Mitsubishi Outlander Sport chiếc xe đẳng cấp, sang trọng

Posted under Toyota On By admin

Người Nhật đang bỏ những gì họ gọi chiếc xe sang trọng, sedan Volkswagen, cho xe Giá mitsubishi Mirage. Các thương hiệu Stuttgart có một bán hàng vị trí hàng đầu tại Nhật Bản lần đầu tiên trong 16 năm.

Mercedes-Benz đã vượt Volkswagen tại Nhật Bản để trở thành đầu bán thương hiệu nước ngoài tại đất của Rising Sun. Mặc dù nền kinh tế Nhật Bản đang giảm, như chính trị Thủ Miniter Shinzo Abe được weaking đồng yên, người Đức đang làm cho một giật gân đó.

Việc giao hàng cho Mercedes Daimler AG đã tăng 19%, lên đến 32.680 xe trong năm nay thông qua tháng sáu, Hiệp hội ô tô nhập khẩu Nhật Bản cho biết hôm thứ Hai trên trang web của mình. Bán hàng cho Volkswagen, thương hiệu hàng đầu nhập khẩu từ năm 2000, giảm 17%, xuống còn 29.666.

Nhu cầu cho xe Giá mitsubishi Attrage ô tô sang trọng đã tăng gần gấp đôi ở Nhật Bản kể từ năm 2013.

“Mercedes đang được sự ủng hộ từ phía khách hàng như họ đã được tung ra, các mô hình mới cạnh tranh phổ biến, cái khác,” là lời giải thích được cung cấp bởi Katsuhiko Ikeda, một giám đốc chi nhánh tại một đại lý nước ngoài xe tại Ibaraki, Osaka, khu vực đô thị lớn thứ hai Nhật Bản, sau khi Tokyo.

Sử dụng nổi tiếng thế giới cầu thủ bóng đá Nhật Bản Keisuke Honda (AC Milan) vào vai chính trong các quảng cáo truyền hình cho C-Class phải đã giúp một chút. Kiểm tra các thương mại ở đây!

Mercedes-Benz bán hàng đang tăng lên, mặc dù thị trường ô tô toàn Nhật Bản đang thu hẹp lại. Doanh số xe tiêu chuẩn và minicars – sự yêu thích của người Nhật luôn luôn phàn nàn về việc không có đủ chỗ đậu xe – giảm by11 phần trăm trong nửa đầu năm nay và đã giảm tại 11 trong 12 tháng qua.

Hãng sản xuất ôtô trong nước Toyota dẫn đầu bảng xếp hạng tổng thể của doanh số bán xe tại Nhật Bản, theo sát Honda và Nissan

Xem thêm : Giá mitsubishi Triton

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *