Mitsubishi Outlander Sport những kiểu dáng thay đổi mới

Posted under Toyota On By admin

Giá mitsubishi Pajero Sport kỷ niệm 60 năm nhắc diễn ra từ nó đạt đến mùa giải xe thể thao rẻ nhất từ trước đến nay. Năm 1955, các mũi tên bạc đã giành hầu hết danh hiệu trong phần lớn những lớp học chính của xe thể thao quốc tế. ko mang dịch vụ trước ấy đã thống trị các sự kiện đua quốc tế của một năm cực kỳ toàn diện. Juan Manuel Fangio giành Formula một chức vô địch toàn cầu lần vật dụng 2 liên tục và đạt được 1 thắng lợi trong các xe thể thao toàn cầu quán quân mang 300 SLR (W 196 S). Werner Engel đã phát triển thành nhà vô địch xe du hý châu Âu trong 300 SL (W 198) cung ứng xe thể thao khi mà Mercedes-Benz cũng giành được danh hiệu lớn của quốc gia, chẳng hạn như thắng lợi trong Class D của Mỹ loại xe thể thao quán quân.

Câu chuyện thành công bắt đầu vào năm 1952. Mercedes-Benz lại bước vào cảnh đua xe quốc tế với cái xe đua thể thao 300 SL và giành nhiều chiến thắng. Sự phấn khích phát triển mạnh trong năm 1954, ngay sau khi Mercedes-Benz đã trở lại mang Grand Prix đua, khi Juan Manuel Fangio giành chức quán quân thế giới bởi một biên độ rộng tại những bánh xe của mới W 196 Silver Arrow. Trong mùa giải 1955, Mercedes-Benz mang giai đoạn tăng trưởng này đầy hoa trái. không tính Fangio nó là trên hết Stirling Moss, người tỏa sáng trong 300 SLR đua xe thể thao mới.Oh, sự trớ trêu! Mercedes-Benz chính nó đã không giành được 1 danh hiệu trong mùa giải Công thức 1 năm 1955, mặc dù kỷ lục thành công nổi bật của nó (tổng cộng sở hữu năm thắng lợi, bốn địa điểm thứ 2 và 1 vị trí trang bị 3 trong bảy chủng tộc). Điều này là do các trình điều khiển ‘danh hiệu quán quân thế giới đã được trao giải thưởng từ đầu năm 1950, nhưng những nhà thầu’ vô địch chỉ được giới thiệu vào năm 1958. Điều này đã làm cam kết của đơn vị với 300 SLR cho chức quán quân xe thể thao toàn cầu, trong ấy tiêu đề đi tới nhất xây dựng thành công, quan trọng hơn cả.Chiếc xe Giá mitsubishi Outlander đua thể thao mới, mà kỹ thuật là có liên quan chặt chẽ sở hữu các xe Công thức một, đã lần trước tiên ở Mille Miglia. Stirling Moss sở hữu đồng lái xe của ông Denis Jenkinson thắng có lẽ là cuộc đua tuyến đường gian khổ nhất của thời đại chỉ cần khoảng rẻ nhất bao giờ thiết lập trong Mille Miglia. cần mất cặp 10 giờ, 7 phút và 48 giây để trang trải khoảng cách khoảng 1.600 km. Điều này tương đương sở hữu tốc độ làng nhàng 157,62 km / h. Fangio, lái xe ko với hợp tài xế, vượt qua mẫu kết thúc ở vị trí thiết bị hai chỉ nên 31 phút và 45 giây sau – tương tự như vậy một màn trình diễn tuyệt vời. Trong cuộc đua một.000 dặm từ Brescia đến Rome và trở lại, các thương hiệu Stuttgart dựa trên cũng đã chứng minh rằng sự hoàn hảo thể thao của mẫu xe Mercedes-Benz mở mang trong khoảng các dòng xe đua thuần chủng để quán rượu cung cấp thường xuyên: ko kể việc chiến thắng chung của 300 SLR, những mô phỏng sản xuất 300 SL (W 198) và 180 D (W 120) là các người thắng lợi trong các lớp học của mình.

Sau khi chiến thắng kép (Fangio trước Moss) trong cuộc đua Eifel Quốc tế tại Nürburgring, 300 SLR là tại vạch xuất phát cho Le Mans 24 giờ đua vào tháng Sáu. Ở đây, dòng xe con do người trọn vẹn lái xe Mercedes-Benz Pierre Levegh đã tham gia trong vụ tai nạn tồi tệ nhất đã xảy ra trong lịch sử đua xe. Trong sự tôn trọng đối mang các nạn nhân và tham mưu mang quản lý cấp cao, điều hành đua Alfred Neubauer đã quyết định thu hồi 300 SLR bậc nhất từ cuộc đua. Điều này đã khiến cho sức ép để giành chiến thắng trong cuộc đua còn lại thậm chí còn to hơn.

các kết quả tuyệt vời đã dẫn đến rộng rãi hy vọng cho mùa giải 1956 đua xe, không những thế ngay cả trước khi mùa giải 1955 chấm dứt, Ban chấp hành sau đó Daimler-Benz AG quyết định đó cho tới khi sở hữu thông báo mới, Mercedes-Benz sẽ rút khỏi môn thể thao động cơ sau khi mùa giải ấy. Lý do là nâng cao tốc phát triển của đơn vị xe khách mới và hàng loạt xe thương mại. Điều này với nghĩa rằng với một nhu cầu nhu yếu cho viên chức lành nghề hiện đã cam kết sở hữu các hoạt động thể thao. Sau khi đông đảo, tại điểm cao của mùa giải 1955, phòng ban xe đua dùng hơn 200 viên chức và đã sở hữu thể kêu gọi các chuyên gia trong nhà khác khi nhu yếu.Thông điệp siêu rõ ràng: sự thông minh, sức mạnh thông minh và chuyên môn của những kỹ sư và khoa học đã giúp cho người đua xe ô tô Mercedes-Benz để đạt được những thắng lợi của họ bây giờ đã được dành cho việc tăng trưởng cung cấp hàng loạt. Đối mang các mũi tên bạc, trình điều khiển của họ và toàn phòng ban đua xe, điều này có tức thị đề cập lời từ biệt với thế giới của xe đua quốc tế – ở đỉnh cao của sự thành công của họ và để vỗ tay đầy biến động. Hat tip cho những anh hùng!Sự nức danh thế giới Top Gear xe chương trình đưa cái xe vận chuyển nhỏ của Mỹ, Ford Raptor, trên cộng một sân chơi off-road (hoặc chúng ta bắt buộc đề cập “vòng chiến đấu”?) có Đức Mercedes-Benz G500 4 × 4². Hãy xem các gì ra khỏi cuộc gặp gỡ độ thứ ba.

cuộc đấu của các con quái vật là một đoạn video dài 2 phút, một teaser cho chương trình Top Gear gần tới. Đoạn clip khởi đầu bằng phương pháp hiển thị những khía cạnh cơ của hai con vật đồ sộ, phần nhiều đều được biểu đạt trong đi lại chậm, trong khi một bài hát nước chậm nhịp điệu chơi trong nền.Nhưng âm nhạc tự nhiên chuyển sang một rumble và những cuộc chiến bò khởi đầu. Ford Raptor khiêu vũ qua một số đụn cát và mang vẻ như nó chỉ là sẽ chỉ lướt cùng 1 khi.

Mercedes-Benz G500 4 × 4² không goof, vì vậy các đội chiến binh đồ sộ nâng cấp của Đức và chạy tới bắt Raptor qua nước và bùn. slide Power trong vũng nước, bạn ko thấy rằng siêu thường xuyên, cần không?Ok, đủ sở hữu các niềm vui, hiện giờ chúng ta có được kỹ thuật! Mui xe của Mercedes-Benz G500 4 × 4² nhà chờ 1 động cơ V8, phân phối 422 HP (310 kW). Gã khổng lồ chạy trên bánh xe 22-inch và đi kèm mang một chiều sâu ấn tượng 1000 mm lội và 52 ° tiếp cận và 54 ° góc khởi hành.Đó là những Con số mà bất cứ người nào sẽ là ghen tị cho. Ngay cả Raptor! có một động cơ V8 6.2 lít dưới mui xe, các loại xe chuyển vận nhỏ mang thể kiêu hãnh sở hữu 411 HP và mô-men xoắn 588 Nm. Nhưng nó chỉ có góc lội 760 mm, chỉ sở hữu một góc 29,8 ° tiếp cận và rời góc 22,85 °.

hiện nay 2 vật quái gở hiển thị cơ bắp đồ sộ của họ và sở hữu bàn tay của họ (thực ra chúng tôi có tức thị bánh xe, thân thể, kính chắn gió và phần lớn hầu hết thứ!) Bẩn, chúng tôi đang chết để xem đầy đủ điều.

Xem thêm : Giá mitsubishi Pajero

____________________________________________

MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783

Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *