Mitsubishi Outlander Sport thiết kế dựa trên thế hệ đàn anh

Posted under Toyota On By admin

Chúng tôi vẫn còn một tháng đi từ sự ra mắt chính thức của Mitsubishi Outlander Sport: , nhưng đọc rất ngoan cường của các trang web worldcarfans.com gửi trong những bức ảnh của một nguyên mẫu GLC.

GLK đi sẽ được bỏ qua giá đắt. boxy của nó sẽ để lại một khoảng trống hình hộp trong Mercedes-Benz dao rằng GLC tròn sẽ có một thời gian đầy khó khăn. Nó sẽ lớn hơn, do đó, nó không phải là một vấn đề kích thước, nhưng kết nối G-Class sẽ được mãi mãi mất cho vừa SUV.

Như tên cho thấy, các Mitsubishi Pajero Sport 2017: sẽ được dựa trên các thế hệ C-Class hiện render SUV lớn hơn so với GLK, mà vai trò của baby-SUV đã được đưa lên bởi GLA nhỏ hơn. Sự ảnh hưởng C-Class là rõ ràng hơn vào bên trong, nơi mà các bảng điều khiển đã được hầu như thực hơn vì nó chính là chiếc sedan cỡ trung bình.

Chiếc xe bạn có thể nhìn thấy trong hình ảnh bị bắt bởi một chàng trai tên là Alexander trông giống như một nguyên mẫu sản xuất sẵn sàng mặc ngụy trang tối thiểu, cho phép chúng ta nhìn thấy rõ hình dạng plumpy Mercedes-Benz GLC của. Chiếc xe trông giống như một GLA lớn hơn và béo hơn, với phía sau của một chiếc Porsche Cayenne thu nhỏ. Những hình bóng là một xa với GLK điêu khắc, nhưng tôi đoán các nghiên cứu thị trường cho thấy một cơ thể curvier sẽ hấp dẫn hơn đến công chúng.

Thiếu một bộ lọc phân cực, chúng ta có thể nhìn thấy nhiều hơn các kiến ​​trúc xung quanh thôn Đức hơn là chúng ta đã có thể thích khi ông cố gắng để nắm bắt các nội thất của Mercedes-Benz GLC, nhưng nó đủ để có được hình ảnh: nhiều hơn trong cùng. Nếu lớp nhỏ gọn đã sử dụng các phương pháp sao chép-cat cho bảng điều khiển, chiếc sedan vừa và SUV xuất hiện để làm theo bộ.
Xem thêm : Pajero Sport Premium

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *