Mitsubishi Pajero phiên bản cạnh tranh rất mạnh mẽ

Posted under Toyota On By admin

Lewis Hamilton là chỉ huy của phiên họp vòng mẫu, trước Sebastian Vettel. Nico Rosberg công nhận rằng ông là hoàn toàn ra khỏi dạng hình và với 3 rd.

Cuộc đua trang bị tư của mùa giải, cực vật dụng tư cho Hamilton. Brit là người tài xế chỉ có người điều hành để thiết lập 1 thời gian đùi dưới 1m: 33 trong quý hai và các hy vọng của mình cho công đoạn rốt cuộc của phiên vòng chiếc là vô cùng to. Người duy nhất gây áp lực lên vị trí trước nhất là Sebastian Vettel. Anh đã thành công trong việc đi một tí dưới 01:33 rào cản, nhưng ông đã vượt trội so mang gần 1 nửa đồ vật 2 của các nhà quán quân cầm quyền.

>>Mitsubishi Mirage 2017

Rosberg chạy 1 Q3 khuyết thiếu, chứng minh cho một điều hành lốp nghèo, mà còn là thực tế, ông đã không xem trước mang tốc độ cao tương tự từ các người trong Ferrari. Là, bằng bất kỳ dụng cụ, đồng đội của anh ở Mercedes, một phần của phương trình này? hàng lưới trang bị hai được khiến tròn lên bởi Kimi Raikkonen, phác thảo một cách thức tấn công của Scuderia.

Williams bao gồm cho những loại lưới thứ ba, sở hữu Valtteri Bottas trước Felipe Massa. tốc độ của họ đặt chúng ở đâu đấy phía sau đội Mercedes và Ferrari, nhưng vẫn còn phía trước của phần còn lại của tracker. Daniel Ricciardo điều hành để chạy 1 phiên họp vòng tốt hơn và chấm dứt vào vật dụng 7, gần một phần mười của 1 giây sau Massa.

Nico Hulkenberg cũng đang tận hưởng sự hiện diện của mình trong quý 3 và đánh bại Carlos Sainz bởi chỉ 1 % của một giây. Romain Grosjean đóng top 10, 200 của một giây sau người Tây Ban Nha. Sergio Perez là trên những cạnh của làm nó vào quý 3, nhưng ông đã bị ràng buộc để khắc phục cho vị trí trang bị 11. Chúng tôi mua thấy 2 trình điều khiển Sauber đằng sau Mexico, Felipe Nasr và Marcus Ericsson, với một bất thần to ngay sau khi họ: Fernando Alonso. đây là kết quả vòng cái phải chăng nhất McLaren mang mùa giải này, vì nó là lần đầu tiên 1 trong các dòng xe đua hiện trong phiên Q2.

>>Mitsubishi Attrage 2017

Max Verstappen đi vào 1 phiên thảm khốc, do thiếu điện trong hệ thống truyền lực của ông và ông sẽ được bắt đầu ở vị trí thiết bị 15 vào tương lai. Pastor Maldonado burged vào vấn đề tương tự. mặc dầu ông đã miêu tả một tốc độ rẻ trong huấn luyện, Crashtor fizzles phiên vòng dòng và chọn ra vị trí thứ 17. Kvyat đầy lên bộ ba xấu số ở mặt sau của các ngành bậc, đánh dấu kết quả tồi tệ nhất hôm thiết bị Bảy năm nay, vị trí trang bị 18.

Chúng tôi sắm thấy Stevens và Mehri tailing xếp hạng. những trình điều khiển The Manor đang thập tự chinh trong 1 cuộc chiến lẻ loi, chờ đợi cho sự tăng trưởng của xe đua mới, về cơ hội của việc trù tính để thu hẹp khoảng bí quyết họ có đằng sau đối thủ của họ.Infiniti QX30 đang đến sắp hơn tới việc sản xuất hàng loạt. dòng SUV nhỏ gọn sẽ dùng nền tảng Mercedes MFA và các tỷ lệ sẽ rất giống có Mercedes GLA.Infiniti QX30 compact SUV đã đi thám thính 1 lần nữa. Nó sẽ được xây dựng cho thị phần toàn cầu – trong đó có Mỹ và Trung Quốc – tại nhà máy của Nissan ở Anh, cộng với những hatchback Infiniti Q30.

cung ứng các hatchback Q30 – cốt yếu nhắm vào thị trường châu Âu – sẽ bắt đầu vào giữa năm 2015 sở hữu sản lượng QX30 SUV khởi đầu ngay sau ấy. những QX30 sẽ cạnh tranh sở hữu Q3 Audi, BMW X1 và Mercedes-Benz GLA.

các Q30 và QX30 sẽ chia sẻ nền tảng Mercedes MFA và 2,0 lít xăng hai.2 lít động cơ diesel của Mercedes.

Hầu như, Infiniti Q30 và QX30 sẽ mang hầu hết điểm tương đồng với Mercedes A-Class và Mercedes GLA. Ngay cả những ngoại hình của QX30 sẽ san sớt phần lớn con đường dây và tỷ lệ sở hữu Mercedes GLA. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra nắp ca-pô dài, beltline cao, các cửa sổ nhỏ, hình thức của các cột C và các hình thức của phần phía sau. Lưới tản nhiệt sẽ được cụ thể cho những thương hiệu Infiniti nhưng chúng tôi kỳ vọng các đối tác cộng với màn hình hiển thị nổi.

Xem thêm : Mitsubishi Triton 2017

____________________________________________

MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783

Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *