Mitsubishi Pajero Sport phiên bản 2017 sắp ra mắt

Posted under Toyota On By admin

Giá Xe Mitsubishi Mirage 2016, Mirage 2017 có đầy đủ màu sắc, giao ngay phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các đối thủ thô tiếng Đức, BMW 7 Series và Mercedes-Benz S-Class và đây là một trong những lý do Jaguar đang tìm cách áp dụng một facelift nhẹ đến saloon hạm của nó.Kể từ khi XJ đã được giới thiệu trong năm 2009, Jaguar nghĩ rằng nó sẽ không làm tổn thương nếu saloon sang trọng nhận được một phiên bản được làm mới sau gần sáu năm trong công việc.

Các hãng xe Anh đang chuẩn bị một facelift nhỏ cho các đối thủ của S-Class như spy-bức ảnh cho thấy chiếc xe trải qua các bài kiểm tra cuối cùng trong cái lạnh.

Nguyên mẫu thử nghiệm được trang bị Giá xe Mitsubishi Attrage 2016 | Attrage 2017 mua xe được miễn phí bảo hiểm cản sửa đổi, lưới tản nhiệt và đèn pha điều chỉnh toàn LED, cùng với đèn đồ họa mới cho đèn phía trước và phía sau.

Bên cạnh đó, chúng ta không thể thực sự nhìn thấy những thay đổi khác mặc dù các mô hình sản xuất có thể bao gồm một vài điều chỉnh ở đây và ở đó.

Về lựa chọn động cơ, có khả năng là Jaguar sẽ mang theo trong phạm vi hiện tại trong khi thêm một plug-in phiên bản hybrid, như xem trước của các khái niệm Jaguar XJ E trở lại trong năm 2012.Spy-nhiếp ảnh gia đã phát hiện facelift Ferrari FF sắp trải qua các bài kiểm tra trên những con đường đầy tuyết, một dấu hiệu cho thấy Ferrari đang tìm cách để làm mới FF thế hệ hiện tại.Bây giờ, nếu bạn đang tự hỏi tại sao trên trái đất một chiếc Ferrari FF sẽ xuất hiện trên một trang web dành riêng Mercedes-Benz, xin vui lòng giữ (Prancing) ngựa của bạn.

Về lý thuyết, FF có thể được xem như là một đối thủ cạnh tranh cho CL65 AMG hay gần đây hơn, cho Mercedes-Benz S65 AMG Coupe, nhưng chúng tôi sẽ không làm phiền bạn với điều đó nữa.Vì vậy, nó trông giống như FF là do nhận được một facelift giữa cuộc sống nhẹ từ Ferrari. Nguyên mẫu thử nghiệm đã được phát hiện ở miền Bắc Thụy Điển, nhưng nó không có thay đổi thiết kế nào, ngoại trừ cản trước được ngụy trang.

Đánh giá bởi số lượng nghiêm trọng của những thay đổi trải qua bởi T California, nó có thể là an toàn để nói rằng đây là những ngày đầu cho chiếc xe hiệu suất Ý.Ferrari dự kiến ​​sẽ giữ hiện V12 6.3 lít vì nó là hoặc nhiều nhất là thêm một động cơ điện để tăng tổng sản lượng khoảng 700 mã lực.

Sẽ có một 8-tốc độ mới ly hợp kép hộp số thay thế việc truyền tải 7-tốc độ hiện tại, trong một nỗ lực để cải thiện nền kinh tế nhiên liệu và tăng tốc từ bế tắc do một tỷ lệ tốt hơn cho các thiết bị đầu tiên.

Xem thêm : GIÁ Xe Mitsubishi Triton 2017 | Triton 2017 bán tải số tự đồng 1 cầu, 2 cầu

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *