Mitsubishi Pajero Sport những đặc điểm nổi bật nhất

Posted under Toyota On By admin

New Lexus RX có trên Mitsubishi Triton 2017 ở New York. Người Nhật khiêu khích quân Đức trên sàn của các chương trình động cơ cùng một nơi tổ chức buổi chiếu ra mắt thế giới của SUV trẻ hóa của họ.RX thế hệ thứ tư là nhẹ hơn, rộng hơn và cao hơn so với chiếc xe mà nó thay thế. Chiều dài cơ sở cũng đã được mở rộng 50mm, trong Lexus ‘nhiệm vụ cho không gian nội thất hơn.Sự tăng trưởng được ngụy trang cẩn thận với sự giúp đỡ của các tín hiệu khoa học viễn tưởng tạo kiểu tóc, lấy thẳng từ NX nhỏ hơn, với lưới tản nhiệt trục chính lớn bây giờ bắt buộc, bánh xe hợp kim 20in, đèn hình chữ L và vòm bánh xe loe làm cho một ấn tượng mạnh mẽ.

Nội thất cũng đánh dấu một sự vỡ rõ ràng với quá khứ. Một màn hình thông tin giải trí lớn 12.3in bổ sung một màn hình hiển thị head-up và của hệ thống thương hiệu mới núm điều khiển hình chữ nhật.Hai lựa chọn động cơ được cung cấp. Đầu tiên là một phiên bản retuned của hệ thống truyền động hybrid hiện nay với tổng sản lượng ước đạt 300bhp. Sức mạnh đến từ một 3,5-lít động cơ V6 Atkinson phối giống với một động cơ điện. Lexus cũng cung cấp một 3,5-lít V6 xăng tốt cho 300bhp và một thương hiệu mới tám tốc độ hộp số tự động. Tất cả các bánh lái là tiêu chuẩn.

phiên bản F-Sport đặc trưng đặc biệt lưới tản nhiệt lưới và cản trước, thiết kế bánh xe hợp kim độc đáo, cụm đồng hồ và tay lái mái chèo gắn trên bánh xe. Việc đình chỉ biến thích nghi và hệ thống ổn định hoạt động giữ xe khi vào cua.

An toàn Hệ thống + Mitsubishi Pajero Sport 2017 là tiêu chuẩn, thu thập dưới hào phóng ô phanh trước tình trạng khẩn cấp, ngõ đi cảnh báo, đèn chùm cao tự động, hỗ trợ làn xe lưu giữ và kiểm soát hành trình thích ứng. Các danh sách tùy chọn bao gồm chiếu sáng thích ứng, hệ thống giám sát điểm mù và hệ thống ngắm nhìn toàn cảnh máy ảnh.Chúng tôi biết chính xác cách trung thành fan hâm mộ bóng đá có thể được! Họ có thể qua đêm trong một dòng để có được một vé trò chơi. Họ thậm chí có thể nhận được hình xăm với tên của người chơi yêu thích của họ. Nhưng nhận được một biển số với tên của Kevin Prince Boateng là lần đầu tiên. Một người đàn ông đã làm điều này cho chiếc Mercedes.

Kevin Prince Boateng có hoards của người hâm mộ rằng sẽ làm bất cứ thứ gì cho anh ta. Chúng tôi đã nhìn thấy hình xăm, xâu khuyên, cắt tóc, đêm trải qua tại sân vận động hoặc trên đường phố, cổ vũ cho họ yêu thích. Nhưng ủng hộ rất trung thành này, chủ sở hữu của một chiếc Mercedes-Benz, đăng ký xe của mình với các chữ cái đầu của Schalke 04 tiền vệ, KPB, thể hiện sự tận tâm của mình cho quốc tế của Đức sinh ra ở Ghana.Bán từ AC Milan với Schalke tại Bundesliga và đuổi đi từ Italy bởi vấn đề phân biệt chủng tộc, Kevin Prince Boateng đã ký một hợp đồng với người Đức, mà là do hết hạn vào tháng Sáu năm 2017. Ông cũng có 15 mũ quốc tế và hai bàn thắng cho Ghana.

Xem thêm : Mitsubishi Outlander 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *