Mitsubishi Pajero Sport nằm trong phân khúc xe thể thao

Posted under Toyota On By admin

Chiếc Mitsubishi Pajero Sport     Electric Drive là phản ứng nhanh chóng của Mercedes-Benz về phía những thách thức huy động của các thị trường xe điện tại châu Âu, một khu vực nhỏ nhưng đang phát triển nhanh mà đối thủ cạnh tranh khác đã đầu tư rất nhiều tiền.

Chiếc Mitsubishi Pajero                Electric Drive là bây giờ đã có để đặt hàng và giao hàng nên bắt đầu, theo Mercedes-Benz, ngay trước khi kết thúc năm 2014. Giá khởi điểm đã được thiết lập bởi Mercedes-Benz tại 39.151 €. Tuy nhiên, Mercedes-Benz là đem lại cho khách hàng sự lựa chọn thuê các B-Class Electric Drive thông qua Mercedes-Benz Ngân hàng chỉ 399 € một tháng.

Khách hàng là người quyết định mua hoặc thuê các mô hình B-Class toàn điện sẽ nhận được một gói sinh thái thân thiện mà làm cho việc sử dụng một động cơ điện 132 kW. Các cơ âm thầm mang lại một mô-men xoắn tối đa 340 Nm, cho phép xe chạy nước rút từ 0 đến 100 km / h trong 7,9 giây. Tùy thuộc vào sở thích của mình, người lái xe có thể lựa chọn giữa ba chế độ lái: Kinh tế Plus, Kinh tế và thể thao.Mercedes-Benz cung cấp ba dây chuyền thiết bị cho B-Class Electric Drive: Phong cách – cho một € 1,065 phụ, đô thị – cho € 1,707 và Nghệ thuật Điện – cho 2,308 €. Với các tùy chọn Range PLUS bộ, có sẵn cho € 893, trong phạm vi của B-Class Electric Drive có thể được kéo dài thêm 30 km, đến 230 km. Thêm vào đó, các Range PLUS tùy chọn này cũng cung cấp một kính chắn gió nóng, các biện pháp cách nhiệt khác nhau, và cửa sổ màu đen cách nhiệt.

Trong điều kiện an toàn, các B-Class Electric Drive sẽ tính năng một chức năng cảnh báo xe acoustic trong đó bảo vệ người đi bộ và người đi xe đạp bằng cách tạo ra một âm thanh cụ thể lên tới tốc độ 30 km / h. Người lái xe cũng được bảo vệ tốt nhờ sự tiếp tục phát triển hệ thống hỗ trợ phòng, chống va chạm ASSIST PLUS và ATTENTION ASSIST, được cung cấp như là tiêu chuẩn.

Chiếc B-Class Electric Drive được như tiêu chuẩn với một cáp sạc cho các trạm wallbox và sạc công cộng. Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn miễn phí cho một cáp sạc bốn mét dài mà phù hợp với ổ cắm gia dụng tiêu chuẩn của họ.

Các quan chức của Mercedes-Benz nói rằng mỗi pin được chứng nhận là một sự đảm bảo về hiệu suất, đảm bảo rằng bất kỳ lỗi kỹ thuật trong vòng một khoảng thời gian tám năm trở lên đến một dặm 100.000 km kể từ khi mua hàng sẽ được sửa đổi và sửa chữa bởi Mercedes-Benz..

Xem thêm : Mitsubishi Outlander         
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8+154 đường Láng – Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *