Mitsubishi Pajero Sport 2017 có thiết kế cực kỳ đặc biệt

Posted under Toyota On By admin

Mitsubishi Triton 2017 ngạc nhiên khi chúng ở Geneva với một sang trọng plug-in hybrid van dựa trên thế hệ mới V-Class. V-ision e Concept mang một đống công nghệ mới mát và giải pháp nhà ở sang trọng theo định hướngKhái niệm Geneva sử dụng hệ thống động cơ đẩy giống như Mercedes-Benz C 350 e. Nó bao gồm một động cơ xăng bốn xi-lanh với 155 kW (210 mã lực) và một động cơ điện (90 kW) cung cấp một tổng sản lượng hệ thống là 245 kW (333 mã lực) và mô-men xoắn hệ thống lên đến 600 Nm. tiêu thụ nhiên liệu đánh giá được ước tính ít hơn 3,0 lít cho mỗi 100 km – khí thải CO2 71 g mỗi km.động cơ xăng bốn xi-lanh của nó có công suất 155 kW (210 mã lực) và phát triển một mô-men xoắn tối đa 350 Nm, trong khi động cơ điện cung cấp 90 mã lực và 340 Nm mô-men xoắn. Các e chạy nước rút Concept V-ision từ 0-100 km / h trong 6,1 giây, mà làm cho lai này thậm chí còn nhanh hơn ra khỏi hộp hơn V 250 Bluetec biến động hàng đầu hiện nay.

Nó có một phạm vi toàn bằng điện lên đến 50 km nếu lái xe ở tốc độ tối đa 80 km / h, các chuyến đi ngắn ngày làm việc trở nên hoàn toàn phát miễn phí. Các cao áp pin lithium-ion với tổng công suất 13,5 kWh có thể được sạc bằng nguồn điện bên ngoài.

chương trình quản lý ổ đĩa hệ thống thông minh của xe tự động lựa chọn sự kết hợp lý tưởng của động cơ đốt trong và động cơ điện. Phạm vi của các tùy chọn ở đây bao gồm một sự khởi đầu gần như im lặng điện (im lặng bắt đầu), sử dụng động cơ điện để hỗ trợ động cơ xăng khi tăng tốc, ví dụ (tăng), và phục hồi năng lượng (hồi phục) trong khi phanh khi chiếc xe đang xuống dốc. Tất cả năng lượng thu được lưu trữ trong pin và sau đó có thể được sử dụng để lái xe điện hoặc cho các chức năng tăng. Trình điều khiển cũng có thể quản lý tương tác lai thủ công, trong đó có trường hợp họ có thể chọn từ bốn chế độ khác nhau (Hybrid, E-Mode, E-Tiết kiệm và phí) có thể được lựa chọn sử dụng một bộ chuyển mạch.Nội thất được thể mang lại nhiều thay đổi ghi chú xứng đáng, bắt chước không khí của một loft hiện đại. Hầu như toàn bộ mái nhà của xe được làm bằng thủy tinh. Các 1,92 x 1,12 m toàn cảnh cửa sổ trời trượt được chia thành hai phần và cho phép một số lượng đặc biệt của ánh sáng. Kết hợp với da Nappa màu trắng và vật liệu DINAMICA sợi nhỏ màu trắng mà dường như trôi nổi trên các sàn tối tương phản làm bằng tiếng Anh óc chó, mái nhà tạo ra một cảm giác vô song của expansiveness, tự do, và nhẹ nhàng.

Những chiếc ghế giám đốc điều hành trong sự thoải mái thêm phục vụ nổi bật phía sau, đặc biệt là trong những chuyến đi dài. Như trường hợp trong S-Class, những chỗ ngồi lý tưởng cho các công việc tập trung hoặc thư giãn. Sự thúc đẩy của một nút là tất cả phải mất để dựa ngửa ghế vào một vị trí nằm với một thái độ lên đến 49 độ. Khái niệm V-ision e cung cấp một môi trường làm việc thoải mái với hai bảng thuận tiện có thể gập lại và hai người có iPad tích hợp vào trình điều khiển và hành khách ngồi phía trước-backrests.Nhớ làm thế nào bạn bắt đầu vẽ trên các bức tường và làm cha mẹ của bạn cực kỳ tức giận, nhưng ngụy trang một nụ cười khi bạn còn khoảng 4 hay 5? Điều gì nếu bạn có một chiếc Mercedes-Benz để vẽ trên?

trẻ em Nam-Hàn Quốc tham gia vào một chương trình an toàn đường bộ ở Seoul có một chiếc Mercedes-Benz để sơn trên. Và do đó, họ có cách của họ với nó.

Chiếc xe đã được hiển thị bởi Mercedes-Benz tại một cuộc triển lãm những bức tranh được tạo ra bởi con cái, điều phối bởi các chương trình Mercedes-Benz Mobile Kids 2015, một hội nghị an toàn đường bộ quốc tế cho học sinh tiểu học. Triển lãm mở cửa tại Seoul, tại Mercedes-Benz Songpa Showroom cho đến tháng ba, ngày 23.Các điều phối viên nhằm làm cho cả trẻ em và cha mẹ nhận thức được sự nguy hiểm đó là ra khỏi đó, khi đi ở mặt sau của một chiếc xe hơi hoặc chỉ đơn giản là một người đi bộ và có tính cảnh báo chống lại nó.

Sự hấp dẫn chính của chương trình là Mercedes-Benz E350 Avantgarde, bao gồm trong mẫu in entirey làm từ bản vẽ của trẻ em. Chiếc xe Mitsubishi Pajero Sport 2017 đặc biệt chỉ được sử dụng cho mục đích giáo dục và, sau khi được hiển thị trong hai tuần tại showroom, nó sẽ được tặng cho Mobile Kids Học viện và sẽ không được bán. Vâng, có lẽ chỉ khi một phụ huynh sẽ phải trả thêm tiền cho các màu sắc thiết kế độc đáo được sản xuất bởi con cái siêu tài năng của họ.

Các chương trình giáo dục an toàn giao thông là Mobile Kids và phát triển cùng với Mercedes-Benz đã đạt 160 triệu trẻ em tại 13 quốc gia trên toàn thế giới.Mercedes ‘Geneva đứng đã được xăm trên bởi các CLA tầm đứng đầu mới, CLA 45 AMG Shooting Brake. Nó cung cấp hiệu suất AMG tinh khiết với một twist, thêm vào thực tiễn sản.Trên giấy tờ, khởi động Shooting Brake là lớn như một A4 Avant của Audi hay Touring của BMW 3 Series. khởi động của nó có công suất 495 lít có thể được tăng lên 100 lít bằng cách điều chỉnh ghế ngồi phía sau để một vị trí thẳng đứng ‘hàng’. Load tùy chọn ngăn Package cho phép một vị trí thẳng đứng của hàng ghế sau và làm tăng khối lượng tải 100 lít. Ghế gấp căn hộ để lộ 1,354 lít không gian, nhưng roofline rằng sẽ tác động nghiêm trọng trên bất kỳ tải trọng thực sự cồng kềnh.Powe xuất phát từ động cơ 355bhp tăng áp cùng tìm thấy dưới nắp ca-pô em trai bốn cửa của nó là tốt. Các đơn vị đang tuyên bố danh hiệu của động cơ 2.0 lít mạnh mẽ nhất trên thế giới. Hộp số là một bảy tốc độ tự động cũng chia sẻ với CLA 45 AMG sedan. Bảy tốc độ DCT tính năng Eco, Thể thao và chế độ Manual.

Các dấu gạch ngang đã được cất thẳng từ saloon CLA, và cung cấp tất cả các xa xỉ Mercedes thông thường. màn hình iPad theo phong cách đồng nghĩa của thương hiệu và sang số cột gắn trên cũng hiện diện, như là vô lăng bọc

Xem thêm : Mitsubishi Outlander 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *