Mitsubishi Pajero Sport có truyền thống rất lâu đời

Posted under Toyota On By admin

Mitsubishi Pajero Sportđã có một truyền thống lâu đời của chiếc xe thể thao và trọng lượng nhẹ và các đầu mối trong việc xác định chúng nằm trong các chữ cái đầu tiên của hai thuộc tính: SL. Hãy đến năm 1994, mặc dù, và thị trường đã đòi hỏi một mới, phiên bản nhỏ hơn của một chiếc roadster Mercedes-Benz, vì vậy công ty đã đáp trả bằng SLK.

Phiên đầu tiên của khái niệm được trình chiếu tại Turin Motor Show vào năm 1994, và mặc dù nó trông giống như nó đã được sản xuất sẵn sàng, trong thực tế nó vẫn thiếu một mái nhà. Nhưng đó là đáng để chờ đợi kể từ khi chỉ một vài tháng sau đó thứ hai SLK Khái niệm xe được ra mắt tại Paris Motor Show, nơi mà nó kinh ngạc tất cả mọi người với cách mạng kim loại gấp mái nhà của mình.Được gọi là “Vario mái nhà”, nó chuyển xe từ một fide hai ghế coupe bona thành một chuyển đổi tuyệt đẹp chỉ trong 25 giây. Cuối cùng, kết quả nhỏ gọn roadster – mà đến năm 1996 – là một hit ngay lập tức do cái nhìn năng động của nó, bốn động cơ xi lanh mạnh mẽ và xử lý rất sắc nét.

Các bảng điều khiển của SLK Concept xe sử dụng sợi carbon đầu tiên là nguyên liệu chính của nó không chỉ làm cho nó rất nhẹ, nhưng cũng đã đưa ra một hiện đại, không vô nghĩa cái nhìn vào nội thất của xe. Các chủ đề tối giản được tiếp tục bởi hai lưới bên dưới bảng điều khiển mà phục vụ như là đơn vị xếp.ọi thứ thay đổi cho xe SLK Khái niệm thứ hai là phải nâng cao thanh để phù hợp với sự tinh vi hơn Paris Motor Show. Do đó, nội thất được cladded trong da trong khi bên ngoài được sơn màu xanh, như một lời nhắc đến những chiếc xe cũ đua Pháp.

Những chiếc xe SLK Concept sử dụng một nền tảng thiết kế đặc biệt – giống như bất kỳ chiếc xe thể thao thực sự cần – mà cho dòng sản phẩm cân bằng tốt nhất giữa tính thể thao và sang trọng. Khi trẻ làm người mẫu SLK là, nó nhanh chóng trở thành một huyền thoại trong số nhiều khác của dãy Mercedes-Benz.Chúng ta đều biết rằng điều duy nhất nhàm chán hơn là xem nuôi thương cỏ được nghe một cuộc phỏng vấn thể thao. Tất cả các vận động viên và phụ nữ, không có vấn đề kỷ luật, luôn luôn rất tốt đẹp về đối thủ của họ, vì vậy predictible và bảo thủ trong câu trả lời của họ mà bạn chỉ có thể cũng bỏ qua toàn bộ shananigans. Không phỏng vấn này, mặc dù.

video ngắn này đã được đăng bởi lái xe Mercedes-Benz F1 Nico Rosberg sau khi cuộc đua tại Sochi, mà thấy anh ta buộc phải truy cập các hố quá sớm trong quá trình tố tụng. Ông đã làm quản lý để kết thúc thứ hai mặc dù thất bại sớm, và thậm chí còn quan trọng hơn này, đội Mercedes đã chính thức niêm phong các danh hiệu vô địch ‘nhà xây dựng với 565 điểm từ 16 chủng tộc do các hình thức phi thường của cả hai trình điều khiển của nó, Nico Rosberg và Lewis Hamilton. Với hơn một vài cuộc đua để đi, Mercedes có tất cả các cơ hội đánh bại nhà vô địch năm ngoái, Red Bull Racing, người đã kết thúc mùa giải với 596 điểm.

Nhưng đủ với các con số và thống kê, chúng ta hãy nghe những gì Nico đã nói về tất cả những gì. Hay nói đúng hơn, những gì ông đã diễn tả bằng điệu về nó. Bật lên khối lượng và tận hưởng sự im lặng.Hơn 100.000 xe Pajero đã được bàn giao cho khách hàng trên toàn thế giới kể từ đầu năm. Đây là lần đầu tiên khi một mô hình sang trọng được bán tại rất nhiều đơn vị trong năm đầu tiên của sẵn có đầy đủ.

Điều này làm cho nó ra mắt thị trường thành công nhất của S-Class. Nó không làm nên lịch sử chỉ với sự ra mắt thị trường thành công nhất, nhưng cũng với sự ra mắt thị trường nhanh nhất. S-Class đã được bán trong vòng ít hơn mười hai tuần tại các thị trường quan trọng nhất đối với các nhà sản xuất ô tô Đức: Đức (cuối tháng Bảy năm 2013), Trung Quốc (cuối tháng 9 năm 2013) và Hoa Kỳ (giữa tháng 10 năm 2013).

“Các con số doanh thu của 100.000 mô hình S-Class chỉ trong một năm là bằng chứng cuối cùng. Chúng tôi mở rộng phạm vi của chúng ta về chiếc xe sang trọng vào cuối tháng Chín mới coupe S-Class và S 500 Plug-In Hybrid “Ola Källenius, Thành viên Hội đồng quản trị sư đoàn của Mercedes-Benz chịu trách nhiệm tiếp thị và bán hàng cho biết.Mercedes-Benz đã bán được 75.391 mẫu S-Class, nhiều gấp hai lần so với cùng kỳ năm ngoái, xe đã được giao cho khách hàng trong chín tháng đầu năm nay. Chỉ trong tháng Chín 9501 đơn vị đã được bàn giao cho khách hàng.

S-Class đã được mô hình sang trọng bán chạy nhất trong nhiều thập kỷ nay. Ở Trung Quốc, thị trường lớn nhất của Mercedes-Benz, S-Class là giao cho một khách hàng gần như mỗi giây. Một phần tư của tất cả S-Class được bán ra chỉ ở Mỹ. Một trong mười dòng xe sedan sang trọng được mua bởi khách hàng của Đức.Các khách hàng trẻ tuổi nhất S-Class là từ Trung Quốc
Nếu chúng ta so sánh ba thị trường lớn nhất, chúng ta sẽ nhận thấy rằng các khách hàng trẻ tuổi nhất là từ Trung Quốc. Ở độ tuổi 40 của mình, họ là khoảng 15 năm trẻ hơn cá nhân ở Tây Âu hay thậm chí Mỹ. Đặc biệt đối với khách hàng Trung Quốc, người thích phòng rộng rãi hơn ở phía sau, Mercedes-Benz được bán chỉ có phiên bản trục cơ sở dài của S-Class.The S-Class Coupe đã được đưa ra vào ngày 27 tháng Chín, ngoài ngắn và phiên bản trục cơ sở dài.

Các cơ sở của mô hình dòng S-Class đã được thành lập cách đây 60 năm, khi model 220 đã được đưa ra. Kể từ đó, hơn 3,5 triệu xe đã được giao cho khách hàng trên toàn thế giới. Các thế hệ trước đã được bán vào 500.000 đơn vị, làm cho nó là thế hệ thành công nhất của Mercedes-Benz S-Class trong lịch sử.

Xem thêm : Mirage 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8+154 đường Láng – Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *