Mitsubishi Outlander Sport có thiết kế cửa sổ trời thông minh

Posted under Toyota On By admin

Mỗi thích hợp được hoàn chỉnh Mitsubishi Mirage 2017 với văn hóa độc đáo riêng của mình và các thuật ngữ. trình điều khiển Eco-minded liên quan với việc tối đa hóa nền kinh tế nhiên liệu là không khác nhau. Người đại diện một phần bởi các đoạn video đăng trên, nhóm này của người lái xe tiết kiệm nhiên liệu có ý thức thường dựa vào hypermiling để trích xuất giá trị gia cấp cao từ kinh nghiệm sở hữu ô tô. Điều này, tất nhiên, đặt ra một câu hỏi “không hypermiling có ý nghĩa gì? ”

Ở cấp độ cơ bản nhất của nó, hypermiling là một phong cách lái xe quan tâm đầu tiên và quan trọng nhất với việc giảm thiểu nhiên liệu và năng lượng tiêu thụ. Kết quả là một nhiên liệu trở lại nền kinh tế vượt xa bất kỳ chính phủ hoặc nhà sản xuất ước tính. Hãy Mitsubishi Hypermiling Challenge ví dụ. Giao nhiệm vụ tham gia một Mitsubishi Mirage 274 dặm từ Las Vegas đến Los Angeles, ba nhà báo ô tô đã xuống đường trong một cuộc thi của ý chí để xem ai có thể làm cho các chuyến theo cách hiệu quả nhất có thể.Nhờ phủ sóng của sự kiện của Mitsubishi, không chỉ có thể Continental cung cấp một câu trả lời dễ dàng để “không hypermiling có nghĩa là gì?”, Nhưng các đại lý cũng có thể giải thích Mitsubishi Attrage 2017 như thế nào nó được thực hiện. Các biện pháp mạnh mẽ nhất liên quan đến sự căng da mặt băng che áp dụng cho mặt trước của mỗi chiếc xe trong cuộc thi này. Bằng cách theo dõi phần của lưới tản nhiệt, khu vực đèn sương mù và những khoảng trống bảng điều khiển, các thí sinh tạo nhiều bề mặt khí động học cho hành trình giữa các bang của họ. Chắc chắn có nhiều hơn lời khuyên thiết thực để tối đa hóa nền kinh tế nhiên liệu của chiếc xe, tuy nhiên. Như đã đề cập bởi Mike Austin của Popular Mechanics, kiểm soát hành trình là một công cụ có giá trị mà trình điều khiển có thể sử dụng lợi thế của họ khi cố gắng hypermile. Joni Gray Autobytel.com góp một mẹo tuyệt vời bằng cách tư vấn trình điều khiển để giữ một mắt đóng trên RPM.

Vào cuối ngày, đó là Aaron vàng của About.com người giành chiến thắng hypermiling, đăng ký 74,1 mpg trên chuyến đi từ Las Vegas đến LA Đó là một sự cải thiện 68 phần trăm trên EPA ước tính Mirage của 44 mpg đường cao tốc giá.

Mặc dù lợi nhuận của vàng đã thu được trong các điều kiện khắc nghiệt hypermiling, trình điều khiển gần Continental Mitsubishi ở thôn quê vẫn có thể tận hưởng khả năng EPA ước tính hàng ngày của Mitsubishi Mirage-tiết kiệm nhiên liệu chạy bằng khí phi lai nhất ở Mỹ. Thậm chí còn có thể được nhiều hơn trong cửa hàng cho những người sẵn sàng để khám phá một câu trả lời riêng cho câu hỏi “không hypermiling có ý nghĩa gì đối với tôi?”

Xem thêm : Mitsubishi Triton 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *