Mitsubishi Pajero Sport phiên bản giá mới hiện nay

Posted under Toyota On By admin

Bạn đã chỉ có một tuần hoặc lâu hơn cho đến khi các nhà đấu giá Bonhams Anh tin gọi sẽ bắt đầu nhận hồ sơ dự thầu một bộ sưu tập tuyệt vời của các loại xe Mitsubishi Triton 2017 (và một số rất hiếm). Và nó không phải về chỉ những chiếc xe mình, nó cũng về lịch sử của họ.

Có 45 Mercedeses trong số đó sẽ có chủ sở hữu mới bắt đầu ngày 29 tháng 3, với giá thấp như € 35,000 (có cũng sẽ được xe ô tô với giá trị ước tính hơn hai triệu euro), nhưng chúng tôi chỉ chọn 13 bắt đầu . Đối với toàn bộ danh sách, hãy truy cập trang web Bonham .Đây là một trong bốn chiếc xe SL để được cung cấp tại cuộc đấu giá này. Nó được đặt hàng bởi các nhà công nghiệp giàu Alfried Krupp (von Bohlen und Halbach) với tất cả các giấy tờ mua lại bản gốc bao gồm. Chiếc xe đã có ba chủ sở hữu khác theo thời gian, cuối cùng đã mua nó vào năm 1980. Mercedes-Benz 300 SL đã được vào cuối nhận của một chương trình bảo trì rất tỉ mỉ, điều này giải thích làm thế nào nó đã có thể tham gia vào tất cả các loại các cuộc họp chiếc xe cổ điển và các cuộc biểu tình. Ước tính giá trị của chiếc xe nằm giữa 900,000 € và 1,2 triệu euro.Ai sẽ sẵn sàng chia tay với bất cứ điều gì ở giữa hai và hai và một nửa triệu euro sẽ có thể lấy được những chiếc xe tuyệt vời này đã từng là một trong những nhanh nhất thời gian của mình. Với một động cơ 5.4 lít và sự giúp đỡ của một máy nén, chiếc xe này đã có thể bơm ra 180 mã lực mà dịch ra tốc độ tối đa 180 km / h. Đó là không có gì ngắn của hơi thở tại thời điểm đó.Chiếc xe này phải có được một trong những chiếc xe được nuông chiều nhất bao giờ hết, với vụ thường xuyên trong khoảng thời gian không dài hơn 3.000 km, tất cả các tài liệu chặt chẽ. Các chủ sở hữu đầu tiên đã bán nó cho một gia đình của các kiến ​​trúc sư ở Berlin đã tiếp tục khá nhiều trong cùng một cách thức, và những nỗ lực của họ sẽ có khả năng trả hết là chiếc xe hiện nay ước tính để bán cho bất cứ điều gì từ một triệu đến 1,4 triệu euro.Đó là thời gian để thay đổi các giai điệu một chút cho chiếc xe thứ tư của chúng tôi đó là một cabin đôi Unimog – Lô 134

Chiếc xe này thậm chí còn hiếm hơn 300 SL – trên thực tế, nó là A LOT THÊM hiếm – chỉ có 353 cabin đôi Unimog được từng sản xuất. Đó là do trong điều kiện và thể thao một sơn màu xanh rất funky. Các Unimog được cung cấp bởi một động cơ 5.7 lít sáu xi-lanh và có một hệ thống dẫn động bốn bánh. Là một chiếc xe tiện ích, độ tuổi của nó không được đo bằng km, nhưng giờ làm việc: nó đã nhận 1,478 của những người dưới vành đai của nó, nhưng hai chủ sở hữu cuối cùng đã làm một số phục hồi nhẹ và do đó xe trình bày chính nó lấp lánh mới. Nó cũng là một ăn cắp ở € 40,000 đến 50.000 euro.Chiếc xe này đã một lần trong hình dạng khá xấu. Các chủ sở hữu hiện tại đã có nó trong các cửa hàng trong 15 năm, từ năm 1985 tất cả các cách đến năm 2000. Phải mất một 13 năm để mua lại vào năm 1978 (lần đầu tiên họ nhìn thấy chiếc xe vào giữa 60), sau khi trước đó đã trao đổi không dưới bốn chủ – Liên minh Automobil GmbH, một kiến ​​trúc sư Stuttgart, một nhà điều hành rạp chiếu phim và một nhà sản xuất phim Bavarian.

Điều quan trọng là phải biết 370 S Roadster chỉ đi tối đa là 500 km sau khi quá trình phục hồi được hoàn thành và vì vậy các xe dự kiến ​​sẽ bán ở giữa 400,000 và 600,000 €.Đây là lần đầu Mercedes-Benz mà tiền có thể mua – và nhìn vào chiếc xe ngay cả bây giờ, nó không khó để hiểu vì sao. Chiếc xe toát lên sức mạnh và sự hiện diện và sự kết hợp nội thất sơn mài màu đen và da cognac nâu là như phong cách hơn bao giờ hết. Đây 450 SEL 6.9 được một phần phục hồi trong năm 2006 và chỉ có 104,000 km trên tàu, vì vậy nó phải ở trong tình trạng tốt. Giá là một trong những mức thấp nhất: 35,000-45,000 euro.Đây là một trong số 37 Cabriolet Ds từng được tạo ra, vì vậy điều này một mình có thể giải thích các từ khóa giá lớn 2,3-2.800.000 euro. xe đặc biệt này đã từng thuộc sở hữu của Đức nổi tiếng đạo diễn vũ công / diễn viên / nhà hát Erik Charell (nếu bạn sống trong những năm 30, bạn muốn biết ông ta là ai), người đã buộc phải chạy trốn vào Hoa Kỳ vì tình hình chính trị ở Đức . Tất nhiên, anh lấy xe của mình với anh ta. Chiếc xe trở về nhà vào năm 2004 khi nó đã đi qua một sự phục hồi toàn diện thứ hai.Đây là chiếc xe lâu đời nhất trong các cuộc đấu giá hẹn hò trở lại lần lượt của thế kỷ – không phải là người cuối cùng, là trước khi nó. Các lý tưởng là một phiên bản thứ hai của Velo bán tốt nhất, nhưng với một số cải tiến quan trọng: một trung tâm thấp hơn nhiều của trọng lực, hộp số 3 tốc độ, lò xo lá treo và ghế hành khách. Giá ước tính được rằng, để đạt tối đa là 280,000 €.Nó có thể không phải là cũ, nhưng đây là một cách chắc chắn đầu tư – trong một thời gian vài năm, giá trị của nó sẽ tăng lên và nó sẽ tiếp tục tăng cung cấp các xe Mitsubishi Pajero Sport 2017  được giữ trong điều kiện đầu hàng đầu. Mô hình này đi kèm với một động cơ V8 năm lít popping 326 hp nên sự cám dỗ để lấy xe ra cho một spin là khá cao. Các màu sắc hoặc là một điểm bán hàng mạnh hoặc một nhược điểm lớn, tùy thuộc vào người mà bạn đang yêu cầu. Giá thiết cho E này 500 € 40,000 đến 60.000 euro.Chiếc xe này được cho là đã giành được lớp GT 2 lít Casablanca Grand Prix vào năm 1956. Nó không phải là một điều chắc chắn, nhưng những gì LÀ rõ ràng là chủ sở hữu của nó tại thời điểm đó đã giành danh hiệu, và vì vậy nó rất có thể ông đã làm nó với chiếc ô tô này. Bộ kit Clubsport xe này đang mặc là rất hiếm và chỉ đến để thêm giá trị cho vẻ và đua phả hệ tiềm năng này 190 SL Roadster Clubsport. Với tất cả điều này, giá cả không phải là thực sự tất cả những cao: 250,000-300,000 euro.Các mới S-Class không phải là chiếc xe đầu tiên tuyên bố nó là tốt nhất trên thế giới – 600 Saloon đã làm nó dài trước khi nó. Đó là cách ngắn gọn cho các kỹ sư vang lên và, như hầu hết sẽ đồng ý, đó là một yêu cầu họ nhìn thấy qua rực rỡ. Để đề cập đến chỉ có hai tính năng, nó có hệ thống treo khí và điều hòa không khí hai vùng.

Sẽ ba bán tại phiên đấu giá Bonhams trên 28the tháng nhưng trên lô này 142 là hấp dẫn nhất với 70,000-85,000 euro giá của nó và sơn vàng.Chiếc xe được xây dựng vào năm 1955 cho một chủ sở hữu của Mỹ và bay qua đại dương nơi mà nó vẫn cho phần tốt đẹp của 50 năm qua. Năm 2003 nó đã trở lại sang châu Âu, nơi nó đã trao đổi khá một vài chủ sở hữu và nhận được một công việc sơn mới không chính hãng. Ngay bây giờ chiếc xe được sơn màu bạc kim loại và có viền da xanh và thảm màu xanh. Với một lịch sử thô như vậy, ước tính 950,000-1.250.000 euro nên khá lạc quan.Chiếc xe này là một phần của lịch sử đua xe thể thao đang được thúc đẩy bởi cái tên huyền thoại như Jan Magnussen, Juan Pablo Montoya và Ricardo Zonta trong mùa 1996 của DTM. Việc ra mắt do tiếp thứ hai trong cuộc đua đầu tiên tại Hockenheim và thăng trong lần thứ hai. Được dẫn dắt bởi thí điểm Đan Mạch Magnussen, cặp đôi này cũng được bảo đảm ba nơi thứ ba tại Nurburgring, Sao Paolo và Suzuka.

Chiếc xe được đặt ở chế độ ngủ đông sau khi kết thúc mùa giải 1996 vì vậy nó cần được chăm sóc kỹ thuật. giá được đặt tại € 350,000 đến 450,000 €, với các tùy chọn của việc có xe giao trong tình trạng đua đã sẵn sàng, nhưng phải trả thêm phí.

Xem thêm : Mitsubishi Outlander 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *