Mitsubishi Pajero Sport 2017 chuẩn bị ra mắt phiên bản mới

Posted under Toyota On By admin

Mitsubishi Triton 2017 phá vỡ thông qua trước Nico Rosberg, như ông là một lần nữa xác nhận vị trí của mình trong đội. Sebastian Vettel đang cố gắng để đe dọa những điểm đầu tiên, nhưng chỉ kết thúc thứ ba ở Trung Quốc.

Hamilton biết chính xác những gì ông ấy phải làm gì để thổi đồng đội của mình đi. Đây là, hầu như, bàn thắng đầu tiên cho bất kỳ thí điểm trong công thức 1, nhưng tình hình hiện nay là hơi khác nhau. Mercedes là chỉ huy của chức vô địch và nếu Lewis nhịp đập Rosberg, ông gần như đạt danh hiệu. tâm trí của ông đã được thiết lập để chứng minh anh ta không muốn để cho bất kỳ con đường rộng mở cho Nico, đó là rõ ràng ngay từ đầu. Người Anh đặt mình trên lưới điện bắt đầu với cái mũi của đua xe của mình chỉ về phía bên trong theo dõi và truyền tải chỉ có một thông điệp: ông sẽ đóng cửa vào dấu vết của ông lúc đầu. Không có điều gì xảy ra đằng sau anh có vấn đề.

Và khởi đầu của ông là hoàn hảo. Tất cả Rosberg có thể làm là không bằng lòng và chờ đợi cơ hội để đi qua. Ông đặt mình phía sau Hamilton và Vettel đang thở xuống cổ anh. Ferrari đã có rất nhiều để chứng minh. Họ không phải là những đội trung bình của quá khứ. Scuderia sẽ trở lại và muốn chiến đấu Mercedes. Và Raikkonen đang cho thấy nó ngay sau khi bắt đầu. Đặt ra từ lưới điện tại chỗ thứ 6, KimiChiến lược Ý ‘dựa trên một lốp xe giảm mặc so với Mercedes, nhưng Hamilton và Rosberg vẻ dũng cảm ra những thiệt hại của lốp xe tốt hơn nhiều hơn họ mong đợi. Chạy lần thứ hai trên các phương tiện, Lewis rơi trở lại một chút và trận chiến đua seemd trên một lần nữa. Nhưng quyết định của ông chỉ dựa vào bảo quản lốp xe, để cho anh ta để có thể đẩy nó cuối cùng, trong trường hợp Rosberg thu hẹp khoảng cách giữa chúng. Khoảng cách giữa hai người họ là 2 giây trước khi pit cuối cùng và nó tăng lên đến 6 giây thời điểm Hamilton quay trở lại trên đường đua.

Hai vòng trước khi kết thúc, Verstappen dừng trên vạch xuất phát, với đua xe của mình tắm trong khói và chiếc xe an toàn được triển khai. thời gian là quá ngắn để lấy xe ra khỏi đường đua và cuộc đua kết thúc phía sau xe an toàn. Đó là một ngôi nhà đầy đủ cho Hamilton. Cực-vị trí, vòng nhanh nhất và một thắng lợi cho Brit, trong khi nửa còn lại của nhà để xe được nhúng vào bào chữa và khiếu nại.

Việc triển khai các xe an toàn cho vòng cuối cùng đã có một kết quả quan trọng trong đội hình Ferrari. Raikkonen đóng ở trên Vettel và vị trí thứ ba dường như là lúc cổ phần giữa hai người, ba vòng cho đến cùng. Nhưng cuộc chiến không bao giờ xảy ra và Kimi phải chờ đợi thêm một tuần để chứng minh anh không đến lần thứ hai trong đội hình.Người dân ở Williams chạy một cuộc đua đơn độc với Mitsubishi Pajero Sport 2017 trong thứ 5 và Bottas trong những điểm lần thứ 6. tốc độ của họ là tan vỡ ảo tưởng, vì họ là một phút sau các nhà trước hai vòng chạy của xe an toàn. Romain Grojean sau họ và quản lý ghi bàn cho lần đầu tiên sau khi vòng Monaco năm ngoái. Các vị trí thứ 8 được thừa kế bởi Nars sau sự cố buộc Verstappen ra. Marcus Ericsson đi kèm ở vị trí thứ 10, do đó Sauber quản lý điểm số với cả hai xe ô tô. Ricciardo đặt mình ở vị trí thứ 9, sau một cuộc đua anh đã được ném trở lại ở vị trí thứ 17, sau một loạt khủng khiếp tắt. Những thất bại do các đơn vị điện Renault vẫn còn trên trong đội Red Bull. Kvyat từ bỏ cuộc đua với động cơ của ông bị phá vỡ, một tình huống tương tự như của Verstappen và ganh đua giữa các đội Áo và người lái xe Pháp chắc chắn sẽ chê bai thậm chí nhiều hơn.

Sergio Perez lệch điểm số và đi trong lần thứ 11, ngay trước mặt của McLaren. Alonso kết thúc trước khi Button, sau khi Brit giữ Maldonado về phía cuối của cuộc đua và thời gian. Kết quả là một bi kịch cho Mục Sư, như Venezuela đã ra lần thứ ba trong mùa giải này.

Carlos Sainz quản lý để có được vị trí thứ 14, mặc dù một spin và trục trặc khác nhau của hộp số, trong khi hai vị trí cuối cùng được bao phủ bởi các trình điều khiển Marussia, Stevens đầu tiên, Mehri thứ hai.

Các trò chơi chiến đấu lại tiếp tục trong tuần tới vào tuần tới tại Bahrain, vòng cuối cùng trước khi công thức 1 sẽ trở lại châu Âu. vượt qua cả William đua xe sau vòng đầu tiên và đặt mình đằng sau Vettel.Xem thêm : Mitsubishi Outlander 2017
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *