Mitsubishi Pajero Sport những pha trình diễn ngoại mục

Posted under Toyota On By admin

Mitsubishi Pajero Sport Mỹ có thể mất nhiều như 60 phần trăm của 1.053 nhân viên HQ của nó, sau khi các văn phòng chính di chuyển đến Atlanta, Giám đốc điều hành MB USA Nick Cannon tiết lộ.

Atlanta được thiết lập để trở thành ngôi nhà mới của Mercedes, sau hơn 40 năm sống ở Motvale, New Jersey. công trình xây dựng đã bắt đầu với các trụ sở mới dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong năm 2017.

Các tiểu bang Georgia được cung cấp một gói kích nhượng trong nỗ lực thuyết phục của Mercedes-Benz Mỹ để nắm lấy Atlanta là điểm đến mới của nó. Thương vụ này trị giá khoảng 24.540 $ cho mỗi nhân viên hoặc khoảng 23,3 triệu $.

Động thái này đã gặp một số phản đối. Chỉ có 40 phần trăm công nhân Mercedes-Benz USA HQ là trully sẵn sàng để rời khỏi New Jersey. di chuyển của họ trong một tòa nhà tạm thời khoảng một dặm từ các trang web mới được thiết lập để ra mắt tháng Bảy này.

“(New Jersey) đã làm việc không mệt mỏi với chúng tôi khi chúng tôi đánh giá các lựa chọn của chúng tôi”, ông Steve Cannon nói. “Cuối cùng, mặc dù, nó trở nên rõ ràng rằng để đạt được sự bền vững, tăng trưởng lợi nhuận và hiệu quả chúng tôi yêu cầu cho những thập kỷ trước, trụ sở chính của chúng tôi sẽ phải được đặt ở những nơi khác. Điều đó đưa chúng tôi đến Atlanta “.

“Chúng tôi sẽ mất tài năng, và đó là một sản phẩm phụ không mong muốn của một động thái như thế này. Nó sẽ là đau đớn cho những người đã giúp công ty chúng tôi, “Cannon thừa nhận.

Các nhân viên đã nhận được duy trì đặc biệt cung cấp của Mercedes. Họ có cho đến khi 15 tháng 4 để quyết định, không có chi tiết phát hành vào ngày bao nhiêu lời mời đã thực sự được thực hiện.Một ngôi sao không có nghĩa là bất cứ điều gì. Nó chỉ là một đối tượng. Một ý kiến. “, Đầu bếp David Munoz nghĩ. Anh làm việc trong một nhà hàng sao ba Michelin ở Madrid và cũng sở hữu một chiếc xe mang một ngôi sao: một chiếc Mercedes-Benz GLA. Nhưng anh chỉ là về để thay đổi tâm trí của mình. Hãy đến với chúng tôi trên một nhiệm vụ để khám phá nơi các ngôi sao Mercedes-Benz đã biến mất. Chef David Munoz đã có bốn ngôi sao. Không, chúng ta không nói về một khách sạn, mà là một đầu bếp Tây Ban Nha, được coi là một đầu bếp hàng đầu trên toàn thế giới. Nấu ăn trong nhà bếp của nhà hàng sao Michelin ba chỉ ở Madrid và có một ngôi sao ở bãi đậu xe, một chiếc Pajero Sport D 4X2 MT, Chef Munoz nói rằng các ngôi sao không có nhiều ý nghĩa với anh. “Ý tưởng là thật sự quan trọng, ý tưởng mà bạn truyền tải thông qua những ngôi sao. Họ có nghĩa là bạn luôn luôn siêng năng và mong muốn nhiều hơn “, ông nói. Nhưng các đầu bếp có một cuộc tấn công hoảng loạn khi thấy rằng ngôi sao ở trung tâm của lưới tản nhiệt GLA của ông đã biến mất.

“Kẻ trộm! sao tôi bị mất tích! “, ông hét lên vì sốc.

Một ngôi sao có nghĩa là không có gì. Cho đến khi nó được lấy đi từ bạn, là những tin nhắn trong phần cuối của video Mercedes-Benz.

“Hãy giúp chúng tôi khám phá ra nơi các ngôi sao!” Đó là lời kêu gọi của những người cố gắng để giúp David Munoz có được ngôi sao của mình lại. Để tìm ra tội, họ đăng một đoạn video của camera giám sát thiết lập ở đại lộ Tây Ban Nha. Bạn nghĩ ai sẽ là nghi phạm chính?Hình như chủ nhân của con mèo có thể là nghi phạm chính. Nhưng David Munoz cũng nhận được thông báo đăng tải dưới đây: “Tôi đã có ngôi sao của bạn”, thông điệp giấy màu với son môi nói trong tiếng Tây Ban Nha. Vì vậy, có thể nghi ngờ là một người phụ nữ?Mercedes-Benz Actros hiện đang dẫn đầu thị trường cho xe tải hạng nặng ở châu Âu, do nó thị phần của 23 phần trăm và hơn 40% thị phần ở Đức. Về vấn đề này, thử nghiệm so sánh nhiên liệu đã được tiến hành tại 20 quốc gia châu Âu, sử dụng 90 mô hình Actros.

Như bạn có thể mong đợi, những lý do đằng sau sự nổi tiếng của nó đó là do hiệu quả kinh tế ấn tượng của nó và mức độ rất cao về an toàn. Hơn nữa, The Actros chứng minh tiết kiệm nhiên liệu của nó ngay cả khi so sánh với các đối thủ của nó.

“Các nhiên liệu Duel” về cơ bản là một mã tên cho khoảng 750 thử nghiệm so sánh nhiên liệu được tiến hành trong các tình huống thực tế cuộc sống và trên đường. Mercedes-Benz Actros chứng minh lợi thế tranh cãi của nó liên quan đến việc tiêu thụ hơn 11% trên trung bình và, hơn nữa, nó thậm chí còn giành được hơn 90 phần trăm của tất cả các tranh chấp tay đôi.

Các nhiên liệu Duel là một sáng kiến ​​đã được bắt đầu bởi Mercedes-Benz Hà Lan hai năm trước đây và tất cả các loại xe Mercedes-Benz cho nhiên liệu Duels có cấu hình giống hệt nhau. Các trình điều khiển từ hạm đội nhận được hướng dẫn cẩn thận và nó có thể được đi kèm với một trình điều khiển chuyên nghiệp hay một nhân viên của Mercedes-Benz, sau đó ông mang về làm việc bình thường của mình với Actros trong hai tuần. Hơn nữa, người lái xe có quyền truy cập vào các thông tin FleetBoard thông qua một màn hình onboard. Bằng cách này, người lái xe cho phép tất cả các dữ liệu xe để cho lời khuyên về việc làm thế nào để đạt được một thậm chí kinh tế hơn phong cách lái xe.

kỹ sư phát triển Mercedes-Benz Actros cấp với tính an toàn và hiệu quả kinh tế, đảm bảo thành công chung của nó. Trên tàu, Actros có 13 “thiên thần hộ mệnh”, bao gồm cả các tiệm cận kiểm soát Assist, Stability Control Assist (ESP) và Lane Giữ Hỗ trợ hệ thống, cũng như Active Brake Assist 3.
Xem thêm : Pajero Sport G 4X2 AT

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *