Mitsubishi Pajero Sport 2017 dòng SUV mạnh mẽ nhất

Posted under Toyota On By admin

Đối với lần thứ 29 trong lịch sử, Công thức 1 sẽ gọi các mũi chích ngừa về nhà vô địch trong cuộc đua cuối cùng của mùa giải Mitsubishi Mirage: . Rosberg và Hamilton sẽ chiến đấu cho danh hiệu trong tập vòng chung kết sẽ diễn ra trên đường đua Yas Marina ở Abu Dhabi.

Sau 8 tháng và 18 chủng tộc, Công thức 1 đã đạt đến vòng cuối cùng của mùa giải, đấu trường chiến đấu của các trình điều khiển Mercedes, mà chỉ có thể nghĩ đến một điều: nhận được danh hiệu thế giới. Có lẽ đây là cuộc đấu tay đôi Bernie Ecclestone đã nghĩ đến khi ông đưa ra những nguyên tắc rất gây tranh cãi của đôi điểm thưởng trong trận chung kết đối đầu của mùa giải, nhưng kế toán cho thấy điều ngược lại. Trong một chức vô địch cổ điển, nơi mà tất cả các vòng sẽ được trao giải thưởng cũng vậy, cuộc đấu tranh cho danh hiệu đã có trên lên đến cùng, như ví dụ này. Trong một hệ thống tính điểm bình thường, Nico Rosberg sẽ bị ràng buộc để giành chiến thắng cuộc đua, Hamilton đặt dưới vị trí thứ 7, hoặc để kết thúc thứ hai nếu người Anh đã không ghi được điểm nào. Tuy nhiên, Rosberg có thể giành danh hiệu, nếu ông thắng cuộc đua và Hamilton đứng thứ ba.

Trong xa như vị trí hiện hành của đội đua Mercedes trong năm nay, xác suất cho danh hiệu sẽ được quyết định theo điểm đôi thực sự là rất thấp. Trong bất cứ mùa nào khác, Mitsubishi Mirage CVT: đã chỉ cần một vị trí thứ 6 để kéo các danh hiệu thế giới thứ hai. Lần này, ông sẽ cần phải đến thứ hai để giành chức vô địch. Nếu anh ta không hoàn thành cuộc đua, một vị trí thứ 5 khiêm tốn sẽ có được những vụ lở đất ở bãi Rosberg của. Đức là hạn chế để đẩy và hy vọng cho một sai lầm hay thất bại kỹ thuật của chiếc xe của Hamilton, cho đến giây phút cuối cùng. Các kỹ thuật được xác định không để cho một trở ngại như rối cuộc chiến của hai người. “Chúng tôi đã kiểm tra tất cả các thành phần của những chiếc xe và động cơ, chúng tôi thiết lập bộ phận mới ở những nơi này là bắt buộc. Nếu một sự cố xảy ra, chúng ta không thể gọi xuống để không làm bất cứ điều gì để ngăn chặn nó “, nói Niki Lauda, ​​giám đốc điều hành Mercedes.Đó là một khoảnh khắc cuối cùng trong sự nghiệp của tôi – tôi đang chiến đấu cho danh hiệu thế giới và tôi đang ở cho chiến thắng. Về preperations cho cuộc đua kết luận này, tôi đã làm tất cả những gì có thể được thực hiện. Không cần phải nói rằng tôi chỉ cần một bàn tay giúp sức ít từ Lewis để giành danh hiệu và tôi sẽ gây áp lực cho anh nhiều như tôi có thể, cho đến khi ông thất bại. Ông đã thất bại trong thời gian gần đây, do đó có thể có một cơ hội cho tôi “, Rosberg nói, cố gắng thiết lập một thêm áp lực trên vai của Hamilton.

Nhưng những tuyên bố của Anh, ông không cảm thấy vết cắn của thời điểm này. “Tôi tin rằng không có công thức đặc biệt. Tôi chỉ phải làm những gì tôi đã làm trước, để lái xe theo cách tôi đã khiến tất cả các mùa, vì nó nói chung là tất cả các bên. Tôi biết tôi đã sẵn sàng nhiều hơn thì tôi là vào năm 2007 và 2008, khi tôi cảm thấy một sự khẩn cấp lớn. Tôi mạnh hơn sau đó, nhưng tôi cùng điều khiển chính xác, với một nỗ lực rất lớn để chiến thắng và tôi sẽ đi tất cả các cách để giành danh hiệu “, Lewis trả lời.

Ngoài các báo cáo của hai và vượt kế toán của bảng xếp hạng, có một mùa giải thực sự thức ngay trước mặt chúng ta, một chiến trường mà trên đó tất cả các kho vũ khí sẽ được sử dụng bởi cả hai. Không có gì bao giờ có thể được hấp dẫn hơn cho Mercedes hơn tỷ lệ cược để cho cả hai trình điều khiển của họ để tự do chiến đấu trong cuộc đua cuối cùng, trong khi giải vô địch Tiêu đề của các nhà xây dựng đã được trưng bày trong tủ kính Stuttgart.
Xem thêm : Mitsubishi Mirage MT:
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *