Mitsubishi Outlander Sport có hệ thống cân bằng điện tử

Posted under Toyota On By admin

Các video của người phụ nữ lên trên mui xe và sau đó trên mái nhà của một chiếc Mercedes đã đi virus. Nhưng Mitsubishi Attrage: các thanh niên Ấn Độ có một lý do cho nó. Cô đã nháy mắt với các nhân viên bảo vệ của một thành viên Samajwadi Ấn Đảng.

23 năm Sadhvi Pandey Mitsubishi Attrage CVT: đi chuối khi cô nhìn thấy người đàn ông trong đoàn tùy tùng của chính trị gia nháy mắt với cô, vì cô biết đảng, kể cả phần đầu của nó, Mulayam Singh Yadav, đóng góp ý kiến ​​misogynistic trước và hành động đề cập đến phụ nữ và quấy rối.

Cô nhảy khỏi chiếc xe tay ga của mình, trèo lên mui xe của Mercedes SUV, xé lá cờ của đảng và nứt kính chắn gió, bị cáo buộc sử dụng đôi giày của mình.

Trong sự nhộn nhịp đường phố, một người bảo vệ an ninh lấy điện thoại của cô và đánh nó chống lại các vỉa hè, để thoát khỏi những hình ảnh cô đã chụp, chụp khuôn mặt của an ninh nháy mắt với cô. Vấn đề đã được giải quyết sau đó, sau một cuộc tranh cãi kéo dài một giờ. Các nhân viên an ninh đã phải trả cho Rs. 6.500 (khoảng $ 100) cho những thiệt hại để thuyết phục để đi xuống mui xe của Mercedes SUV.Sadhvi Pandey đã tức giận cũng vì cảnh sát đã không đứng về phía cô ấy và đã không cố gắng để giúp cô trong bất kỳ cách nào, mặc dù họ đã chứng kiến ​​các sự cố toàn bộ đường phố.

Cô đang trên đường đi đến bác sĩ (không phải là một bác sĩ tâm thần!), Nhưng cô không bao giờ làm cho nó trong thời gian! Ngay sau khi vụ bê bối đường phố, các xạ thủ của chính trị gia Ấn Độ đã bị sa thải.
Xem thêm : Mitsubishi Attrage MT:

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *