Mitsubishi Outlander Sport dòng xe thể thao mới nhất

Posted under Toyota On By admin

Đó là lần thứ 11 sự nghiệp chiến thắng của Đức và thứ 3 của mùa giải này. Ngay sau khi các góc đầu tiên, Hamilton giải quyết vào vị trí thứ hai và sẽ không cho đi của nó cho đến phút cuối.
Lewis Hamilton thắng Grand Prix Áo Mitsubishi Mirage 2017. Không, chờ đợi, những gì?!? Đó là Nico Rosberg giành chiến thắng trong Spielberg. Một tạp chí Áo nhận nó quá sai.

“Hamilton Chiến thắng Spielberg” là tiêu đề trên trang bìa của tạp chí Red Bulletin, mà ra vào sáng chủ nhật, ngay trước khi cuộc đua, 24 giờ sau khi Lewis Hamilton cũng đã có vị trí pole thứ bảy của ông trong tám chủng tộc trong mùa giải này.Nico Rosberg có bàn tay của mình trên các tạp chí và ông đã được một chút thích thú bởi bìa hiển thị đồng đội của anh ở Mitsubishi Attrage 2017 là người chiến thắng trong cuộc đua anh vừa giành chiến thắng. Anh không thể tin vào mắt mình và cảm thấy giống như chiến thắng của ngày hôm qua chỉ là một giấc mơ. Nhưng đừng lo lắng, Nico, đó là thực sự như nó được.

Sự rắc rối bắt đầu lên trên bục giảng, ngay sau khi Áo GP, thực sự. Người đàn ông tiến hành các cuộc phỏng vấn, cựu Áo Formula One lái Gerhard Berger, nói với Nico: “Tốt lắm, Lewis!”. Đức trả lời với một cảm giác hài hước: “Tôi là Nico, nhưng nó dễ nhầm chúng tôi!”

Xem thêm ; Mitsubishi Triton 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *