Mitsubishi Outlander Sport có thiết bị rất hiện đại

Posted under Toyota On By admin

Rafael Nadal bị đầu tiên của Mitsubishi Attrage bao giờ trao sau khi chiến thắng giải đấu Mercedes Cup tại Stuttgart. Người Tây Ban Nha đánh bại Serbia Viktor Troicki và nhận được danh hiệu đầu tiên trên ngỗng từ năm 2010.

vừa qua chủ nhật là ngày tốt nhất trong bốn năm qua của mình cho Rafael Nadal. Ông đã chứng minh anh vẫn còn trong các trò chơi trên mặt sân cỏ, mặc dù giải đấu cuối cùng chiến thắng của người Tây Ban Nha trên mặt sân này là Wimbledon, trong năm 2010. Anh đã chơi hai bộ chống Troicki, 7-3 (7-6), 6-3 và đã bị phạt Mercedes Cup và chiếc xe Mercedes.

Rafael Nadal là chủ sở hữu rất may mắn của một chiếc Triton chiếc xe đầu tiên thậm chí trao giải thưởng như giải thưởng trong một cuộc thi.

Nó đã được một chuyến đi gập ghềnh cho Nadal hướng tới trận chung kết của giải đấu. Vào ngày thứ Bảy, cựu số 1 đã đánh bại Gael Monfils trong một bộ thắng thẳng và làm theo cách của mình vào trận chung kết lần đầu tiên trên sân cỏ năm nay. Sự thành công ở Stuttgart sẽ được đẩy mạnh cả sự tự tin và vị trí của Nadal, kể từ khi ông đã giảm xuống đến số 10 trong bảng xếp hạng ATP.Ngoại trừ các solarbeam AMG GT S, Nadal sẽ nhận được 104,600 € và 250 điểm xếp hạng ATP. Đó là một cuộc chiến lớn dọc đường cho xe thể thao mới nhất 510 HP được xây dựng bởi AMG. Một người Tây Ban Nha, người bạn tốt Feliciano Lopez của Nadal, đã mơ ước nhận được bàn tay của mình trên các bánh xe của chiếc xe: “Nếu bạn muốn đánh bại tôi, bạn có để cung cấp cho bạn tốt nhất. Cỏ là bề mặt tốt nhất của tôi và tôi muốn giành chiến thắng trong xe “, ông đã cảnh báo Nadal.

Người đàn ông đã giành được danh hiệu ở Stuttgart 31 năm trước đây, Henri Leconte, đã thử nghiệm GT và muốn giữ chìa khóa xe: “Đây là một chiếc xe nổi bật với một cơ sở tuyệt vời của lái xe. Tôi yêu nó! Đó như là một vẻ đẹp, đặc biệt là ở màu sắc này “, HLV người Pháp nói. Và yeah, Rafa Nadal là một anh chàng may mắn! Ông đứng đằng sau những bánh xe trên sân cỏ, nhưng không được phép khởi động động cơ. Chỉ cần chờ đợi để có được trên đường cao tốc, Rafa!

Xem thêm : Pajero Sport 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *