Mitsubishi Pajero Sport bứt phá một cách ngoại mục

Posted under Toyota On By admin

Mitsubishi Mirage: được thiết lập để đóng một vai trò nhỏ trong Spectre, phần mới nhất trong loạt phim James Bond, chúng tôi có thể tiết lộ.

Một màu đen Mitsubishi Mirage CVT: sedan với tấm giấy phép Ý đã được phát hiện trên các bộ phim James Bond tiếp theo, bằng chứng là một đoạn video do thám chụp ở ngoại ô ngoạn mục Blenheim Palace Oxfordshire của.

Đó là một cú sút xa, chúng ta đã biết, kể từ khi chúng ta có thể mong đợi các màu đen E-Class sedan trong câu hỏi chỉ đơn thuần là một phụ. Tất nhiên, các ngôi sao chính của Spectre sẽ là Aston Martin của chiếc coupe DB10 bespoke và C-X75 siêu xe sa thải khái niệm của Jaguar.Được thiết kế dành riêng cho các hình ảnh James Bond Spectre mới, mới Aston Martin DB10 đã được xây dựng trong nhà sau một sự hợp tác chặt chẽ với đạo diễn của bộ phim Sam Mendes, người muốn “chiếc xe cuối cùng cho điệp viên nổi tiếng nhất thế giới.”

Các đoạn phim được đăng trên YouTube cho thấy tập luyện cho các chuỗi hành động chính mà ông Bond sẽ cố gắng để thoát khỏi tay sai Christoph Waltz của.
Xem thêm : Mitsubishi Mirage MT:

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *