Mitsubishi Outlander Sport xe hơi kiểu dáng thể thao mạnh mẽ

Posted under Toyota On By admin

Đức tạp chí xe hơi động cơ tự động und sport đã thử nghiệm mới VW e-Golf lên chống lại Mitsubishi Triton 2017

Mercedes B-Class điện Drive kết hợp các van cơ thể với các động cơ đẩy tuyệt vời mượn từ Tesla. Các asyncron động cơ điện từ Tesla S cung cấp 180 HP và 340 Nm, mà làm cho B-Class Electric Ổ mạnh hơn so với các công cụ syncron sử dụng bởi BMW i3 và VW e-Golf.Các pin 28 kWh được đặt ở phía trước của trục sau và cung cấp khả năng nhiều hơn so với pin của đối thủ cạnh tranh. Nhưng Mitsubishi Pajero Sport 2017 không cung cấp tùy chọn Tesla để sạc pin rất nhanh chóng với một bộ siêu tăng áp. Các siêu tăng áp khổng lồ có một sức mạnh sạc của 120 kw và cho phép sạc pin chỉ trong 5 phút cho một phạm vi 100 km. Tuy nhiên, Mercedes cung cấp một nút Phạm vi Plus tăng phạm vi với khoảng 30 km.Với pin được đặt ở phía sau, sàn nhà đã được nâng lên với khoảng 4 cm và chân hành khách không ở trong tư thế thoải mái tương tự như trong B-Class thông thường. Và tùy chọn băng ghế phía sau trượt là thả ra. Mặc dù tất cả những hạn chế, năm hành khách đi thoải mái và lợi ích của một không gian hành lý rộng rãi với 501 lít. Sự tăng tốc 0-100 km / h được thực hiện trong 8,1 giây, chỉ có 0,4 giây chậm hơn i3 nhẹ hơn.

Mercedes B-Class điện Drive đặt tiêu chuẩn cho hành vi động trong so sánh này. Với 18 inch của nó, B-Class Electric Drive là nhanh nhẹn và dễ chịu để lái xe mặc dù một tay lái không bị kích thích. Nếu chiếc xe điện đã được đắt tiền, họ ít nhất cũng là niềm vui lái xe và đó chính xác là những gì Mercedes.

Nếu bạn nhấn một nút, bạn có thể làm giảm sức mạnh từ 132 kw đến 98 kw hoặc 65 Kw và kích hoạt năng lượng hồi phục dựa trên radar. Hệ thống này có chức năng tương tự như trên chiếc Mercedes S 500 Plug-In Hybrid. Dựa trên công nghệ radar, có hai điều xảy ra: nếu chiếc xe ở phía trước không làm giảm tốc độ, sau đó hệ thống radar dừng động cơ Otto và disengages từ việc truyền tải, khi xe đi vào chức năng “thuyền” và nếu chiếc xe tại phía trước giảm tốc độ, so với các hệ thống radar kích hoạt phanh và năng lượng bị thu hồi.

Với công nghệ này, Mercedes B-Class điện Drive quản lý để đạt được một loạt các 183 km, kết quả tốt nhất trong thử nghiệm so sánh này.

BMW i3 làm những việc khác nhau: thay vì chuyển sang một chiếc xe hiện có vào một chiếc xe chạy bằng pin, các kỹ sư đã bắt đầu từ ground zero vào việc phát triển một tối ưu hóa điện tử di động.

Xem thêm : Mitsubishi Outlander 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *