Mitsubishi Outlander Sport lẫy số thể thao mới nhất

Posted under Toyota On By admin

Mitsubishi Outlander Sport: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-outlander-sport/, thành viên thứ sáu của từng bước mở rộng S-Class dòng-up được tiết lộ. Minh họa của chúng tôi cho thấy cái nhìn dứt khoát của chuyển đổi lớn nhất của Mercedes.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Dựa trên S-Class Coupe, mới Mitsubishi Pajero Sport 2017:http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/pajero-sport-2017/ Cabrio gia nhập Mercedes-Maybach S-Class và Mercedes-Maybach Pullman, sedan dài và ngắn chiều dài cơ sở mới đưa ra, trong những gì được thiết lập để trở thành line- sang trọng rộng lớn nhất trong ngành công nghiệp.

Các biến thể S-Class mới có soft-top thường. Với kích thước của nó và các vấn đề liên quan đến trọng lượng, các giải pháp của một mái vòm kéo cứng nhắc đã bị sa thải vì lý do bao bì. Những hình ảnh điệp viên đầu tiên cho thấy rõ một thiết kế hầu như cất thẳng từ Coupe, sans mái nhà cố định. Các tỷ lệ được thay đổi một chút, tất nhiên, trong mối quan hệ gần gũi với các phiên bản của phía sau và khởi động nắp, dễ dàng để phát hiện mặc dù ngụy trang hiện ánh sáng.

Phạm vi động cơ cũng sẽ bắt chước các S-Class Coupe của dòng hiện tại-up. Kết quả là, mới Mercedes-Benz S-Class Cabrio được thiết lập có sẵn trong chỉ V8-lốt. Hai lựa chọn sẽ được phục vụ, những đã được biết 4,7 lít bi-turbo ghi với 455 HP và 700 Nm (449 HP và 516 lb-ft cho thị trường Mỹ) và top-of-phạm vi 5,5 -litre AMG phiên bản với 577 HP.

Mô hình mới này đánh dấu một thời điểm quan trọng lần lượt cho sản phẩm chiến lược của Mercedes. Lần đầu tiên kể từ khi mui lớn của thời đại trước WW2, các thương hiệu Đức trở về cao cấp, các tầng lớp sang trọng với một mô hình hàng đầu trên mở. ra mắt thương mại dự kiến ​​sẽ ra vào đầu năm tới.
Xem thêm : Pajero Sport Premium http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/pajero-sport-premium/

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *