Mitsubishi Outlander Sport những màu sắc được tùy chọn

Posted under Toyota On By admin

Đây là cách chúng ta nhìn thấy nó: Mitsubishi Pajero Sport 2016   luyện các nhân vật lái xe của dòng 3-series trong quest của mình cho một đối tượng rộng hơn. Chúng tôi đã lên tiếng về việc này, và BMW đã được nghe. Nhưng có lẽ không đủ chặt chẽ. Trong khi một loạt các thông tin cập nhật giải quyết một số lời phàn nàn của chúng tôi và cải thiện hiệu suất của chiếc xe, trước đây siêu phàm tactility-yếu tố đó unquantifiable của 3 khiến những chiếc xe rất hấp dẫn, vẫn còn bị bóp nghẹt trong xe thế hệ thứ sáu này.

Sự thay đổi rõ ràng nhất cho năm 2016 áp dụng cho các mô hình sáu xi-lanh, mà bây giờ được badged mới B58 3.0L turbocharged inline sáu 340i và tính năng của BMW. Cùng với sản xuất 320 mã lực và 332 lb-ft mô-men xoắn-tăng từ 20 đến 32, tương ứng, so với N55 đơn vị động cơ mới trước đó phát ra một lưu ý xả vang xa gợi nhớ của các nhà máy hút khí tự nhiên của BMW.

XEM 16 ẢNH

Kết hợp với một hướng dẫn sáu tốc độ, động cơ B58 cạo một vài phần mười của thời gian không-để-60-mph của 335i thủ cuối cùng chúng tôi đã kiểm tra, trả lại một dấu gạch ngang 4,8 giây.

Các cải tiến khung sườn của F30 là khiêm tốn hơn và bao gồm thanh chống phía trước cứng hơn, retuned giảm chấn phía sau, và lập trình mới cho các chỉ đạo hỗ trợ điện. Kết quả là gia tăng: Việc đi xe hơi gồm hơn, và cải thiện kiểm soát cơ thể làm cho bằng phẳng hơn, vào cua ổn định hơn.

kiểm tra xe của chúng tôi cũng đặc trưng mới có giá Theo dõi xử lý gói của 3, trong đó cho $ 1700 cho biết thêm chỉ đạo của BMW Biến thể thao, thích ứng M treo và phanh thể thao M, cũng như tối bánh xe 18-inch bọc bằng lốp xe mùa hè Michelin Pilot Super Sport. Nhìn chung grip là mạnh mẽ, maxing ra tại 0,91 g trên skidpad, và dừng lại từ 70 mph chỉ mất 159 feet.

XEM 16 ẢNH

Mặc dù một số trang trí mới, nội thất 3-series ‘đã được tốt và thực sự vượt qua bởi các dịch vụ mới của Audi và Mercedes.
Tuy nhiên, bất chấp những điều chỉnh cho phần mềm chỉ đạo, cập nhật không làm gì để cải thiện thông tin phản hồi tại helm của 3. Các lái vẫn còn thiếu tích cực đến trung tâm cảm thấy chúng tôi muốn ở nhân tạo xe-đó là video trò chơi lái xe  Mitsubishi Pajero   cho các cặp vợ chồng đầu tiên của độ của đầu vào và chỉ có một sự gia tăng nhỏ trong nỗ lực như tải vào cua tăng. can thiệp thêm với yếu tố vui nhộn của 3 là tiêu chuẩn tự động tính năng rev khớp mới hướng dẫn truyền, mà hoạt động tốt, nhưng phiền, chỉ có thể được tắt bằng cách khử hoạt đầy đủ hệ thống ổn định, kiểm soát.

Phần còn lại của các thay đổi, bao gồm cân mạc tinh tế và xúc ánh sáng và các thành phần khác cắt mới trong suốt cabin, đòi hỏi phải có con mắt tinh tường để phát hiện. Trong khi giá tăng nhẹ trên các mô hình bốn xi-lanh, các 340i có giá khoảng hai lớn hơn 2015 335i, tại 46.795 $ để bắt đầu. Và với phần cứng Theo dõi xử lý và một số gói tùy chọn khác, nhãn dán thử nghiệm xe của chúng tôi nhanh chóng tăng lên tới $ 58,420.

Mới 3-series ‘cập nhật giữa chu kỳ làm cho một chiếc xe tốt hơn một chút, nhưng chúng không biến đổi. Thế hệ này của 3-series vẫn còn thiếu ý thức khen thưởng đối với sự tham gia của người lái xe đã giúp kiếm tiền nhiệm của nó 23 danh hiệu 10Best từ năm 1992. Biết được kỷ lục của nó, chúng ta không thể không nhớ đặc điểm xác định của nó.Kiến trúc sư sản phẩm của Tesla, Elon Musk, phải đã được xem một cuộc đua marathon Mel Brooks trên TNT khi ông chọn “Ludicrous Speed,” thẳng ra khỏi Spaceballs , như các từ khóa cho các chế độ tăng tốc nhanh nhất trong mình Model S P90D. Và quả thực, người ta phải có bóng từ ngoài không gian để khai thác hết hiệu quả ra mắt của chiếc xe này. Để sắp xếp các hành vi anh hùng cường điệu, chúng tôi chạy tên lửa điện này thông qua găng sắt kiểm tra của chúng tôi, chúng tôi sẽ nói rằng, kết quả gây sốc.

Cắt theo đuổi, đó là chiếc xe sản xuất đầu tiên với bốn cửa để crack 3.0 thứ hai rào cản không-để-60 mph, làm nó trong 2,8 giây. Trong 30 đến 50 mph qua tăng tốc, nó hơn hẳn các Tesla Roadster thể thao của tất cả các thời gian kỉ lục là 1,5 giây, cũng bằng hai phần mười của một giây. Của P90D 11,1 giây, 121 mph quý dặm chạy, đạt được không có chút khói lốp hoặc náo thải, công VIP đậu xe tại NHRA trụ sở. Các Model S P85D trong chế độ Insane, trước đây là nhanh nhất Tesla, là một nửa thứ hai chậm hơn đến 60 và 0,7 giây và 7 mph pokier trong quý dặm.

XEM 23 ẢNH

chăm sóc do là cần thiết để đạt được những kết quả này. Các tùy chọn có thêm dằn, bao gồm cửa sổ trời Model S rất lớn, chỗ ngồi phía sau, và bộ sạc pin thứ hai, phải được tránh. Đó là một bản nâng cấp $ 38.000 từ một cơ sở Model S phiên bản 70 phía sau ổ đĩa để có được những động cơ nhất-mạnh điện, ổ đĩa bốn bánh, và tầm xa 90 kWh pin. Sau đó, thêm tùy chọn Speed ​​Ludicrous $ 10,000 để kích hoạt các dịch vụ theo yêu cầu biến mất. Một đầy tim công việc lên được khuyến khích cho bất cứ ai quan tâm đến việc trải qua lạm dụng mới nhất của ý thức chung của Tesla.

tăng tốc tối đa chỉ có sẵn khi trạng thái của pin phí là trên 95 phần trăm và “chế độ hiệu suất pin tối đa” được thiết lập trên màn hình điều khiển. Khi chúng tôi thử nghiệm, chúng tôi trung bình hai chạy tăng tốc theo hướng ngược nhau để loại bỏ hiệu ứng gió và bậc. Thông thường đó là không có vấn đề, nhưng vì hiệu suất Model S càng thấp nhiệt tích tụ trong các gói pin, bộ điều khiển, hệ thống dây điện, và động cơ điện, tạm dừng ít nhất ba phút giữa gia tốc chạy là cần thiết.

khai thác vật lý Newton của Tesla này đứng bất cứ điều gì bạn đang có khả năng gặp phải bên này của một khu vui chơi hoặc đi học chuyến bay của Hải quân Mỹ. Đóng đinh đạp ngay trút một mô-men xoắn phun lớn, và vụ nổ kỳ lạ, tuyệt vời, và gây nghiện của dopamine ngập trung tâm khoái cảm của bộ não của bạn khi sóng thần này sloshes các nước trong tai trong của bạn.

Golly G
Kiểm tra ngân hàng dữ liệu của chúng tôi cho giá trị ngoại lai, chúng tôi thấy Tesla này đứng thứ tư trong số năm chiếc xe có khả năng trung bình hơn 1,0 g trong lần thứ hai đầu tiên của gia tốc:

Porsche 911 Turbo S …………………………… 1,25
Lamborghini LP610-4 Huracan ……. ……… 1,19
Porsche 918 Spyder ……………………………. 1,14
Tesla mẫu S P90D ……………………………. 1.12
Audi R8 V-10 Plus ……. …………………………. 1,08

Và chúng ta sẽ thêm một danh dự cho Bugatti Veyron 16.4 tại 0,95 g.

Đó là vẻ đẹp của chambering 713 lb-ft mô-men xoắn thành một bốn bánh xe nặng 4842 pound. Sir Isaac đã không nói dối khi ông nói với bạn những điều tuyệt vời là có thể mà không cần uốn hoặc bầm tím luật thứ hai về sự chuyển động. Bạn hy vọng cơn sốt kéo dài đến vận tốc thoát quỹ đạo, nhưng than ôi, nó sớm peters ra. Lăn cùng với một chiếc Dodge Charger SRT Hellcat ở 40 mph, ví dụ, và Mopar nhịp đập Tesla đến 150 mph hơn sáu giây.

Một cuộc chạy đua khích thú vị sẽ là để xem liệu các Hellcat hoặc P90D sẽ là người đầu tiên làm cạn kiệt nguồn cung cấp nhiên liệu của nó. Hiện tại, chúng tôi đang hài lòng trong sự hiểu biết rằng đây là sản xuất bốn cửa nhanh nhất bao giờ thụ thai.
Xem thêm : Mitsubishi Outlander Sport 2016

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *