Mitsubishi Pajero Sport 2016 xem trước bất cứ giá nào.

Posted under Toyota On By admin

Phía nam

Tốt để đáp ứng nguyên liệu Nittayo dot com. Cảm ơn một lần nữa Hôm nay tôi đã gặp ông già béo của tôi. Hôm nay tôi sẽ đưa bạn và bạn bè của bạn để trải nghiệm hoàn toàn mới Mitsubishi Pajero Sport 2016 là một chiếc xe gây ấn tượng cho nhiều người. Đã được nói chuyện về quá lâu. Một chiếc xe đa mục đích sửa đổi hoặc PP V đã được phát triển trên cơ sở của xe bán tải Mitsubishi Triton của Mitsubishi nói rằng đây là một chiếc xe được thiết kế và phát triển một bước đột phá. Tập trung vào việc lái xe và sử dụng mục đích. Vào thời điểm vinh dự làm những gì tôi làm.

Outside of All New Mitsubishi Pajero Sport 2016.

Bên ngoài của Sport Pajero mới trong top-end cài đặt đèn pha chiếu Bi-đèn pha LED – Low đặt cây đèn. Với hệ thống chùm san lấp mặt bằng tự động và đèn pha với đèn LED ban ngày Chạy nhẹ cũng có thể bật – tắt tự động theo các điều kiện ánh sáng môi trường xung quanh. Bao gồm một ánh sáng khi cửa mở khóa. Và phục vụ như là ánh sáng dẫn đường sáng vào một động cơ cháy nhà.

Việc xem xét trên mặt trước của Pajero Sport là nổi bật nhất. Các tính năng thiết kế bao gồm một chrome, bạc và vật chất đen. Cắt khung màu hoàn hảo. Chỉ ra rằng Mitsubishi dự định để tạo ra chiếc xe này cũng lên mặt được thiết kế để làm cho dẻo dai với phồng vòm bánh xe và lớn, nhưng vẫn có một đường cong nhẹ nhàng. Các cửa ra vào được trang trí bằng chrome đường dài trở lại với tấm gương. Thêm một chút sang trọng Gương cửa, crôm với sơn màu đen. Với đèn Body đặt trên 18-inch hai tông màu bánh xe hợp kim trong các mô hình 4WD, trong khi các mô hình 2WD thường là bạc.

Không được thấy nổi bật ở mặt trước. LED đuôi ánh sáng, nó được thiết kế để tìm kiếm khán giả cổ kính thiết kế thẳng đứng với một dài rút ra từ trên xuống dưới, xem các côn. Việc cài đặt các hình dạng đèn phanh LED giúp tăng cường sự độc đáo của chiếc xe này Pajero Sport (mô hình GT 2WD và 4WD GT-Premium) cuối nắp có thể được nâng lên một mảnh. Được trang trí với dải chrome lên khe. Cài đặt gạt nước và rửa lỗ trên kính. Nếu đây là một spoiler, một mảnh khác sẽ không phát sáng ánh sáng.

Trong Sport All New Mitsubishi Pajero 2016.

Truy cập vào các cabin được trang trí với một lõi đen. Ghế da 8 chiều trước chỉnh điện điều chỉnh được. Các hàng ghế thứ hai có thể được điều chỉnh. Tăng cường sự thoải mái trong cabin. Các nút bấm ở mặt bên của sự kiềm chế đầu. Nhưng ghế không thể thay đổi – ra. Các tựa lưng có thể được chia 60:40 và gấp.

Các hàng ghế thứ ba có thể gập 50:50 ngả nhẹ. Với chiều cao điều chỉnh tựa đầu – thấp. Hãy đến với ống dẫn khí ở trần nhà, hoàn toàn. Gió có thể được điều chỉnh độc lập từ phía trước. Các bảng điều khiển nằm trên đầu của hàng thứ hai.

Giao diện điều khiển màn hình cài đặt âm thanh 7-inch cảm ứng có thể phát lại DVD / MP3 đã một khung kết nối Bluetooth với A2DP giúp âm nhạc kéo từ điện thoại của bạn sẽ được phát qua loa xe hơi với một kết nối USB / AUX nguồn. Cũng có một máy nghe nhạc DVD cài đặt trên mái nhà với một màn hình màn ảnh rộng cho phía sau. Có hai bộ riêng biệt của tai nghe hồng ngoại tôi cung cấp nhiều chức năng hơn với âm thanh phía trước. Chỉ trong trường hợp bạn cần phải sử dụng hệ thống định vị của mình như các em muốn xem phim, nghe nhạc ở chế độ nền. Nó có thể được thực hiện

Vô lăng lái xe phía gắn đa chức năng thiết kế 4 chấu. Các nút điều khiển bên trái cho các hệ thống âm thanh. Phía bên phải để kiểm soát hành trình. MID màn hình và kiểm soát các nút nằm ở phía dưới. Trong khi sau này là một chìa khóa Paddle phím Shift sang số gắn trên khuôn mẫu cột lái. Nút để bắt đầu làm việc với các KOS Key thông minh cho phép khóa – mở khóa xe. Và khởi động xe mà không cần phải lấy cái chìa khóa trong túi ra. Với gạt nước tự động.

Giao diện điều khiển trung tâm gần cần số. Handbrake chuyển đổi cài đặt điện công ty con. Với điều khiển từ xa bốn bánh ‘Super Select 4WD II’ (mô hình ổ đĩa bốn bánh chỉ) mà chia công việc thành bốn chế độ 2H, 4H, 4HLc và 4LLc của mỗi chế độ hoạt động như sau.

2H – đôi ổ bánh xe phía sau.
4H – Làm việc toàn thời gian Tất cả các bánh xe điều khiển được phân phối đến các bánh xe phía trước: sau 40:60 trong điều kiện khô và ướt 50:50 tương ứng.
4HLc – ổ đĩa bốn bánh phân phối điện đến các bánh xe phía trước bằng cách: sau 50:50, nhưng vẫn còn sử dụng cùng một tốc độ. Lý tưởng cho chạy trên bề mặt gồ ghề trơn trượt.
4LLc – ổ đĩa bốn bánh phân phối điện đến các bánh xe phía trước bằng cách: sau 50:50 cùng nhưng thêm một tỉ số truyền cao thêm. Đối với các hẻo lánh Sự cần thiết phải leo ở tốc độ thấp, ví dụ.

Công cụ hiệu quả Tất cả New Mitsubishi Pajero Sport 2016.

Sức mạnh của thể thao Pajero mới sử dụng cùng một khối từ dưới lên các phiên bản máy tính để bàn. Một động cơ diesel common rail công suất 2,4 lít với van biến MIVEC và VG Turbo Intercooler + cho công suất tối đa 181 mã lực tại 3500 rpm và mô-men xoắn tối đa 430 Newton – mét tại 2500 rpm truyền với hộp số tự động. với tám tốc độ Chế độ Sport hoặc Idle Hệ thống điều khiển trung tính giúp cắt điện để trục ổ đĩa trong khi đạp phanh. Như một kết quả, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.

Thông số kỹ thuật và giá cả mới Mitsubishi Pajero Sport 2016.
GLS-LTD 2WD – 1.138.000 baht.
GT 2WD – 1.250.000 Baht
GT-Premium 4WD – 1.399.000 baht. (* Giá giới thiệu cho đến khi 30 tháng 9 2558 / giá thường xuyên 1.450.000 baht).

Thêm các chi tiết
* Giá đặc biệt cho sự ra mắt của mẫu GT-Premium 4WD do khách hàng đặt xe ô tô và xe tải. Phải là người hay cùng một gia đình (người thân có nghĩa là thân nhân của các cuốn sách. Được định nghĩa như sau: 1. Sách phối ngẫu của bạn Sách 2. Trẻ em 3. Cha mẹ của cuốn sách hoặc cha mẹ của người phối ngẫu của cuốn sách 4. anh trai, em trai, em gái, anh trai hoặc em gái của cuốn sách, anh trai, em gái.
Em gái của vợ hoặc chồng của người đặt được trên phải có một mối quan hệ hợp pháp với đặt phòng).

** Tất cả các mảnh tập miễn phí, bao gồm tất cả ba chủ đề dưới cản trước. Đặt trang trí và dưới cản sau
Cánh lướt gió sau, trị giá 14.000 baht.

*** Tất cả miễn phí bảo hiểm năm đầu tiên, hỗ trợ bên đường, 24-giờ trên đề nghị cho những khách hàng đặt xe từ 01 tháng 8 đến 58 tháng chín 58 và 30. 31 Tháng Mười Hai 58 chiếc xe duy nhất (trừ khi Công ty. Có thể không được giao đúng thời gian. Bởi không do lỗi của khách hàng).

(Đối với khách hàng đặt xe GT-Premium 4WD kể từ 1 tháng 10, giá sẽ được điều chỉnh để 1.450.000 58 THB) cho đến khi nó được thay đổi, Công ty bảo lưu quyền thay đổi các điều kiện mà không cần thông báo. Các điều kiện này được xác định theo các công ty.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *