Mitsubishi Outlander Sport có những phiên bản mới

Posted under Toyota On By admin

Sau Autocar, đó là lần lượt của các đồng nghiệp của chúng tôi từ AutoExpress để có được đi xe chở khách off-road của họ trong các mới của Giá mitsubishi Pajero Sport. Trong bùn, nước và thậm chí cả không khí.

Nó có vẻ lạ lẫm để lựa chọn một khóa học tấn công off-road để giới thiệu những GLC. Mercedes quản lý hàng đầu cho rằng mô hình mới sẽ giúp thay đổi nhận thức của công chúng. “Không phải tất cả mọi người sẽ sử dụng nó, nhưng chiếc xe này có thể được sử dụng như một thực off-road xe,” Marc Soukup, một phần của nhóm thử nghiệm GLC, giải thích. “Với sự kết hợp của hệ thống treo khí và tắt gói đường, cộng với một hệ thống ESP đặc biệt hoạt động như một khóa khác nó hơn thực ra đường hơn đối thủ cạnh tranh của nó.”Theo AutoExpress, các GLC chắc chắn làm việc ánh sáng của 45 độ nghiêng và descents, cho thấy độ cứng khung gầm của nó bằng cách nghiêng một bánh xe trên một loạt các va chạm mạnh xen kẽ, scythed qua một vài feet nước đọng và khá hạnh phúc trèo qua những tảng đá và bùn sâu – và tất cả các trang bị với một bộ tiêu chuẩn của lốp xe Giá mitsubishi Outlander. Chúng tôi thậm chí còn trôi dạt xung quanh một góc với armfuls khóa đối diện và bắt một số không khí qua một đỉnh sắc nét, hiển thị các GLC có thể làm các công cụ năng động, quá.Phiên bản sản xuất của Mercedes-Benz GLC sẽ được công bố vào ngày 17 và được thiết lập để đến ở các showroom mùa thu này.

Tên mã X253, mới Mercedes-Benz GLC sẽ dựa trên kiến ​​trúc mô đun dòng C-Class ‘, có chiều dài cơ sở dài hơn, thấp hơn mặt đất giải phóng mặt bằng và theo dõi rộng hơn. Dòng động cơ sẽ là một kết hợp của bốn và sáu đơn vị xi lanh với một ‘GLC350’ plug-in phiên bản hybrid, có sẵn ngay sau khi ra mắt. Trong thực tế, phiên bản sinh thái sẽ sử dụng hệ thống truyền động được sử dụng bởi phiên bản hybrid của C-Class ‘, thảm một turbo 2 lít với 211 HP với một động cơ điện 60 kw, cho một loạt các điện 30 km.

Một thể thao GLC Coupe, phiên bản sản xuất của các khái niệm kiểu dáng đẹp mắt tại năm nay Thượng Hải motor show dự kiến ​​sẽ tham gia khoảng không muộn hơn năm 2016.

Xem thêm ; Giá mitsubishi Pajero

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *