Mitsubishi Outlander Sport chiếc xe vẫn đang được bán chạy hiện tại

Posted under Toyota On By admin

Rõ ràng với 1 thị phần đáng nhắc cho cái xe sedan cao cấp cỡ nhỏ gọn và BMW là ko sẵn sàng để ngồi và xem Mitsubishi Pajero Sport và Audi gặt hái rất nhiều những lợi ích. Đây sedan 1-Series chụp ảnh trong những thí điểm thời tiết lạnh là chứng cớ sống của xứ Bavaria lúc gia nhập nhóm.

Người ta sở hữu thể đề cập rằng Pajero Sport D 4X2 MT là ko chính xác sedan tiêu biểu của bạn và rằng Sedan Audi A3 và sắp tới BMW 1-Series Sedan này không phải là đối thủ cạnh tranh chính xác trực tiếp của compact coupe bốn cửa, nhưng họ là những điều gần gũi nhất một người dùng chưa quyết định mang thể chọn từ 2 công ty đối thủ.
BMW mới sẽ mất thế thượng phong của mình trên 2 dòng xe khác chuyển đổi sang một nền tảng trước ổ bánh xe mới được đặt tên là UKL. ví như bạn tò mò về phương pháp BMW đã chuyển trong khoảng RWD để FWD trong xe nhỏ hơn của nó, bạn cần phải tuyển lựa nào phải chăng hơn so có BMW 2-Series nhập Tourer – thực thụ, bạn sở hữu thể đọc đầu của chúng tôi để rà soát đầu với Mercedes Benz B-class tại đây .

Bên trong nguồn tin kể rằng sau này trong cuộc sống của nó, Sedan 1-Series cũng sẽ đến có xDrive xe leo núi, nhưng chỉ như là một chọn lọc. ko mang thông báo dứt khoát về hệ truyền động với sẵn, bún nói tính từ lúc nó san sớt nền móng giống như 2 Series nhập Tourer, bạn có thể đợi mong tương đối đa dạng cùng một phiên bản sở hữu sẵn: 116d, 118d, 120D cho các động cơ diesel và 118i, 120i và 125i cho các petrols.
mang còn là một tin phải chăng cho BMW và người hâm mộ sedan tại Mỹ: cái xe này, ko giống như các hatchback, sẽ bỏ qua ao và bán được hơn đó là thấp. Mỹ sẽ nhận được chỉ là hai phiên bản xăng của các mới 1-Series Sedan, 120i và 125i, sau này tới với một động cơ turbo bốn xylanh có công suất 231 sức ngựa.

‘Các bộ phận ngoài mặt hình như được ẩn cũng theo rất nhiều những ngụy trang vào lúc này, trong đó với thể có nghĩa rằng dòng xe là trong đấy là hình thức rất sớm. tuy nhiên, bạn với thể đợi mong 1 số tín hiệu từ facelift đã tiết lộ của 1-Series. Giá nên rơi chỉ dưới những của 2-Series nhập Tourer.

Nó vẫn còn chưa biết như thế nào kiến ​​trúc BMW FWD mới này chung cục sẽ được nhận được, nhưng nếu như 2-Series nhập Tourer là bất cứ điều gì để đi theo, nó không nên chứng minh là 1 cú sốc lớn như vậy. Sau lúc hầu hết, một nghiên cứu mách nhỏ rằng số đông của BMW 1-Series chủ không biết mẫu xe của họ là RWD, vì thế …
Xem thêm : Pajero Sport G 4X2 AT

____________________________________________

MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783

Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *