Mitsubishi Outlander Sport có hệ thống cân bằng điện tử

Posted under Toyota On By admin

Các dòng xe Giá mitsubishi Pajero Sport vừa giành được năm loại trong cuộc bình sắm của độc giả cho các cái xe bốn bánh ổ đĩa thấp nhất của năm 2015, xây dựng thương hiệu bởi top 4 × 4 của tạp chí châu Âu “Auto Bild Allrad”. GLK mạnh mẽ, việc boxy G-Class, CLA ngoài mặt đẹp, những đẳng cấp S-Class, cùng có Anh chị seductiv của nó, là S-Class Coupe, đông đảo đều với giải thưởng, biến Mercedes-Benz vào thương hiệu thành công nhất trong sự còn đó của điều này điều tra quan điểm.

“Chưa bao giờ với được 1 kết quả thắng lợi như vậy cho 1 dịch vụ độc nhất vô nhị trong 15 năm mà cuộc dò hỏi độc giả của chúng tôi đã được chạy! Mercedes-Benz là nhãn hàng ưa chuộng của độc giả mà ko mang 1 mẫu bóng của sự nghi ngờ! “, kể Bernhard Weinbacher, giám đốc bộ biên tập của” Auto Bild Allrad “tạp chí, sau khi việc xác định kết quả điều tra. Và những số liệu chỉ xác nhận tuyên bố của ông. 176 mô hình chia làm mười cái đã tham dự trong cuộc thi này chỉ quyết định bởi các độc giả. một nửa trong số các mẫu được chiến thắng bởi các người khác ko sở hữu gì hơn so mang những cái xe Mercedes-Benz đã được đề cử.
Việc không thể tranh cãi dứt khoát 4 × 4 đề cập bắt đầu từ ra mắt vào năm 1979 và là tiền thân của gần như các xe SUV đương đại ở Stuttgart, việc boxy G-Class, hóa ra là người thắng lợi rõ ràng trong loại thể của nó. chiếc xe sắp đến ở vị trí trang bị hai được trao giải thưởng chỉ mang một nửa số phiếu của G. Đây ko phải là bất ngờ, nhưng cú đánh thực sự cho các đối thủ tới trong các danh mục khác.
Đây là các sự chọn lựa của bạn đọc đối với những xe ô tô số đông các bánh lái xe tốt nhất của năm 2015:
“Auto Bild Allrad” là 4 × 4 chị tạp chí Auto Bild và bán chạy nhất hồ hết những bánh tạp chí ổ xe tương đối của châu Âu có tổng số khoảng 63.000 bản mỗi tháng.

Lễ trao giải cho các xe ô tô toàn bộ những bánh của 2015 đã được diễn ra tại DEPOT 1899 tại Frankfurt am Main. Đây niêm yết tòa nhà gạch sở hữu niên đại trong khoảng thế kỷ trước lúc rút cục đã được dùng như 1 kho tàu điện cho tới năm 2003, và hiện tại, cấu trúc nhà ở 1 dạ dày-pub và hội trường sự kiện khác nhau.
một bóng trắng Giá mitsubishi Outlander khởi đầu vào 1 cuộc hành trình tới Geneva. 1 chuyến đi tuyến phố hồ hết các cách thức từ Hà Lan. các bánh xe vành 20 inch chạy về phía đích.

Nhưng nó đã là ban đêm, bởi thế, lực lượng của ngôi sao nhọn ba mất 1 còn lại ở giữa hư không, tại Khách sạn Öschberghof ở Donaueschingen. Trong buổi sáng, họ thức dậy sở hữu 1 cảnh trắng lớn. May mắn cho họ những cái xe màu trắng thể thao viền màu đen, nếu ko, việc kiếm tìm nó trong tuyết rực rỡ mắt gây tổn hại sẽ là 1 thách thức hơi.
1000 km sau đó, chiếc xe và hành khách đến nơi an toàn tại Geneva. Họ quyết định đầu cho Carouge, 1 thành thị ở Canton của Geneva, lần trước nhất được đề cập trong đầu trung thế kỉ, khoảng một ngàn năm trước. các Sardianian bắt nguồn trong khoảng lịch sử nền hẹn hò cách trở lại hiện diện trong mọi tòa nhà, mỗi tuyến phố phường rải sỏi, mỗi đại lý cửa hàng đồ cổ.
từ Carouge, chiếc xe đặt đích của nó tới trọng điểm của Geneva, đi qua địa điểm thăm quan có tính tượng trưng như Văn phòng liên hiệp quốc đặt tại Palais des Nations và cây cổ Batiment des Forces-Motrices chuyển đổi ngày nay thành 1 chương trình hội ấn tượng. những Cathedrale Saint Pierre, được vun đắp vào thế kỷ thứ 8, cũng thu hút sự chú ý của họ. GLA 45 AMG hoàn toàn thích hợp trong scape này của lịch sử và đương đại.
Và họ hà tiện rẻ nhất cho qua. Hồ Geneva tỏa sáng ma lanh trong thời tiết nửa mùa xuân, đề đạt những ngọn núi cao tạo buộc phải cho một dòng nhìn lý tưởng. ấy chỉ là trước lúc trở lại vào xe để quay trở lại Hà Lan.
Ông có thể với hình ảnh của mọi thời Hollywood bad boy, nhưng anh với một trái tim phải chăng sau lúc phần nhiều. Cựu giám đốc diễn viên và nhà cung cấp curent Clint Eastwood tặng cổ điển của ông năm 1971 Mercedes-Benz 300SEL 6.3 đến Public Radio Hawaii.

những tượng trưng bộ phim đã mua được cổ điển vào năm 1970, tại California, và sau đó chuyển nó đến Hawaii, nơi ông là 1 khách thường xuyên.

Vintage Mercedes-Benz Clint Eastwood là 1 màu xanh đậm, vô cùng giống sở hữu một trong các hình ảnh trên. mẫu xe mà phần đông đạt hai tấn được trang bị động cơ 6.3 lít, trong đấy đưa nó tới tốc độ tối đa 140 dặm mỗi giờ (225 km / h). con đường và Track gọi là chiếc sedan sang trọng sở hữu 1 DNA chủng tộc, “vĩ đại nhất sedan trên thế giới. ”
1 đài phát thanh sẽ khiến cho gì có một chiếc Mercedes là gì? Vâng, ấy là câu hỏi trước tiên mà tới tâm khảm của chúng tôi, quá. Nhưng Tổng thống Public Radio Hawaii là rất hạnh phúc về hiến động cơ:
“Đó là ông Eastwood đã được lựa chọn để thực hành đóng góp phi thường này để HPR đã theo nghĩa đen làm cho ngày của chúng tôi. Cũng như công việc của mình trong phim, ông Eastwood’s nhiệt thành cho jazz là cũng được biết tới. Chúng tôi muốn tin rằng hiến của ông đã được thực hiện để khuyến khích hơn nữa các nghệ sĩ nhạc jazz và khán fake ở Hawaii. Ngay sau lúc hoàn tất phấn đấu cam kết của chúng tôi hiện tại đang tiến hành, chúng tôi sở hữu kế hoạch đưa xe của nhà sưu tập này để bán đấu giá, mang khả năng nhất trên eBay “, ông Michael Titterton và chúng tôi chẳng thể khiến bất cứ điều gì nhưng tin anh.

Người đàn ông có 1 giải Oscar cho “Million Dollar Baby” đã có triệu USD hương vị trong xe ô tô. Vâng, không phải theo nghĩa đen, nhưng tương đối gần gũi. Năm 1968, dịch vụ phim Elliot Kastner đã mang 1 bất ngờ trong shop cho Clint Eastwood, nam diễn viên, người mà anh đã từng làm việc có cho “Where Eagles Dare”: 1965 Mercedes Cabriolet của mình. Eastwood vận chuyển nó tới California và xe vào Cảng Long Beach vào ngày thiết bị 8, năm 1968. lúc ông chuyển từ Los Angeles đến Carmel By the Sea, Eastwood với mẫu xe mang anh ta. Ông đã bán nó 9 năm sau, để 1 người ham mê Mercedes-Benz.
Là một người ham Mercedes-Benz chính mình, Clint Eastwood giữ một giấy má trường học cũ. Ngay hiện nay, các nhà sản xuất của “American Sniper” là lái 500SEC trắng. Chúng tôi hy vọng bạn gái mới Erica, là người chỉ bằng nửa tuổi mình, có thể Đánh giá cao sự cổ điển.

Xem thêm :

____________________________________________

MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783

Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *