Mitsubishi Outlander Sport thiết kế nội thất rất sang trọng

Posted under Toyota On By admin

Một trong những mô hình này là chiếc crossover DBX, dựa trên tất cả các điện, bốn bánh xe khái niệm ổ đĩa được trình bày tại Geneva Motorshow trong mùa xuân này.

Lên kế hoạch cho năm 2019, DBX sẽ mang lại một đóng góp đáng kể cho Aston Martin kế hoạch đầy tham vọng nhằm gia tăng doanh số annula xe từ 4.000 năm 2014 lên 15.000.

Theo Andy Palmer, Aston Martin CEO, Aston Martin sẽ xây dựng Mitsubishi Mirage: một nhà máy thứ hai, có thể là ở Hoa Kỳ và các vị trí có thể là Alabama.

“Một quyết định đã không được thực hiện chưa”, Palmer tuyên bố.

Theo Andy Palmer, các vị trí phải được càng gần càng tốt để các khu vực mà Aston Martin sẽ bán phần lớn các kiểu DBX, crossover đầu tiên của lịch sử Aston Martin, trình bày tại Geneva Motorshow mùa xuân này.

“Khách hàng chủ yếu của chúng tôi Mitsubishi Attrage: sẽ được ở Hoa Kỳ và Trung Quốc,” ông nói. “Một vị trí Trung Quốc sẽ khó khăn vì Aston Martin sẽ phải thành lập một liên doanh với một hãng địa phương. Đây cũng là khó khăn hơn để xuất khẩu xe từ Trung Quốc “, Palmer tuyên bố Automotive News.

Aston Martin có kế hoạch thay thế tất cả các mô hình từ các dòng sản phẩm thực tế đến năm 2020 – DB9 hiện tại, Vantage và Rapide – và để khởi động lên đến ba mô hình mới mà không có một người tiền nhiệm trong phạm vi hiện tại.

Aston Martin thích một vị trí Alabama không chỉ đối với các lý do để được gần gũi hơn với các khách hàng tiềm năng, nhưng thực tế là nó sẽ được gần gũi với các nhà máy Daimler từ Tuscaloosa, bang Alabama.

Daimler có 5% cổ phần trong Aston Martin như một phần của một thỏa thuận cung cấp các công ty người Anh với động cơ AMG V8 hiệu năng cao và kiến ​​trúc điện tử cho Aston Martin thế hệ tiếp theo của chiếc xe thể thao.
Xem thêm : Mitsubishi Triton:
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *