Mitsubishi Outlander Sport đóng vai trò rất quan trọng

Posted under Toyota On By admin

Mitsubishi Pajero Sport đóng vai trò chơi múa thoát y, trước mùa thu đầu tay của mình. Các Coupe sẽ là thứ ba trong bốn mô hình ban đầu để khởi động trong các dòng C-Class mới, sau chiếc sedan bốn cửa và bất động năm cửa.Thiết kế-khôn ngoan, từ dòng kính chắn gió phía sau tất cả mọi thứ là mới. Việc ngụy trang ánh sáng trên nguyên mẫu thử nghiệm này giấu thay đổi phong cách làm cho phía sau, đặc biệt là đuôi đèn và khởi động nắp. Những thay đổi này được thiết lập để phản ánh hướng tạo kiểu tóc của anh lớn của nó, là S-Class Coupe.

Mới từ mặt đất lên, Mitsubishi Outlander mới sẽ được dựa trên nền tảng MRA được sử dụng bởi các sedan C-Class. Các mô hình thể thao dự kiến ​​sẽ đi theo con đường riêng của mình phong cách khôn ngoan, trong khi droping giải pháp ít cột được sử dụng bởi các anh chị em của nó lớn hơn trong lợi của một B-trụ cột cố định.

phạm vi động cơ C-Class sẽ được tiến hành trên là tốt, với một sự lựa chọn của petrols tăng áp và động cơ diesel, trong khi thương hiệu mới 4.0L bi-turbo V8 AMG AMG với hơn 500 HP sẽ cấp năng lượng cho phiên bản Mercedes-AMG phạm vi-topping . sự lựa chọn đặc biệt này nên cho nó, trong lý thuyết ít nhất, một lợi thế nhỏ so với BMW M4. Sự khác biệt lớn nhất giữa này và V8 4 lít trên xe thể thao Mercedes-AMG GT là sump bôi trơn khô sử dụng về sau này, trong khi những cây gậy đầu tiên cho giải pháp sump ướt truyền thống.

C-Class Coupe là mẫu xe Mercedes-Benz thứ tư mà sẽ có được cũng là một phiên bản AMG Sport sau GLE, C-Class và GLC mới.

Theo như một phiên bản Black Series là có liên quan, Giám AMG Tobias Moers gần đây đã khẳng định rằng “cánh tay thể thao đã hiện ‘Mercedes đậu’ huy hiệu phiên bản đặc biệt. “Cái tên Black Series sẽ là cần thiết trong tương lai, nhưng bây giờ những chiếc xe cơ sở rất tốt. Các Black Series phải ở đỉnh đồi, nhưng tôi không biết khi nào hoặc trên những mô hình nào. ”

Xem thêm :  Mitsubishi Outlander Sport

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *