”Và nó vẫn là một chiếc xe mơ ước, nhưng không vì thế độc quyền hiện nay. Piergiorgio Castellani chỉ đơn giản là yêu hiện tại cho vợ và ngày nay, ông đẩy nó nhiều hơn cô ngày. Ông ta cần phải kiểm tra về vườn nho của mình và không có cách nào tốt hơn để làm điều đó với phong cách hơn. Signor Castellani nói chiếc xe hoàn toàn phù hợp với sở thích của mình:

“Màu sắc, đó là một màu vàng rõ ràng, tốt hơn được gọi là rượu sâm banh, mà chỉ có Mercedes có.”

Chiếc xe có tính năng lông bìa nội thất và một tầng băng cho rằng cảm giác cổ điển anh ao ước, trong khi lái xe dọc theo những con đường quanh co của Tuscany.

Các nhà sản xuất rượu nghĩ về chiếc xe Mitsubishi Outlander 2017 như một cỗ máy thời gian. “Mùi, màu sắc, hình dạng, âm thanh đều đến từ những năm 70. Lái xe trên đường giao thông hiện đại, bạn có thể tìm lại nhịp điệu của thời gian đó “.Nhưng chiếc xe cũng đi vào con đường tắt, khi anh nhận được gần gũi hơn với các nguồn thu nhập cho thế hệ sau thế hệ của triều đại Castellani là gì: các vườn nho.

Signor Castellani chắc chắn không phải là một hipster, vì vậy, thay vì chọn một chọn lên xe tải hoặc một cái gì đó để phù hợp với một bảng lướt web, anh chỉ đơn giản là trồng các ván lướt trên đầu cứng, ổ đĩa cho bờ biển Địa Trung Hải. Buona sera, Italia!Jaguar đầu tiên sản xuất SUV bao giờ là ràng buộc để đến năm 2016 mặc huy hiệu với thế hệ mới động cơ Ingenium dưới mui xe F-Pace. Nhưng bây giờ, tất cả chúng ta nhận được là một tập hợp các spy-bức ảnh cho thấy chiếc SUV sang trọng trải qua các bài kiểm tra trong điều kiện mùa đông lạnh.Hai tuần trước, F-Pace đã bị bắt trong các buổi thử nghiệm ở Nam Âu nhưng các điệp viên-ảnh mới nhất cho thấy Jaguar SUV trải qua bài kiểm tra đầu tiên của mình trong phong cảnh đông lạnh sâu của Bắc Thụy Điển.

Như chúng tôi đã đưa, F-Pace là không có gì khác so với phiên bản sản xuất của khái niệm xe C-X17 và các quan chức Jaguar đã nhanh chóng ca ngợi SUV đầu tiên của họ trong lịch sử bằng cách nói rằng đó là “thực tế xe thể thao tối thượng”.

Cho dù đó là sự thật hay không sẽ vẫn là một bí ẩn cho đến khi F-Pace sẽ thực sự thử nghiệm của các nhà báo sau khi ra mắt chính thức của mình nhưng tất cả chúng ta đã biết cho đến nay là chiếc xe sẽ chia sẻ nền tảng nhẹ cùng với chiếc sedan nhỏ gọn XE từ nơi mà nó sẽ nhiều khả năng kế thừa động cơ dòng-up.

Mặc dù Jaguar không tiết lộ chính xác những gì công cụ F-Pace sẽ sử dụng, hiệu suất chéo là khả năng nhận được các Ingenium loạt bốn xi-lanh sắp tới cộng 3.0 V6 xăng tăng áp sử dụng trong F-Type.

Ngoài ra, Jaguar cho chúng ta biết rằng F-Pace sẽ cặp đôi đẳng cấp hàng đầu không gian nội thất và tính năng động trên đường có năm chỗ ngồi khả năng sử dụng.

Kể từ khi ngụy trang che giấu được rất nhiều chi tiết của nguyên mẫu thử nghiệm, chúng tôi một cách an toàn có thể giả định cho bây giờ mà các mô hình sản xuất sẽ có một lưới tản nhiệt nổi bật, cửa hút khí lớn và tỷ lệ cơ bắp truyền thống của Jaguar.

Xem thêm : Mitsubishi Pajero Sport 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *