Mitsubishi Pajero Sport 2017 dòng xe phiên bản mới, trẻ trung

Posted under Toyota On By admin

Nếu chúng tôi rất thích sự hiện diện của một thế hệ Pullman mới trong năm nay, tại Geneva Motor Show, được xây dựng theo chỉ định Mitsubishi Triton 2017, chúng tôi tìm thấy nó là đúng lúc để đi lại một chút, qua mùi hương của quá khứ, để thời điểm này Pullman đã trở thành một thương hiệu chuẩn trong ngành công nghiệp chính hãng sang trọng.

Như trong các tính năng trước đây của niềm đam mê, trong đó chúng ta làm quen với lịch sử của một tuyệt vời Mercedes-Benz 540 K Cabriolet ( bấm vào đây để xem ), cuộc gặp gỡ với một sắt đầy bụng mới xảy ra trong bao vây của các Bộ sưu tập Ţiriac, trong Otopeni (ở ngoại ô Bucharest), trong một halidom đích thực của thần ô tô. Đó là nơi mà, như trong bất kỳ bảo tàng ô tô lớn trên thế giới, bạn bước vào, nốc lưu luyến, nhưng với đôi mắt chìm trong hạnh phúc. Nơi mà bạn sẽ gặp những giấc mơ thời thơ ấu của tất cả hơn một lần nữa và bạn lại bước tinh ranh wuth.Đây là điều chắc chắn, rằng thời điểm khó hiểu nhất là một trong những bạn để lại đằng sau những trang sức đó đã làm, đang làm và sẽ thôi miên bạn sau đây và thời điểm tôi bước ra khỏi ’68 Pullman chứng nhận này. Do đó, tổng thống, có, cùng với các cụm của Rolls-Royce “bóng ma” trong các cầu thủ quần vợt tuyệt vời bộ sưu tập Ion Ţiriac, một đạo luật cụ thể. Đó là đòi hỏi để nói chuyện của sự sang trọng và các khái niệm cao cấp vào năm 2015, một năm khi mỗi hãng xe, một lần một thấp hèn, bây giờ có một cái gì đó đối với phân khúc cao cấp trong hộ gia đình của họ. Đó là nỗ lực chỉ nếu tên của bạn là Mercedes-Benz và không phải vì bạn di chuyển lên ở giải đấu này, nhưng vì hầu hết các lần, bạn nơi đã có một số những quy tắc.Cũng như nhiều như nó đã xảy ra vào năm 1963, khi sắp ra của các dòng sản phẩm thiết kế và đi vào sản xuất một, có một ô tô mà vẫn mang nó đi với một tay cao, thế hệ này qua thế hệ – Mercedes-Benz S 600 . các thế hệ với tên mã W100, một ô tô mà nhắm sang trọng, tinh tế, quý phái và độc quyền. 2,677 Mercedes-Benz S 600 “kẻ” đã được sản xuất từ ​​1974-1981. 2,190 của những đồ trang sức đã được xây dựng trên một phiên bản khung gầm ngắn (SWB), 59 là loại Landaulet (một khung xe thuôn dài với một mái nhà bán chuyển đổi – chỉ để lại chỗ ngồi trở lại không nhà, và 304 là phiên bản LWB, rửa tội như Pullman. vương miện đồ trang sức là các đơn vị 124 đó đã có những tài sản bị biến chất thành phiên bản Pullman với sáu cửa mỗi người. Và bây giờ chúng tôi có mặt một trong số họ phải ở đây.Do vậy Ông Ion Ţiriac là chủ sở hữu, trong số rất nhiều điều kỳ diệu, một viên ngọc thụ thai bởi đôi mắt ma thuật của Bruno Sacco, Friedrich Geiger và Paul Bracq, trong một thời đại của vẻ đẹp phổ quát. Chiếc ô tô trong Bộ sưu tập Ţiriac được sản xuất vào năm 1968 và lãng phí lốp xe trên toàn thế giới cho 57,395 km. Bây giờ, nó ngủ một giấc ngủ đẹp như vậy bên cạnh nhau S 600 Pullman, nhưng anh trai của ông chỉ có bốn cửa ra vào.

Nếu chúng ta đã đề cập đến quãng đường đi được bảo hiểm, đó là tất cả quyền dính mũi của chúng tôi dưới sự khổng lồ, mui xe đồ sộ, trong đó tiết lộ một nhà máy điện, nhắc nhở bạn chính xác của thời đại khi các xe ô tô của Đức giành được hào quang phương ngôn mà từ đó họ vẫn được hưởng lợi ngày hôm nay. 6,332 cc nơi chia cho 8 xy lanh bố trí V, sản xuất 250 HP và 500 Nm (từ 2.800rpm). Chúng tôi không nói về một số quyền lực bắt giữ, nhưng nó không phải là về lực lượng tất nhiên, nhưng về tinh; rất nhiều của nó. Một truyền tự động 4 cấp làm cho hầu hết các điện và động cơ mô-men xoắn, và đòn bẩy của nó đã được đặt, như đối với các loại xe Mercedes-Benz hiện đại nhất, ở phía bên phải của tay lái.Động cơ sử dụng để được làm mát bằng nước, nó ôm và giải pháp hiệu quả của một loại SOHC trục cam duy nhất cho hệ thống phân phối và hệ thống phun được xây dựng bởi Bosch. Tôi đoán nếu không có ai nên đã phàn nàn về mức tiêu thụ nhiên liệu (khoảng 26 lít / 100 km), đặc biệt là trong những lần phóng túng thậm chí tại các trạm bơm cung cấp, cho một chiếc máy bay-ô tô, phạm vi rất quan trọng, rằng Đức trang bị hư hỏng của họ một với một bình nhiên liệu 112 lít. Và nó đã được khá nhiều cần, mũm mĩm đã có một kg kerbweight 2,770 và đã có thể hoàn hảo chức năng với tổng trọng lượng 3,340 kg.

Một hệ thống thuỷ lực phức tạp đảm bảo hiệu quả của các cửa sổ và số ghế điện, của nắp khởi động và các thiết bị đóng cửa tự động, như việc điều chỉnh giải phóng mặt bằng là tự động thậm chí trở lại sau đó.Quay lại sau đó khi, để trở thành chủ sở hữu của một chiếc Mercedes-Benz S 600 Pullman, bạn phải thực hiện 60 000 Deutsche Marks ra khỏi quỹ. tài sản khá nhỏ. Vâng, đó không phải là không có lý do mà chỉ có 124 người may mắn hưởng đến cuộc sống của họ leo qua bốn cửa mà dường như dịch chuyển chúng vào phòng khách di động. Cuộc sống trên tàu là một câu chuyện cổ tích. Nếu không có nhiều điều để nói về các ghế trước, có lẽ chỉ có một thực tế rằng người lái xe mất thời gian để phù hợp với tất cả các điều khiển, tất cả các chuyển mạch và các nút nhỏ, ở phía sau, có một câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Chỉ attendands chuyến bay bị mất tích, để làm ẩn dụ này, bởi vì nếu không, các máy bay trên mặt đất cung cấp cho tất cả mọi thứ.Da chất lượng tốt nhất bao phủ ghế nổi bật thoải mái. Các mm chiều dài cơ sở 3,990 (tổng chiều dài là của 6,240 mm) cho phép du khách cảm thấy như thể trong một spa. Và còn nữa. Hai chỗ ngồi đã được quấn vào sàn cho các vệ sĩ cuối cùng, nhưng khi chúng không được làm nhiệm vụ, đã có phát sóng nghiêm trọng bên trong phòng khách di động. Các rèm cửa dày mịn cửa sổ, kiểm soát khí hậu và hệ thống âm thanh được điều chỉnh từ phía sau, bức tường kính phân vùng giữa buồng lái và phòng chờ của thầy (tùy chọn được cung cấp), tất cả các kéo nhau ra bầu không khí tự động tối thượng.

Hương vị ngọt ngào của điện

Đây là những gì này là về, một khi bạn đã ở trên máy bay trên mặt đất. Các tên tuổi lớn mà sở hữu hoặc vẫn sở hữu ô tô này, một số trong bộ sưu tập xe hơi ấn tượng, nổi bật để chứng minh điều đó. Ngoài Ion Tiriac, sự chào đón của các thế hệ W100 Pullman đã được cổ vũ bởi John Lennon, ARISTOTEL Onassis, Hugh Hefner, Elvis Presley, Coco Chanel, Eliyabeth Taylor, Jay Leno, Jack Nicholson, Pablo Escobar, và thậm chí cả nhà để xe của Đức Giáo Hoàng đã lặng lẽ chờ đợi cho một. Và sao không phải là những người duy nhất được hưởng lợi từ sự quyến rũ vô biên, như rất nhiều các nhà lãnh đạo thế giới diễu hành, vào những dịp đặc biệt, với một đoàn tùy tùng như vậy – Fidel Castro, Kim Il Sung, Pol Pot, Hoàng đế Hirohito, Saddam Hussein (anh yêu được ngưỡng mộ trong một Landaulet), Kim Jong-Il, Josip Broz Tito, Mao Trạch Đông hoặc thậm chí các nhà độc tài Rumani Nicolae Ceauşescu.Ngay cả bây giờ, nhiều thập kỷ từ thời điểm bạn có thể gọi nó là một chiếc xe cao cấp, Mercedes-Benz S 600 Pullman (W100) lá bạn trầm ngâm khi bạn di chuột xung quanh nó. Nó là undisputably quyến rũ! Tháng Tám và tốt bụng cả. Đó là đẩy cho tinh thần yếu đuối, nhưng chào đón đối với những người có lòng dũng cảm của đọc câu chuyện, thrifsts, lịch sử trên đó. Và tất cả mọi thứ climaxes thời điểm bạn có một chỗ ngồi trên băng ghế dự bị, nơi một lần, lịch sử đã được (thực sự!) Thực hiện. Bạn cảm thấy nó trong không khí như thế nào để chơi số phận của nhân dân trong cờ vua, để có quyền lực tuyệt đối, để ngầm di chuyển ngón tay của bạn; hoặc, nói về nghệ thuật, làm thế nào nó cảm thấy để mang lại vẻ đẹp trong số những người bạn như những đoàn người giả hình mọi đã từng làm.

Mercedes-Maybach Pullman 2015

Bắt đầu từ năm nay, chúng ta có được một mới Pullman , một bằng chứng cho thấy Mercedes-Benz có bộ não của nó từ lịch sử. Chúa là hơn quyến rũ hơn bao giờ hết, một cơ sở hợp lý cho là một phần của sự sang trọng cực Mercedes-Maybach phận mới từ giờ phút này. Để hiểu được những hào quang mà từ chối Pullman thậm chí đã có trong quá khứ, chúng tôi nói với bạn điều này nhiều: giá mua cho thế hệ 2015 bắt đầu ở đâu đó xung quanh con số 500,000 €. Thận trọng, nó chỉ là giá khởi điểm (!).Và vì tiền, bạn sẽ có được một chiều dài cơ sở 4,418 mm, bởi vì đây là những gì nó là chủ yếu về. Giới thiệu về niềm đam mê dành cho 2 + 2 hành khách của phòng chờ mà được chia từ “cabin” của lái xe của một phân vùng tường kính điện. Các ghế có thể ngả đến 43,5 độ, để tái tạo lại bầu không khí phản lực tư nhân. Da? Nó chỉ có ý nghĩa, ở khắp mọi nơi; tốt nhất của nó. Một tủ lạnh, một màn hình 18,5-inch và và chỉ là về tất cả các bạn có thể nghĩ đến. Hơn thế nữa, nếu bạn có được đôi chân lạnh, bạn có thể chọn da bọc thép được thực hiện bởi những cuốn sách để dài 6,499 mm “chút” một. Nhưng cho rằng, giá khởi điểm khoảng 1 triệu euro.

Pullman mới sẽ được sinh động bởi một động cơ 5,880 cc tinh tế, trong một cấu trúc máu màu xanh – V12. 530 HP và 830 Nm được giao cho người lái xe, nhưng không phải cho một số niềm vui động lực, nhưng đối với một kinh nghiệm đặc biệt của giao thông trên mặt đất. Giữ tinh thần của mô hình ban đầu là thực sự quan trọng. Ý nghĩa tinh thần chính xác tương tự mà bạn có thể “mùi hương” và đứng dưới làn da của bạn khi bạn nhận được bởi các W100 đẹp. Một tinh thần mà bác sĩ Tiến sĩ Rudolf Uhlenhaut, một trong những người tiên phong của thế hệ đó, có, tại thời điểm nghỉ hưu của mình – một chiếc coupe; một trong hai đơn vị từng được xây dựng.rong trường hợp bạn bị mất nó, Mercedes-Benz sẽ tổ chức tất cả các loại sự kiện lái xe trong suốt cả năm, cả trong và ngoài đường và trong suốt mùa hè hoặc mùa đông. Điều này một ở đây là kinh nghiệm lái xe mùa đông off-road mà đã xảy ra ở Kitzbühel giữa 27 tháng 12 năm 2014 và 22 tháng 2 năm 2015.Một SUV sống toàn bộ cuộc sống của mình trên những con đường trải nhựa là một chiếc Mitsubishi Pajero Sport 2017 SUV buồn. Nó giống như một con chó collie biên giới mà không bao giờ được ra khỏi căn hộ – nó không phải làm những gì nó phải được làm, điều đó đã tạo cho. Vâng, tôi biết, chiếc SUV hiện đại không thực sự xây dựng cho off-roading, nhưng đó là một chút của một quan niệm sai lầm: nó không phải là vai trò chính của họ, nhưng hầu hết trong số họ là hoàn toàn có khả năng nhẹ đến trung bình off-road hành động.

Nhưng không chỉ có chữ của tôi cho nó, hãy hỏi ai đó thực sự đã đến Kitzbühel cho một trong những sự kiện này. Ví dụ, một người như … tôi.

Đó là một vài năm trước khi dòng M-Class đã được đưa ra lần đầu tiên. Chúng tôi đã vào những chiếc xe và bắt đầu lái xe, thưởng thức sự thoải mái và tư thế đĩnh đạc đường của chiếc SUV lớn. Các điểm đến, mặc dù, là một hung bạo đường off-road thực hiện cụ thể cho sự kiện đó. Nó bao gồm tất cả mọi thứ bạn có thể tưởng tượng, từ các cửa nước sâu đến vô cùng dốc nghiêng và một (gần 45 độ) gốc 90%. M-Class cư xử tuyệt vời, khả năng của nó chỉ bị giới hạn bởi những người ngồi sau tay lái. Sau đó, nó đã được thời gian cho một khóa học hơn hardcore, một trong đó kêu gọi quân tiếp viện.

Những đến trong hình thức của toàn năng G-Class, một chiếc xe mà cười vào mặt của gần như bất kỳ trở ngại nào. Sau khi tất cả các văng bùn và leo núi đá, chúng tôi nguội lạnh đi với một cuộc biểu tình ngắn về khả năng bùn thuần hóa của GLK, rạng ngời dàng thông qua một biển màu nâu không có thay đổi ngoài các lốp xe đặc biệt.

Đó là loại sự kiện này mà cung cấp cho bạn một ý tưởng đầy đủ về toàn bộ nỗi ám ảnh về khả năng của chiếc xe. Nếu bạn tò mò, bạn có thể có một cái nhìn tại Mercedes-Benz sự kiện lịch trên đây và bắt đầu kế hoạch. Đó thực sự là giá trị nó, nhưng không chỉ có chữ của tôi cho nó.

Xem thêm : Mitsubishi Outlander 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *