Mitsubishi Pajero Sport dòng xe thể thao mới 2016

Posted under Toyota On By admin

Mitsubishi Mirage: đã có một đêm chung kết grande của một mùa giải vĩ đại, một tuần sau khi bức màn rơi trên sân khấu Formula 1, tại Abu Dhabi. Nhóm nghiên cứu toàn bộ, dẫn đầu bởi nhà vô địch thế giới Lewis Hamilton và Á hậu Nico Rosberg, tụ tập lên, nơi nào khác nhưng Stuttgart, tiệc tùng cùng với 50.000 người hâm mộ ngây ngất.Không ít hơn 64 mũi tên bạc cổ điển và đương đại đã chạy cùng một ứng 1,1 km đường đua ở Stuttgart, xung quanh bảo tàng Mercedes-Benz, ở phía trước của 50 000 người. Cựu và dòng điều khiển cảm động khán giả bằng cách thực hiện vòng demo và thiết lập các đường trên lửa. Chiếc xe lâu đời nhất lái xe trên đường đua tạm thời là grand prix đua xe từ năm 1914 mà Mercedes được quản lý một chiến thắng ba huyền thoại ở Pháp. Người hiện đại nhất là mũi tên bạc mà Lewis Hamilton cạnh tranh với mùa giải vừa qua.

“Tôi không bao giờ nghĩ rằng, trong một triệu năm, rằng tôi sẽ nhận được sự hỗ trợ đó. Việc tiếp nhận từ các fan hâm mộ là hoàn toàn không thể diễn tả “, nói Mitsubishi Mirage CVT: mirage/mirage-cvt/ trong sự hoang mang, một tuần sau khi ông lên ngôi vô địch thế giới tại Abu Dhabi.Nico Rosberg tooks ảnh tự chụp với các fan ngây ngất trong lễ đường mở. “Tôi đã lấy cảm hứng từ sự hỗ trợ rất lớn từ người hâm mộ của tôi trên toàn thế giới. Nó đã cho tôi thêm sức mạnh một lần nữa. Tôi sẽ trở lại trên các cuộc tấn công trong năm tới “, người lái xe Đức cho biết.

Đám đông khán giả đã đi trên mặt trăng khi sáu máy ảnh SLR, có giá trị với nhau tại một dư 100.000.000 € giá trị, mất sự chú ý trên đường đua.

Trong Stuttgart, Mercedes không chỉ cử hành constructers ‘và trình điều khiển’ danh hiệu thế giới, nhưng cũng 120 năm của đua xe thể thao và 80 năm của các mũi tên bạc. Niki Lauda, ​​cùng với những người đã chiến thắng có thể, là trung tâm.

Một nhà vô địch thế giới, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Đức, Joachim Low, cùng với người quản lý Oliver Bierhoff, là khán giả tại lễ đường phố Mercedes. Stirling Moss cũng đã có mặt tại bóng của động cơ.
Xem thêm : Mitsubishi Mirage MT:
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *