Mitsubishi Pajero phiên bản đẳng cấp hiện nay

Posted under Toyota On By admin

Các hottly dự đoán Giá mitsubishi Mirage đã được phát hiện cho việc thử nghiệm lần đầu tiên trên đường công cộng và tại đường đua Nurburgring.Mercedes-AMG C 63 Coupe sẽ là thứ ba trong bốn mô hình ban đầu để khởi động trong các dòng C-Class AMG mới, sau chiếc sedan bốn cửa và bất động năm cửa. Nó dự kiến ​​sẽ được tiết lộ đầy đủ trong năm 2016, với Cabrio có khả năng để làm theo.

ĐỌC THÊM VỀ VIỆC SẮP TỚI CABRIO C-CLASS

Giống như các model khác trong phạm vi, Giá mitsubishi Attrage được dựa trên nền tảng MRA linh hoạt. Chiếc xe vẫn giữ được các trụ cột trung tâm cố định và cabin bốn chỗ ngồi của các thế hệ trước đó, mặc dù thiết kế kiểu dáng đẹp và chất lượng nội thất tuyệt vời là từ một lớp ở trên.

Việc ngụy trang ánh sáng trên nguyên mẫu thử nghiệm này giấu thay đổi phong cách làm cho phía sau, đặc biệt là đuôi đèn và khởi động nắp, những thay đổi đó phản ánh dấu hiệu phong cách hiện trên người anh lớn của nó, chỉ số S 63 AMG Coupe. Thậm chí nhiều hơn, Mercedes-AMG C 63 Coupe sẽ là “tốt hơn để lái xe hơn nó trông”, giám đốc thiết kế Gorden Wagener cho biết.

Phiên bản Mercedes-AMG tầm đứng đầu sẽ được cung cấp bởi các thương hiệu mới 4.0L bi-turbo V8 AMG với hơn 500 HP, mà trong lý thuyết ít nhất, nên cho nó một lợi thế nhỏ so với BMW M4. Sự khác biệt lớn nhất giữa này và V8 4 lít trên xe thể thao Mercedes-AMG GT là sump bôi trơn khô sử dụng về sau này, trong khi những cây gậy đầu tiên cho giải pháp sump ướt truyền thống.

Một phiên bản Black Series là trong số các thẻ. trưởng AMG Tobias Moers gần đây đã xác nhận rằng ‘cánh tay thể thao đã’ Mercedes đậu ‘các phiên bản đặc biệt Black Series huy hiệu. Ít nhất là trong tương lai gần, như Moers đã hứa Mercedes-AMG GT vẫn sẽ nhận được nó gần hơn đến cuối vòng đời của nó. “Cái tên Black Series sẽ là cần thiết trong tương lai, nhưng bây giờ những chiếc xe cơ sở rất tốt. Các Black Series phải ở đỉnh đồi, nhưng tôi không biết khi nào hoặc trên những mô hình nào. ”

Xem thêm : Giá mitsubishi Triton

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *