Mitsubishi Outlander Sport những phân khúc mạnh mẽ

Posted under Toyota On By admin

Đóng đai thành một chiếc xe  Mitsubishi Pajero Sport đua mới tại một ca khúc quen thuộc tạo ra căng thẳng, không khác mấy so với khi bạn đang chờ kết quả xét nghiệm máu sau một cuộc gặp gỡ xã hội có vấn đề. (Chúng tôi tưởng tượng nó như thế, dù sao.) Nhưng một khi bạn bò vào ghế và khóa trong, không có quay trở lại. Ngay cả những klank-klank-klank chuông từ phía sau như các vi sai chống trượt chiến đấu một lối ra toàn khóa từ nhà để xe có vẻ giống như một số thảm họa sắp xảy ra. Một cuộc đua xe hợp pháp đòi hỏi sự quan tâm đầy đủ của bạn. Không mơ mộng. Thêm mưa để trộn nâng lo lắng vượt xa Pfizer-thể-sửa chữa-này đánh dấu.

Đó là chính xác tình hình của chúng tôi trong đường pit tại Misano World Circuit Marco Simoncelli bên ngoài của Rimini, Ý, như chúng ta uốn cong các ngón tay của chúng tôi để tránh cái chết, nắm chặt tay lái mới đua Mercedes-AMG GT3 . Misano, trên bờ biển phía đông biển Adriatic của microstate của San Marino, được biết đến như một ca khúc gắn máy; mùa này sẽ đánh dấu năm thứ 10 liên tiếp mà sẽ tổ chức một vòng MotoGP. Có rất ít sự thay đổi trong đường cong và không thay đổi về độ cao xung quanh các mạch 2,6 dặm. Từ nhà để xe chúng ta có thể thấy một số ngọn đồi, để lại một cái gì đó ấn tượng mạnh mẽ có thể xảy ra, nhưng hóa ra họ đang có chỉ cho người hâm mộ đua dã ngoại. Ca khúc là phẳng như người Ý nhiều thế kỷ 15 cho rằng thế giới là, và nước được tổng hợp trên vỉa hè.

XEM 56 ẢNH

Chỉ cần Giống như các xe Road, Chỉ Không Tất cả
Mercedes ‘GT3 đua bắt đầu cuộc sống trong nhà máy Sindelfingen giống như các đường phố sẽ Mercedes-AMG GT và GT S . Cơ thể-trong-trắng sau đó được vận chuyển trên để Affalterbach, nơi AMG hoàn thành chiếc xe đua để đáp ứng các quy định của FIA GT3. Tất cả các tấm thân xe, bao gồm chắn bùn lớn mà sưng lên chiều rộng của chiếc xe 4,4 inch đến 80,7, được chế tác từ nhựa sợi carbon gia cố. Các thành phần hệ thống treo được chế tạo và hàn bằng thép, các bộ phận mang sang chỉ là cánh tay kiểm soát trên mặt trước. Ít nội thất tươi tốt các mô hình tiêu dùng của vẫn còn mang tính tiết kiệm cho các dấu gạch ngang cơ bản và giao diện điều khiển hình dạng, một hoặc hai lỗ thông hơi tròn, và cuống gạt nước, mà sẽ đóng một vai trò quan trọng đối với chúng tôi tại Misano ngày hôm nay.

AMG mời các nhà báo ở đây để lái xe hai GT3s đầu tiên nó từng được xây dựng: Nguyên mẫu 1 và 2. Vinyl-bọc trong màu xám phẳng và thể thao một lưới tản nhiệt thẳng đứng-bar lớn, họ nhìn hoàn toàn đe dọa ở phần còn lại, trước khi các đường ống bên bắt đầu gầm gừ. Đó là ấn tượng như thế nào sạch những chiếc xe được, bên trong và ngoài. Nhiều chiếc xe đua, thậm chí ở cấp GT3, có những khoảng trống giữa các tấm thân đủ lớn để nuốt khớp ngón tay của bạn. Không phải cái này. Các chặt chẽ, thậm chí cơn bảng là gần như hoàn hảo sản xuất xe hơi.

Mercedes-AMG bán những chiếc xe cho các đội khách hàng, với tổng số tiền ông hoàng của 372.000 € (khoảng $ 420,000), do đó giảm thiểu chi phí ban đầu và điều hành là rất quan trọng. Đây là lý do tại sao, theo AMG lái xe máy Thomas Jäger, những chiếc xe sử dụng khí tự nhiên 6,2 lít 4,0 lít cũ V-8 chứ không phải là mô hình sản xuất của turbo tăng áp. Một động cơ turbocharged cho biết thêm một mức độ phức tạp làm tăng chi phí trong thời gian dài. Khi được hỏi anh bao giờ ngắn thay đổi để bảo vệ động cơ trong một cuộc đua sức bền, Jäger trả lời: “Không có điểm. Động cơ là chống đạn “AMG dường như chắc chắn để nghĩ như vậy:. Nó đề xuất một nhà máy xây dựng lại chỉ có mỗi 12.750 dặm, một khoảng cách Jäger nói có thể mất một số đội hai mùa đua để tích lũy. Hộp số, sáu tốc độ transaxle đồng phát triển với Hewland, là một câu chuyện khác nhau, đòi hỏi phải xây dựng lại trong khoảng thời gian 6200 dặm.

Khách hàng tham gia vào SCCA phê Pirelli World Challenge ở Mỹ, cũng như ở một số châu Âu, châu Á và Nam Mỹ series. Phần tốt nhất của GT3 đua hôm nay là swath rộng của các nhà sản xuất đều có mặt. Trong loạt Pirelli, điều đó cho phép chiếc xe FIA ​​GT3 kể từ năm 2014, người chơi bao gồm Mercedes-AMG, BMW, Audi, Cadillac, Aston Martin, Acura, Dodge, Porsche, Nissan, McLaren, Lamborghini, Ferrari và. lịch trình 11-đua của mùa giải này bao gồm các địa điểm đường đua lớn trên khắp Bắc Mỹ, thường xuyên hỗ trợ Verizon IndyCar hoặc các sự kiện WeatherTech Sportscar Championship. Mỗi phòng trong số các cơ quan quản khác nhau trên toàn thế giới sử dụng riêng lượng-restrictor và tối thiểu trọng quy tắc của nó để giữ đua cạnh tranh. Hiện nay, World Challenge AMGs vẫn là những chiếc xe cũ SLS-based, ghi được nhiều top-10 kết thúc nhưng không có các khối đế vào năm 2015. Hy vọng là để cải thiện hồ sơ đó là đội di chuyển đến GT3 mới. AMG đã bán được 40 bản sao trên toàn thế giới, một nửa trong số đó đã được chuyển giao.

XEM 56 ẢNH

Bắt Feet của chúng tôi ướt
Chạy năm vòng quen của Misano trong một đường phố cấp 503 mã lực GT S trước khi chuyển sang những chiếc xe đua nổi bật sự khác biệt lớn giữa một chiếc xe bạn có thể đi lại trong-mặc dù một trong đó có thể tăng tốc lên 60 mph trong ba giây phẳng và góc ở mức 1,05 g-và anh chị em vũ khí của mình. Chỗ ngồi của GT3, thực sự nhiều hơn một khoảng trống mở, không di chuyển; thay vào đó, chèn bọt được thực hiện để phù hợp với từng điều khiển. Hộp bàn đạp điều chỉnh trước và sau sử dụng một chuyển đổi thuận tiện trên giao diện điều khiển truy xuất đối với lái xe. Giữ vị trí chỗ ngồi giới hạn cố định khung gầm cân bằng thay đổi khi trình điều khiển trao đổi thời gian làm việc trong các cuộc đua sức bền. Các tay lái thiết bị để gọi nó là một “bánh xe” có vẻ sai vì nó không tròn đổi điều chỉnh cho cào và tiếp cận và được bao phủ trong nút cho những nhu cầu cuộc đua ngày. Đai sáu điểm giữ xe tại chỗ mà không hạn chế khả năng tiếp cận với tất cả các điều khiển trên giao diện điều khiển, trong đó có những điều chỉnh để thiên phanh, lập trình của ABS và lực kéo kiểm soát, và các đèn báo nguy hiểm.

Có một bàn đạp ly hợp trong chiếc xe Mitsubishi Pajero   nhưng nó cố tình ẩn vì các tay đua sử dụng nó chỉ để có được việc di chuyển xe. Một môi trên cạnh bên trái của bàn đạp phanh giữ chân trái của bạn từ trượt ra và vô tình tìm các ly hợp giữa đùi. Sự thay đổi này được thực hiện với sans mái chèo ly hợp hoạt động. Nếu bạn đã bao giờ điện chuyển một trong những chiếc xe cơ bắp tốt nhất của Detroit, chuyển một xuyên tuần tự giống như những cú đấm lực đẩy, chỉ có nó xảy ra nhanh hơn và không có những lo lắng về lạm dụng cơ khí.

6,2-lít V-8 có thể là tiếng Đức, nhưng nó nghe Ý khi quanh co ra Redline 7500-rpm. Với 36 mm lượng restrictor tại chỗ, nó làm cho khoảng 550 mã lực, nhưng GT3 không cảm thấy như nhanh chóng như là mô hình đường phố tăng áp, ít nhất ban đầu. AMG này được đóng sầm xuống đất và bạn ngồi quá thấp mà mui xe dài dulls ý nghĩa của tốc độ. Nhanh chóng, tuy nhiên, chúng ta biết rằng những chiếc xe đua nhanh hơn nhiều, bao gồm các mặt đất giữa vòng trong thời gian ít hơn.

Với trọng lượng homologated của 2833 pounds, GT3 là hơn 800 pounds nhẹ hơn so với các xe đường. Trên 50 mph hay như vậy, các thiết bị aero đi vào chơi. Có một cánh khổng lồ phía sau, một splitter và lặn phía trước máy bay, và một bộ khuếch tán dưới sàn, tất cả làm việc để đẩy chiếc xe xuống đường băng, tăng tải trên mỗi lốp xe, và như vậy, độ bám đường. Bạn chú ý downforce nhất khi phanh. Làm chậm từ 130 mph, ngay cả trong mưa, là bộ phim miễn phí, trừ khi nó là dành cho một trong những góc chặt Misano của (có ba góc kẹp tóc sắc trong số 16 lần lượt của mạch). Giảm xuống dưới ngưỡng aero và grip biến mất khá đột ngột. Nó không phải là kịch tính như khi bạn nhấn đá màu đen trong mùa đông, nhưng đó là một cảm giác tương tự. Các phanh bàn đạp cảm giác chết như ABS đua chỉnh hoạt động để tốc độ chà. Nó không mất nhiều hơn một vài vòng để tìm hiểu những đặc điểm của hệ thống phanh, một minh chứng cho thông tin phản hồi và nhạy cảm tuyệt vời của hệ thống.

XEM 56 ẢNH

phản ứng chỉ đạo tại ban đầu lần lượt trong là phẫu thuật chính xác. Các GT3 lấy không đổi bán kính quay ngay lập tức, nhưng cầm rơi xuống nửa chừng các góc hẹp. Nó cảm thấy như một điểm grip thấp trên đường đua hoặc một sự thay đổi vỉa hè hơn một cái gì đó chúng ta có thể đổ lỗi cho xe hay ướt thời tiết lốp Pirelli đua. (Chúng tôi đang lái xe dòng ướt, qua các điểm cao su trơn trượt ở những nơi.) Động cơ cũng tạo ra nhiều mô-men xoắn thấp (AMG giữ hình đỉnh cao thực tế để chính nó) với một giao tuyến tính. Chúng tôi cần phải cẩn thận thêm ga trong mưa, nhưng chiếc xe cho ấn tượng bạn có thể hầu như sàn và quên nó trong điều kiện khô, giảm bớt sự căng thẳng của chúng tôi trước khi ổ đĩa một chút.

Trong các góc nhanh hơn, các GT3 aero-aided gậy như phi tiêu trong một điểm đen mắt. Misano của Bật 11 là một, thứ năm-gear rộng mở (có lẽ thứ sáu trong khô) xoắn rằng GT3 ậm ừ qua mà không quá nhiều như một lung từ cuối trở lại. Nó đáng sợ vì góc trước đó cảm thấy như một sân trượt băng. Chúng tôi dần dần xây dựng sự tự tin trước khi giữ chân phải gắn ở 130 mph với cần gạt nước đi.

Vào thời điểm các folks AMG vẫy cờ rô, chúng tôi đã chỉ học được theo dõi và thực sự cảm thấy thoải mái. Các AMG bao giờ phản ứng kỳ lạ cho đầu vào và thấm nhuần sự tự tin hơn với mỗi vòng. Những bài tập này thường kết thúc chỉ là về thời gian các thầy thông giáo tìm những điều trên đủ để gây nguy hiểm cho các phần cứng, nếu không phải chính mình.

Chạy một đội đua đòi hỏi một ngân sách nhiều lần của chiếc xe giá mua gần nửa triệu đô la. Chúng tôi đang bị cám dỗ để bắt đầu tiết kiệm, mặc dù, bởi vì bạn không thể đặt một giá trên cảm giác khi trước ổ lo âu quá trình chuyển đổi để đi đúng hướng hưng phấn. Thực sự, chúng tôi chỉ muốn một vết nứt hơn xe trong điều kiện khô này.

Xem thêm : Mitsubishi Outlander Sport

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *