Mitsubishi Outlander Sport công nghệ nhập khẩu hiện đại

Posted under Toyota On By admin

Cho dù bạn có thích hay không, nó đang xảy ra: xe ô tô tự lái xe chỉ là một bước đi và một trong những người đầu tiên cung cấp một lựa chọn đường cao tốc bay hoàn toàn tự trị đầy đủ chức năng sẽ là mới E-Class của Giá mitsubishi Pajero Sport

Các điều hành sedan – một trong những trụ cột chính của dãy Mercedes-Benz, nếu không phải là quan trọng nhất – được thiết lập để đi bán vào cuối quý I năm sau khi nó sẽ chiến đấu với các mô hình thành lập của phân khúc này: BMW 5 series, Audi A6 và, một phần nhỏ hơn, Lexus GS.

Nhưng bên cạnh những gì chúng tôi mong đợi để có một bề ngoài tuyệt đẹp và trang trí nội thất thậm chí còn hấp dẫn hơn, E-Class có ace khác lên tay áo của mình, như các báo cáo gần đây cho thấy: nó sẽ là chiếc xe đầu tiên tính năng lái tự trị ở tốc độ đường cao tốc.

Kể từ năm 1998 Mercedes-Benz S-Class thông qua hệ thống kiểm soát hành trình đầu tiên với khả năng duy trì một khoảng cách tối thiểu từ chiếc xe ở phía trước (tiền thân của hệ thống DISTRONIC hiện hành), mọi thứ đã phát triển nhanh chóng và Mercedes-Benz đã tham gia sâu.

“Những đổi mới trong lĩnh vực này đang đến dày và nhanh chóng”, ông Thomas Weber, người đứng đầu của sự phát triển của Daimler cho biết. “Trong khi chúng tôi không muốn để nuôi kỳ vọng sai như đang ngủ trong xe, lái xe tự trị được thiết lập để trở thành một thực tế nhanh hơn nhiều so với công chúng nghĩ.”

Tại thời điểm này, nó là một trường hợp uốn các quy tắc. Điều chính đứng trong cách của lái xe tự trị là pháp luật hiện hành mà không có ý tưởng làm thế nào để đối phó với sự ra đời của chiếc xe tự lái xe. Nhưng với tốc độ điên rồ của những đột phá kỹ thuật, nó sẽ phải bắt kịp nhanh chóng và đưa ra một giải pháp bởi vì chiếc xe không người lái đang xảy ra và họ đang diễn ra nhanh chóng.

Quay lại E-Class, người dân tại Automotive News cho biết họ đã đi ra ngoài cho một chuyến đi trong một chiếc xe được trang bị với công nghệ tương tự xe E-Class sẽ có. Các dè dặt chỉ đến do bóng cây và các dấu hiệu tạm thời gần địa điểm xây dựng, nhưng khác hơn là nó quản lý để giữ giữa làn đường qua khúc cua một cách dễ dàng và thích ứng với tốc độ tùy theo các giới hạn tốc độ thực thi. Tốc độ tối đa đăng ký là 130 km / h và mister Weber cho rằng, mặc dù về mặt kỹ thuật có thể, đàm phán các góc sắc nét chưa một phần của tiết mục của hệ thống.

Vì lý do pháp lý, người lái xe Giá mitsubishi Outlander phải giữ tay trên bánh xe cho hệ thống làm việc. Nếu ông đưa họ ra hơn một vài giây, ông lần đầu tiên nhắc nhở để lấy vô lăng bằng phương tiện của một đèn báo và tiếng bíp âm thanh, và nếu ông không tuân thủ, hệ thống sẽ tự động tắt.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể hoàn toàn thư giãn và quên đi lái xe chỉ được nêu ra – hoặc bạn sẽ, miễn là bạn giữ bàn tay của bạn trên các bánh xe. Nhưng những hệ thống giúp đỡ làm nhiều hơn là chỉ đơn giản là cung cấp o kinh nghiệm bay đường nhiều hơn bình thường – họ cũng giúp ngăn ngừa va chạm.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi họ không thể và có một vụ tai nạn? Ai sẽ định của pháp luật nếu đổ lỗi cho hai chiếc xe tự trị được tham gia? Hoặc nếu chỉ một trong số họ là tự trị – sau đó sẽ điều khiển con người có lỗi theo mặc định? Và sau đó là những câu hỏi thâm độc hơn, vẫn còn để được trả lời: trong trường hợp của một tai nạn không thể tránh khỏi, như thế nào sẽ quyết định các xe phải làm gì? nó sẽ đâm vào chiếc xe bên phải, chiếc xe ở bên trái hoặc chỉ đơn giản là đập vào cây bên đường và niêm phong số phận của người cư ngụ của nó?

Các con đường chắc chắn sẽ là một nơi an toàn hơn với xe ô tô tự trị, nhưng có vẻ như chúng ta sẽ phải giải quyết với bán tự trị cao tốc bay đường cho bây giờ. Mà là được rồi, kể từ khi lái xe trên đường cao tốc là phần nhàm chán nhất anyway.

Xem thêm : Giá mitsubishi Pajero

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *