Mitsubishi Pajero Sport có giá là bao nhiêu tại Hà Nội

Posted under Toyota On By admin

Đối với tất cả nhấn mạnh gần đây của thương hiệu Mitsubishi Pajero Sport về hiệu suất, bản chất truyền thống của Lexus được thể hiện trong những chiếc xe như thế này. Mịn, tinh tế, sang trọng, và đầy cứng khối với các tính năng và đồ nội thất được hình thành để cô lập người cư ngụ của nó từ tiếng ồn và thất vọng của giao thông hàng ngày, đó là một chiếc xe hơi để chiều chuộng những người lái xe coi lái xe là một trong những nhiệm vụ thường xuyên tẻ nhạt nhưng không thể tránh khỏi của cuộc sống, chặt chẽ giống như cắt cỏ. Trong trường hợp này, nó có thể bao gồm một máy cắt cỏ rất cao cấp, tuy nhiên các nhà điều hành sẽ thay được làm cái gì khác.

Bắt đến và đi từ các điểm tại một Lexus ES350 rõ ràng là rất nhiều thú vị hơn cắt cỏ. Âm thanh cao cấp. Thông tin giải trí. Khả năng kết nối. Comfort. Thanh thản nội thất thanh lịch. Nhưng nó không phải là loại kinh nghiệm đó là khả năng đáp ứng một người thực sự thích lái xe.

Tuy nhiên, với nhiệm vụ này, nó không phải ở tất cả ngạc nhiên khi Lexus đã không trang bị cho ES350 với các loại phản xạ mà phân biệt dòng xe sedan thể thao. Các điều chỉnh hệ thống treo ủng hộ tuân thủ qua cuộn độ cứng, và trong khi không có nguy cơ cạo tay nắm cửa trong cua cứng, phản ứng là có chủ ý khi bạn bật vô-lăng. Buộc các vấn đề-đẩy Lexus qua một chạy slalom, ví dụ, sẽ gây tiếng hú từ lốp xe tất cả các mùa giải, mà là tương đối cao cấp (215 / 55-17) Michelin Tính ưu việt MXV4s.

Chúng ta có thể không chính xác định lượng những Michelins cung cấp bao nhiêu va li, bởi vì hệ thống ổn định, kiểm soát của chiếc xe khẳng định bản thân khi nó nghi ngờ bất kỳ nạp phụ đáng kể, và nó không thể bị đánh bại. Đó là giới hạn kết quả skidpad đến 0,77 g. hiệu suất phanh là tương tự như cái như vậy, 175 feet từ 70 mph, mặc dù rất phù hợp và fade miễn phí.

XEM 39 ẢNH

Mặt khác . . .
Tuy nhiên, bản báo cáo năng động không phải là tất cả các lớp C. Vỏ cơ thể có một cảm giác hài lòng khi rắn. Và trong khi sản lượng của quen thuộc 3.5 lít V-6 có thể có vẻ không đáng kể ở mức 268 mã lực, nó đủ để kéo Lexus đến 60 mph trong vòng sáu giây, mang về cho một thống đốc giới hạn tốc độ tối đa 131 mph. Sáu tốc độ tự động là hiện thân của mịn, và nếu nó không thể thao như nhiều bánh răng như một số trong nhóm này, chương trình của nó là đẹp phù hợp với đặc điểm sức mạnh của động cơ. Các bị trừ chỉ: không có mái chèo. Và quên về hướng dẫn hoạt động; truyền làm một công việc tốt hơn để cho các thiết bị của riêng mình.

Có ba chế độ hoạt động: Eco, Normal và Sport. Chỉ đạo trong chế độ bình thường có xu hướng hướng tới mơ hồ, nhưng cách nhấp vào thể thao tăng các nỗ lực đáng kể, tạo ra ít nhất là những ảo ảnh của trên trung tâm cảm giác. Hiệu quả của chế độ Eco là khó phân biệt. Nó dường như không hạn chế quyền lực khi người lái xe Mitsubishi Mirage 2016  cứng trên bàn đạp đi, đó là một điều tốt.

Chúng tôi không thể định lượng như thế nào chế độ cá nhân ảnh hưởng đến nền kinh tế nhiên liệu, nhưng chúng ta có thể nói rằng chúng tôi đăng nhập 25 mpg trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, nơi chúng tôi đã dành hầu hết thời gian của chúng tôi trong thể thao. Người mua người tìm ES một gói hấp dẫn nhưng người đang hy vọng cho tốt hơn so với EPA nhiên liệu nền kinh tế xếp hạng là 21 mpg trong thành phố và 31 đường cao tốc của ES350 có thể muốn nhìn vào các phiên bản hybrid , với xếp hạng của 40/39.

Từ trong ra ngoài
Như đã nói, ES là độc đáo bổ nhiệm bên trong, với chỗ ngồi thoải mái, phù hợp xô, vật liệu chất lượng, thiết bị đo đạc đơn giản, và trang trí nhẹ nhàng thanh lịch. Có rất nhiều chỗ ngồi ở ghế sau, và mức độ ồn thấp đặc biệt làm cho nó có thể cho hành khách phía sau chỗ ngồi trò chuyện với những người lên phía trước mà không la hét.

XEM 39 ẢNH

Là một lựa chọn hấp dẫn trong thử nghiệm xe của chúng tôi là gỗ và da viền tay lái của mình, trong đó bao gồm sưởi ấm, nhưng chỉ trên phần da bọc giữa 8 và 10 và 2 và 4:00.

Cũng hấp dẫn: một danh mục đầu tư khổng lồ của hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu. Các nhãn hiệu chính chạy đến 781 trang. Có một cho hệ thống nav (431 trang), một “chủ Hướng dẫn nhanh” (110 trang), và “Hướng dẫn dịch vụ” (76 trang, trong đó có một vài trang ở mặt sau cho các ghi chú). Nó còn tăng cường một wad của văn học là khá nhiều tiêu thụ các hộp găng tay và làm cho Chiến tranh và Hòa bình trông giống như một cuốn truyện tranh. Ăn trái tim của bạn ra, ông Tolstoy.

Được coi như một tác phẩm điêu khắc động học, các ES350 có xu hướng hướng tới vô danh, ít nhất là từ ba góc độ. Nhìn từ phía trước nó phân biệt nếu đó là word-by quyền Lexus trục nhãn hiệu lưới tản nhiệt. Bạn có thể làm cho tâm trí của bạn về điều đó.

Augmented bởi $ 1370 tùy chọn Luxury gói (trong đó bao gồm đáng yêu bọc đục da có sưởi và làm mát cho các ghế trước), điều hướng với lệnh bằng giọng nói ($ 1795), cũng như các tính năng bổ sung khác nhỏ hơn, dòng dưới cùng trên ví dụ thử nghiệm của chúng tôi đạt $ 44,295. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên rằng số tiền này không bao gồm điều khiển hành trình. Nhưng nó thêm lên đến một chiếc sedan hạng sang cỡ trung rất dễ chịu có nội thất là cũng hình thành và nội thất để làm cho người điều khiển nó hạnh phúc như thể while- thở dài -driving.
Xem thêm : Mitsubishi Attrage 2016

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *