Mitsubishi Pajero Sport nội thất rất đặc trưng, lôi cuốn

Posted under Toyota On By admin

Mitsubishi Pajero Sport: công bố rằng Áo Lucas Auer 20 tuổi, là người lái xe thứ hai tham gia DTM cho mùa giải năm 2015, sau khi trải qua hai năm ở châu Âu Formula 3.

Có vẻ như đội ngũ tài xế cho DTM mùa giải 2015 vẫn tiếp tục hình thành, khi Lucas Auer tham gia thương hiệu với các ngôi sao ba cánh. Auer là người lái xe thứ hai tham gia trình điều khiển dòng-up tại Mercedes-Benz cho mùa giải này, sau khi Maximilian Götz.Lucas Auer đã giành tổng cộng bốn chủng tộc, bảo vệ 22 khối đế và anh thậm chí đã hoàn thành trên vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng hai lần của trình điều khiển của Formula FIA 3 giải vô địch châu Âu. Hơn nữa, anh thậm chí còn lấy vị trí thứ hai tại nổi tiếng Macau Grand Prix cho mùa giải 2014.

Như một phần thưởng cho vai diễn trong Công thức 3, ông đã được mời tham dự một bài kiểm tra DTM trong Mercedes-AMG C 63 DTM trong tháng 12 năm 2014.

Mercedes-Benz đã có một truyền thống lâu đời của phát triển đua tài năng trẻ. Trong suốt thời gian của họ trong công thức 3, một số trình điều khiển, bao gồm thức 1 vô địch thế giới Lewis Hamilton, nhà vô địch thế giới bốn lần Sebastian Vettel và người chiến thắng trẻ nhất của một chủng tộc trong lịch sử DTM, Pascal Wehrlein, tất cả trong số họ sử dụng động cơ MITSUBISHI PAJERO SPORT D 4X2 MT:

Lucas Auer nói rằng gia nhập DTM là một bước tiến trong sự nghiệp của mình, “Tôi không thể chờ đợi để có được trở lại trong xe và tiếp tục chuẩn bị cho DTM đầu tay của tôi. Tôi sẽ không bao giờ nghĩ rằng nó cách đây một năm. Tôi nhận ra rằng nó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. DTM là một loạt đua hàng đầu với các đối thủ đáng gờm, nhưng tôi sẵn sàng học hỏi và sẵn sàng để tham gia vào cuộc phiêu lưu này. Tôi có ý định lấy cơ hội này tại Mercedes-Benz với cả hai tay. “Đây là những hình ảnh gián điệp mới nhất của BMW thực M2. Phiên bản thể thao nhất của BMW 2 Series đã được phát hiện trong một môi trường mùa đông và thời gian này, rất nhiều chi tiết có thể nhìn thấy rõ ràng.

So với nguyên mẫu được phát hiện làm vòng tại Nurburgring mùa hè năm ngoái, rất nhiều thứ đã thay đổi. Chắn bùn rộng hơn mà dường như được bắt vít vào đã mất hết và đi là những ngẫu hứng nhìn thấy lần đầu tiên. Trong thực tế, đây là một mô hình sản xuất, với hông rộng hơn và nghiêm trọng bánh xe rộng để phù hợp. Dưới những bánh xe, rotor chéo khoan khổng lồ ẩn, trong khi nắp khởi động đã đạt được một môi nhỏ cho lực hơn trên trục sau.

Lên phía trước, cản cho thấy rằng có một thiết kế mới cho các cửa hút không khí bên trong các công trình, trong khi vòng lại các ống xả quad gợi ý cho một phiên bản nâng cấp của các đơn vị N55 sử dụng trong tất cả các xe bán ra của BMW những ngày này với những ’35I’ huy hiệu chữ và số trên khởi động. Tuy nhiên, trong ứng dụng này, nó sẽ được phát triển gần 370 mã lực và 500 Nm mô-men xoắn.Theo nguồn bên trong của chúng tôi tại BMW, M2 cũng sẽ có sẵn với cả hai, một tay và một hộp số tự động, có thể là một tốc độ 6 và một tốc độ 8, tương ứng. Đối với trục sau, một vi sai chống trượt được bao gồm.

Do đó, các thông số kỹ thuật nên làm cho M2 nhanh hơn so với M235i Coupe hiện đang được bán trên một chút. Kể từ khi chiếc xe đó có thể làm 100 km / h trong 4,6 giây (với xDrive), M2 nên thả dưới 4,5 giây, nhiều khả năng ở các điểm chuẩn 4,4 giây.

Sản xuất dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng Mười năm nay, vì vậy mong đợi M2 để làm cho một xuất hiện đầu tiên trong khái niệm chiêu bài tại Geneva, với mô hình sản xuất sẽ được công bố tại Frankfurt trong tháng Chín.

BMW M2 sẽ cạnh tranh với Audi RS 3 Sportback (367 HP) và Mercedes CLA 45 AMG (360 HP) tại một nóng nở cao cấp chiến nhỏ gọn, đã được công bố là một trong những nóng nhất trong năm.

Xem thêm : Mitsubishi Pajero Sport G 2WD/AT:

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *