Mitsubishi Outlander Sport giá mới nhiều ưu đãi tháng 12

Posted under Toyota On By admin

Giá mitsubishi Pajero Sport facelift đã được phát hiện. Thiết kế-khởi sắc sang một bên, làm mới baby-AMG được một tăng sức mạnh đáng kể. Tất nhiên, mất tất cả điều này với các hạt thông muối.

Bị rò rỉ trên web thông qua Instagram, hình ảnh độc quyền cho các phiên bản tối thiểu dự kiến ​​sẽ mở rộng khoảng cách về quan điểm giữa Mercedes-Benz A 45 AMG và anh chị em bình thường của nó xuống phạm vi. Thay đổi bao gồm một hình đặc sắc mới phía trước lưới tản nhiệt và tạp dề cùng với đèn pha LED Giá mitsubishi Outlander mới và chỉnh khí động học tinh tế như sợi carbon hoàn thành vây / đồ trang trí.

Nhưng tin tức lớn nhất dường như là sự bổ sung của một chiếc Mercedes-Benz A 45 AMG S phiên bản đạn đạo. Trong đường dây với anh trai lớn của nó, Mercedes-AMG GT S, model S top-of-the-phạm vi được thiết lập để có sức mạnh chiến tranh để cấp độ tiếp theo so với các mô hình thường xuyên. Nếu tổng số điện năng cho các tiêu chuẩn A 45 AMG sẽ đạt 381 HP, anh mạnh hơn của nó được ghi với không ít hơn 400 HP. Rất may, 4Matic ổ đĩa tất cả các bánh vẫn chuẩn.

Với công suất 367 mã lực, Audi RS3 hiện là mạnh nhất hot-hatch nhưng đó rõ ràng là về để thay đổi, nếu báo cáo là chính xác.

Các turbo tăng áp 2,0 lít xăng bốn nồi tạo năng lượng cho A 45 AMG sẽ vẫn không thay đổi với các kỹ sư Mercedes-AMG dựa hoàn toàn vào các thay đổi turbo-áp và các thiết lập vào cửa để nâng cấp động cơ đã mạnA- Lớp thiết kế lại sẽ được công bố vào cuối tháng này trong khi ra mắt công chúng được thiết lập sẽ diễn ra vào tháng chín này, tại Motorshow Frankfu

Xem thêm : Giá mitsubishi Pajero

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *