Mitsubishi Outlander Sport có nhiều giá ưu đãi mới tháng 12

Posted under Toyota On By admin

Tạp chí Car tiết lộ những gì có thể chiếm như đắt nhất Mercedes chuyến đi đường bao giờ hết. Một đoàn xe nhiều triệu bảng Anh được tạo thành bởi ba của hiếm ‘Silver Arrow’ bao giờ hết, Giá mitsubishi Pajero Sport Stirling Moss.

Xem xét giá niêm yết ban đầu, chi phí ước tính này siêu xe Mercedes bộ ba của nên đầu 2,35 triệu £. Đó mà không tính đến thực tế rằng họ được tham gia bởi một gần như là hiếm Giá mitsubishi Outlander.

Ra mắt vào năm 2009, Mercedes SLR McLaren Stirling Moss là một Hommage trả cho năm 1955 chiến thắng Mille Miglia 300 SLR đua, lái xe của không ít huyền thoại Sir Stirling Moss. Ông thắng trong cuộc đua ngàn dặm giữa Brescia và Roma ở một tốc độ trung bình gần 100mph.

Styling-khôn ngoan, Mercedes SLR McLaren Stirling Moss là một sự pha trộn mê hoặc của retro và hiện đại. Ống bên Chrome, trụ tường bay và kính chắn gió nhỏ là một trong những cái gật đầu tinh tế cho bản gốc 300 SLR. Sản lượng điện được đánh giá ở 641bhp, tất cả được phát triển bởi một 5,5 lít V8 tăng áp vinh quang. Tốc độ tối đa là 220mph, trong khi các dấu 62mph đã đạt được trong 3,5 giây.

Mercedes đã chỉ xây dựng 75 của các máy giấc mơ. Giá của họ đang tăng lên nhờ vào thị trường xe hơi kỳ lạ tăng tốc tăng trưởng. Cách lên từ bản gốc £ 660.000. Đứng đầu trên tạp chí Car để xem thư viện ảnh đầy đủ.

Giá mitsubishi Pajero

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *