Mitsubishi Pajero Sport chuyển bị ra mắt phiên bản 2017

Posted under Toyota On By admin

Giá Xe Mitsubishi Mirage 2016, Mirage 2017 có đầy đủ màu sắc, giao ngay phát hành một teaser video cho thấy sự mới AMG GLE 63 Coupe, mộat trong những điểm nổi bật của năm 2015 North American International Auto Show, bắt đầu từ tháng này rất ở Detroit.

Một phiên bản AMG có thể có của Mercedes-Benz GLE Coupe là luôn luôn trên bàn, mặc dù cho đến nay nó chỉ được lặp lại bởi những tin đồn khác nhau.

Mercedes-Benz đã quyết định xây dựng một phiên bản hiệu suất dựa trên GLE Coupe và mô hình sẽ ra mắt tại NAIAS, tại Detroit. Chào mời như là một đối thủ cho BMW X6 M, GLE Coupe đã được đưa ra một cái nhìn tích cực hơn, nhưng không quá phóng đại so với các đối thủ cạnh tranh của nó Bavarian.

Kể từ khi video chỉ phơi bày khía cạnh thẩm mỹ của các mới GLE 63 AMG Coupe, động cơ sẽ làm việc dưới mui xe vẫn còn là một Mystery cho bây giờ. Tất cả chúng ta có thể làm là suy đoán rằng các ứng cử viên tốt nhất cho powering SUV là twin-turbo 4,0 lít V8 đến từ AMG GT.

Nếu mà hóa ra là đúng, GLE 63 AMG Coupe sẽ được hưởng lợi từ 462 mã lực và 600 Nm. Nếu một phiên bản S là để được đưa vào tài khoản, số liệu hiệu suất tăng lên 510 mã lực và 650 Nm, tương tự như AMG GT S.

Chúng ta có lẽ nên tìm ra vào tuần tới nhiều hơn, khi Giá xe Mitsubishi Attrage 2016 | Attrage 2017 mua xe được miễn phí bảo hiểm sẽ ra mắt tại Detroit, tại 2015 NAIAS.Sau sự ra mắt thị trường của ForTwo thế hệ thứ ba với một mái nhà cố định, thông minh đang có kế hoạch cho ra mắt anh em thả hàng đầu của mình, mới ForTwo Cabrio, cuối năm nay.

So với người tiền nhiệm của nó, mới Smart ForTwo Cabrio sẽ không giữ lại khắp nơi cố định cột mái nhà phía sau, các tế bào an toàn tridion là đủ mạnh để cho nó chỉ đơn giản là không cần thiết. Kết quả là, bây giờ vải trên điện-vận hành sẽ lăn tất cả các con đường xuống và nhét xa hoàn toàn với khoang hành lý.

Thông số kỹ thuật đang khan hiếm tại thời điểm này, nhưng có một điều rõ ràng là: động cơ dòng-up được thiết lập để tính năng các mảng quen thuộc của động cơ xăng ba xi lanh, trong khí tự nhiên (1,0-lít, 71 HP) hoặc hình thức tăng áp (0.9- lít, 90 HP).

Buổi lễ ra mắt của tất cả mới Smart ForTwo Cabrio dự kiến ​​sẽ diễn ra vào mùa thu này, nhiều khả năng tại Frankfurt Auto Show. Việc ra mắt thương mại sắp tới thả hàng đầu đã được xác nhận cho tháng 12 năm 2015.

Thông minh là ẩn một vài aces khác xuống tay áo của mình, vì vậy thế hệ thứ ba ForTwo Cabrio không phải là bất ngờ duy kế hoạch cho năm 2015. Tháng Một sẽ tổ chức giới thiệu một phiên bản 60 HP nhập cảnh cấp mới của 1,0-lít động cơ ba xi lanh quen thuộc , có sẵn cho toàn bộ trẻ hóa dòng-up, trong khi tháng năm, cả forTwo và Forfour được thiết lập để nhận được đã công bố 6 tốc độ Twinamic hộp số tự động ly hợp kép.

Đi về phía trước cho đến năm 2016, Smart line-up cũng sẽ thấy sự ra đời của phiên bản xe điện mới của ForTwo và Forfour, sẽ chia sẻ công nghệ pin của họ với lai sắp tới của Mercedes-Benz C-Class, E-Class và S- Lớp học.
Xem thêm : GIÁ Xe Mitsubishi Triton 2017 | Triton 2017 bán tải số tự đồng 1 cầu, 2 cầu

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *