Mitsubishi Outlander Sport những pha biểu diễn ngoại mục

Posted under Toyota On By admin

Đây là có vẻ như nó ko bao giờ kết thúc. ấy là 3 feet (910 mm) dài hơn so có phiên bản tiêu chuẩn. những coachbuilder Đức Binz vun đắp cái xe vô tận. Và chúng ta bắt buộc nói tới rằng họ không với 1 dòng xe tang trong tâm tưởng, nhưng một không gian phía sau enteraining.

>>Mitsubishi Outlander:

bởi vậy, hiện tại, đáp ứng được Xtend. các toa xe đã được tinh chỉnh trong khoảng B-trụ cột lạc hậu, nhằm biến những phần phía sau vào một khoang hàng hóa to, ấy là phần đông gấp đôi so với một tiêu chuẩn. thành ra, thị hiếu của bạn là gì? Trượt tuyết? Trượt tuyết? chuyển động trong khoảng nơi này tới nơi khác? Đi xe đạp? Nuôi chó kích thước lớn? Bạn đặt tên cho nó, mở mang E-Class có chỗ cho nó. Vâng, trừ lúc bạn đang lập kế hoạch để đi lại đàn piano …Các cửa hành khách đã được mẫu mã lại hoàn toàn. tất nhiên, chiều dài cơ sở vật chất mở rộng 34 inch (860 mm) mang đến cho đầy đủ các điểm tốt của legroom thêm. Và – như các số liệu xác nhận nó – với phần đông của nó trong Xtend-ed E-Class!

coi xét gần như các ko gian thêm, họ nên điền vào nó mang 1 chiếc gì ấy. Alcantara da, ghế Recaro, đèn LED chiếu sáng và những mặt hàng khác mà đầu sỏ chính trị sẽ buộc phải trong một toa xe biến thành một tàu hatchback.

với chiều dài tổng thể của nó đạt 224 inch (5680 mm), E-Class Xtend mang thể khoe khoang về là một trong các cái xe dài nhất ra khỏi đấy. đấy là hai feet (60 cm) dài hơn SUV to nhất của Mercedes, GL 550. tuy nhiên, hóa ra là ngắn hơn so có Rolls-Royce Phantom (6092 mm).

E này được cung ứng sở hữu đa dạng phương tiện tương tự như E thường xuyên, nhưng Binz đang có kế hoạch xây dựng 1 phiên bản đặc thù, được gọi là X-Orange, mà sẽ tới mang ghế đua và khẩn hoang bốn điểm.Binz bắt đầu khiến lại xe tiêu chuẩn rất nhiều 80 năm trước đây. Và dường như họ đã với 1 điểm yếu cho những cái xe được vun đắp tại Stuttgart. Trong các năm đầu thập niên 1990, họ cũng kéo dài 1 xe limousine S-Class. Và nếu bạn đã từng nhận ra một chiếc Mercedes-Benz E-Class trục cơ sở vật chất dài limousine với sáu cửa ra vào, quành châu Âu, nó chắc chắn là của họ! Nhấn vào đây để kiểm tra xem nó ra, do đó bạn mang thể biết nó lúc bạn trông thấy nó!Mercedes-Benz phóng viên Yasmine đi tìm tìm. Điều đó rõ ràng không hề là điểm. ko giày lạ mắt, cũng ko kiểu dáng túi xách. Cô đã đi sắm tậu thực phẩm, như cô ấy sẽ cắm trại trong một mẫu Mercedes-Benz Marco Polo. có phần lớn phòng cho chúng tôi ở trong ấy, bởi thế chúng ta hãy đi có cô ấy.

Chai trong thanh, thực phẩm trong tủ lạnh, thực phẩm khác trong không gian cổ phiếu khác. dòng xe này giống như 1 bếp đi lại. Và với 1 tủ xống áo ở phía sau. khi cô bé đã với mà lên, quá, ra cô ấy đi.

Mercedes-Benz phóng viên đề cập rằng lái Marco Polo ở các đô thị như chỉ là tiện lợi như việc xử lý nó dọc theo trục đường quốc gia rộng. Và mặc dù dòng xe không hề là 1 trọng lượng nhẹ, nó có thể dễ dàng đạt tốc độ cao.Chúng tôi được đồ vật có Mercedes-Benz động cơ turbo diesel mới nhất, bởi thế chúng tôi mang thể lên tới 200 km / h và rất nhiều các thời gian, chúng tôi, dĩ nhiên, được lợi lợi trong khoảng Mercedes-Benz tiêu chuẩn an toàn nổi danh, bởi vậy chúng tôi cảm thấy được kiểm soát an ninh rẻ “, Yasmine giải thích.

“Nó là rất manoeuvrable và nó cảm thấy hơi nhẹ mặc dầu kích thước, vì thế tôi mang 1 thời kì thật phải chăng và tôi nghĩ chúng tôi hầu như ở bãi biển”. Và mang, có cô công viên Marco Polo bên cạnh bãi biển của Đại Tây Dương và bị sẵn sàng bỏ ra 12 giờ tiếp theo của chuyến đi trục đường của mình.

“Hình ảnh hoàn hảo, buộc phải không?”, Cô hỏi một phương pháp hoa mĩ, trong khi lan rộng cánh tay của mình để tận hưởng gió biển, mùi muối biển và sự rét mướt của mặt trời. Và bởi vì nó tất cả thời kì cho bữa ăn tối, Yasmine đã sẵn sàng để nấu ăn.

“Tôi về để mang được thấp đẹp và thoải mái ngay tại đây. rất may, Marco Polo ko đi kèm sở hữu một số trang bị cắm trại ngoài trời như là tiêu chuẩn, nhưng điều đầu tiên trước nhất. Tôi sẽ được đầu bếp của tôi về ngay hiện nay và may mắn cho chúng tôi, chúng tôi mang một nhà bếp hồ hết chức năng. “Nhưng chúng tôi kể với bạn rằng bởi hoàng hôn, cô đấy với 1 chấm dứt lý tưởng cho một bữa ăn tối hoàn hảo, cầm một ly rượu trong tay. Và sau đấy cô được khắc phục trong cho ban đêm. Bằng việc đẩy mạnh đơn thuần của 1 nút, chỗ ngủ trên kéo dài, bởi vậy ko với nhu yếu nên vun đắp 1 dòng lều, dù rằng cô biết cô đã tiêu dùng để làm điều ấy phần nhiều có gia đình cô đó, khi cô là 1 đứa trẻ.

“So sánh có đó, khiến thế nào hoàn hảo là thế này! Khách sạn Marco Polo có thể chứa đến bốn người, 2 tầng dưới và hai tầng trên. Tôi sẽ được bunking trên gác, vì sao chúng ta không đi rà soát mà ra? ”

Vâng, cô đó nhắc đúng, đa dạng không gian. Nhưng chúng ta hãy cho cô đấy 1 số sự riêng tây và chúng tôi sẽ gặp cô ấy một lần nữa vào buổi sáng. Ngay sau khi mặt trời mọc, cô pha cà phê và ăn sáng nhận được sẵn sàng.

>>Mitsubishi Outlander Sport:

“Từ lái xe tới nấu bếp, ngủ, sự tha hồ, mang khả năng thích nghi của Marco Polo, tôi thành thật ko mang quan niệm ​​như thế nào vui vẻ và thoả thích và đơn giản lon cắm trại được.”
Và đặt cho 1 điểm đến hoàn toàn mới.Mercedes-Benz hóa ra là những thương hiệu cao cấp sáng tạo nhất của thập kỷ qua. Chúng tôi vừa nhận được ba giải thưởng trong lễ tựu Ô tô Awards, diễn ra ở Frankfurt.

“Tình yêu của phát minh ko bao giờ chết”, là phương châm của các người đàn ông đã thiết lập các xe động cơ trước tiên trên tuyến phố, Carl Benz, trở lại trong năm 1886. Và sự thành công ba nhấn mạnh thực tại rằng nó cũng là 1 phương châm cho các thương hiệu Stuttgart.

những thương hiệu Stuttgart dựa trên vẻ như họ đã lên kế hoạch năm của họ tốt. Họ nhận được một giải thưởng mỗi ngày trong chỉ là về bất kỳ sự cạnh tranh ô tô trên toàn thế giới. Lần này, 1 nghiên cứu do trọng điểm điều hành ô tô (CAM) và Pricewaterhouse Coopers đã bật mí rằng người Đức là các “Hầu hết những sáng tạo ô tô thương hiệu cao cấp”, phân phối cho tuyến đường số lớn nhất của chiếc trước hết trên toàn cầu.183 loại đầu tiên trên toàn cầu và 578 sáng kiến ​​cá nhân là những nhân vật nức danh được ghi lại bởi Mercedes-Benz trong thập kỷ qua. những cải tiến bao gồm PLUS DISTRONIC với hệ thống Stop & Go, ổ đĩa hệ thống kinh tế trong HYBRID limousine S 400 và hệ thống treo MAGIC BODY CONTROL.

Và nó vẫn chưa kết thúc, như ban giám khảo trong “thương hiệu sáng tạo nhất của thập kỷ qua” nhấn mạnh chức năng đường cong nghiêng trong S-Class Coupe, đèn pha LED đa tia trong coupe CLS 4 cửa và những khái niệm chung của CLA Shooting Brake, một nhà lãnh đạo trong phân khúc của nó cho thanh nhã pha trộn vẻ đẹp của một chiếc coupe sở hữu những lợi thế thực tế của 1 xe bất động.

Daimler cũng thắng “sáng tạo nhất Nhóm” tiêu đề trong “ổ đĩa thay thế” thể loại, cho S 500 E và C 350 e plug-in hybrid, cũng như B-Class hoàn toàn bằng điện Electric Drive.Trong mười năm qua, trọng điểm quản lý ô tô (CAM), mang hội sở tại Bergish Gladbach, Đức, đã được khảo sát mang hệ thống và Đánh giá các đổi mới ô tô, coi xét cả mục tiêu về số lượng và chất lượng.

những đổi mới được định nghĩa là sự vững mạnh mà cung cấp thêm những ích lợi hữu hình cho khách hàng. những cải tiến được xem xét trong nghiên cứu này đã phải với sẵn trong xe trên thị phần hoặc họ nên mang ít nhất được trình bày trong nguyên dòng vững mạnh.

Xem thêm : Mitsubishi Pajero Sport 2017:
____________________________________________

MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783

Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *