Mitsubishi Pajero Sport 2017 phiên bán sắp ra mắt tại Việt Nam

Posted under Toyota On By admin

Mitsubishi Pajero Sport 2017 Mỹ mới đây đã trình bày các mô hình Metris mới mà về cơ bản là một phiên bản Mỹ của Vito van phổ biến.

Không giống như các đối tác châu Âu của mình mà bán chạy nhất của hệ truyền động là những động cơ diesel, các Metris sẽ dựa chủ yếu vào một đơn vị xăng tăng áp 1,9 lít. Động cơ là tốt cho 211 PS (155 kW) và 258 lb-ft (đó là khoảng 350 Nm) và phải cung cấp đủ sức kéo cho xe có kích thước nhỏ gọn.Trong khi các thông tin chính thức về các tính năng của chiếc xe “mới” vẫn còn khan hiếm, bạn có thể mong đợi nhất của Xúc châu Âu để làm cho nó qua các đại dương và vào Metris. Có gìMitsubishi Outlander 2017 đã nói về Metris là phiên bản bảng (được xây dựng để vận chuyển hàng hóa) sẽ được trang bị hai túi khí cũng như một hệ thống cảnh báo thắt dây an toàn – Mặt khác, các Metris Tourer (phiên bản chở khách) hứa hẹn sẽ cung cấp lên đến tám túi khí. Cả hai loại cơ thể sẽ có các tính năng an toàn khác như Attention Assist, gió ngược Assist và hệ thống giám sát lốp.Là một phụ lưu ý, mong các Metris Tourer để đến với một danh sách khổng lồ của optionals có thể biến nó thành một khoảng cách xa xe rất thoải mái cho tất cả người sử dụng.

Cũng quan tâm đối với độc giả Mỹ của chúng tôi là một thực tế rằng Mercedes-Benz đã chính thức công bố thế hệ tiếp theo Sprinter van cũng sẽ được xây dựng tại Mỹ, trong một nhà máy mới nằm trong khu phức hợp South Carolina Charleston. Điều này sẽ cho phép các thương hiệu Đức bỏ về thuế nhập khẩu rất khắt khe và một quá trình tháo gỡ phức tạp mà mỗi Đức xây dựng Sprinter hiện đang trải qua trước khi nó có thể được bán tại Hoa Kỳ. Điều này sẽ có nghĩa là thời gian chờ đợi ngắn hơn cho các khách hàng Mỹ cũng như giá cả thấp hơn (hoặc, nếu Mercedes-Benz nên quyết định giữ mức giá hiện tại, tỷ suất lợi nhuận phá kỉ lục cho công ty).

Và trong khi chúng tôi đang ở trên chủ đề của xe tải, có một cái nhìn vào những khái niệm điên , trong trường hợp bạn bỏ lỡ chúng.

Xem thêm : Mitsubishi Pajero Sport 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *