Mitsubishi Outlander Sport đầy đủ túi khí hiện đại

Posted under Toyota On By admin

Hai thành viên nhỏ nhất của gia đình Mitsubishi Triton 2017 Daimler, fortwo thông minh và Forfour thông minh, đều được thiết lập để nhận được một loạt các tính năng mới và màu sắc sôi nổi bắt đầu ngày 03 Tháng Bảy.

màu sắc Funky? Họ có thực sự cần nó? Họ dường như đủ funky để tôi … Tôi đoán một khi bạn đi cách sôi nổi, luôn có phòng nhiều hơn và tôi chắc chắn rằng các mô hình thông minh mới này sẽ trở nên có sẵn trong đầu tháng (và sẽ được chuyển giao từ tháng) sẽ xác nhận nó với danh dự .

Nhưng màu sắc mới chỉ là đỉnh của tảng băng trôi, những điều thú vị hơn xảy ra ở bên trong. Các mô hình Mitsubishi Pajero Sport 2017 năm 2016 sẽ thấy sự ra đời của MirrorLink ® là một phần của thông minh Media-System. Trong trường hợp bạn đã được sống dưới một tảng đá và không biết những gì MirrorLink ® là, bạn sẽ được vui mừng khi biết đó là một hệ thống cho phép điện thoại thông minh tương thích sẽ được tích hợp vào hệ thống thông tin giải trí của xe và chia sẻ nội dung của điện thoại thông minh trên màn hình hiển thị trung tâm của xe.

Nói cách khác, màn hình hiển thị thông minh của bạn trở thành một với điện thoại của bạn.

MirrorLink ® hiện hỗ trợ các ứng dụng MIROAMER ® (internet radio và giải trí âm nhạc), Audioteka ® (nói sách) và COYOTE ® (thông tin giao thông thời gian thực dựa vào cộng đồng). Kể từ MirrorLink ® là một tiêu chuẩn được phát triển bởi một tập đoàn của các công ty xe và CNTT, hãy chắc chắn rằng rất nhiều các ứng dụng sẽ làm theo ngay.

Một số các tính năng mới khác cho hai gã khổng lồ nhỏ bao gồm lót vành đen vòm và một khung hạ (10 mm), thông minh Audio-Hệ thống bây giờ đã có cũng riêng biệt, cửa sổ phía sau và cửa sổ phía sau màu cho Forfour thông minh hay một người giữ tablet cho Rear Seat Entertainment System được thiết kế đặc biệt cho iPad Air.

màu sắc mới cho Forfour thông minh: tế bào an toàn tridion trong cadmium đỏ, màu xám than chì (kim loại) hoặc dung nham màu cam (kim loại); tản nhiệt viền đen-to-vàng (kim loại) và màu xám than chì (kim loại). Ngoài ra còn có một lựa chọn kết hợp màu sắc mới cho nội thất của fortwo thông minh và Forfour thông minh. Các dây chuyền thiết bị chính là bây giờ đã có độc quyền trong một kết thúc giai điệu trong âm phong cách màu đen-xám. Các dây chuyền thiết bị hiện niềm đam mê là bổ sung có sẵn trong màu đen-xám.

Xem thêm : Mitsubishi Outlander 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *