Mitsubishi Outlander Sport chiếc Suv cao cấp

Posted under Toyota On By admin

Không có vấn đề bao nhiêu bạn yêu vẻ thô của GLK cũ, nó không thể ghét GLC mới – nó chỉ đơn giản là một chiếc xe Mitsubishi Pajero Sport: đẹp như vậy mà ngay cả khi bạn đã nói điều gì xấu về nó, bạn chỉ cần âm thanh như một người ghét.

Nhưng không dùng từ ngữ của chúng tôi cho nó và đi kiểm tra các phòng trưng bày mở rộng có tính năng gần 90 bức ảnh của vừa thanh lịch SUV Mitsubishi Pajero: cao cấp. Không có điểm trong đi qua tất cả các chi tiết mà bạn có thể tìm thấy trong bài viết trước đây của chúng tôi ở đây , nhưng chúng tôi sẽ chạy xuống một số điểm nổi bật cho bạn.Trước hết, các GLC mới lớn hơn, rộng hơn mà còn nhẹ hơn và nhiên liệu hiệu quả hơn so với GLK. Nó được xây dựng trên sự kết hợp của nhôm và cao để cơ thể thép căng thẳng cực cao và khung mà làm cho chiếc xe mới lên đến nhẹ hơn 80 kg.

Hiệu quả nhiên liệu (lên đến 19 phần trăm nhiều hơn so với các GLK tương đương) một phần là đạt được không chỉ nhờ vào việc giảm trọng lượng nhiên liệu, mà còn hệ thống ổ đĩa mới và khí động học cải thiện rõ rệt. Kết quả cuối cùng là một tiêu thụ nhiên liệu chỉ 5 lít / 100 km cho các mô hình động cơ diesel hai, GLC 220 d 4MATIC và GLC 250 d 4MATIC, tương ứng với lượng khí thải CO2 chỉ 129 g / km.Sau đó cũng sẽ là một plug-in hybrid phiên bản gọi là GLC 350 e 4MATIC có thể bao gồm 34 km trong tất cả các chế độ điện, trong khi phát triển tổng công suất tối đa 320 mã lực. Lai sẽ không chỉ tiết kiệm, nó cũng sẽ đóng gói khá punch: tốc độ tối đa được trích dẫn là 235 km / h trong khi tốc 0-100 km / h chạy nước rút sẽ chỉ mất 5,9 giây, nhờ vào một tùy chọn tăng từ hệ thống truyền động điện.

Nhưng GLC 350 e 4MATIC sẽ chỉ có sẵn gần cuối năm, cho đến khi đó khách hàng phải lựa chọn giữa ba lựa chọn, hai động cơ diesel và một xăng: các GLC 220 d 4MATIC (170 CP), GLC 250 d 4MATIC (204 CP) và các GLC 250 4MATIC (211 CP), tương ứng.

Xem thêm : Mitsubishi Outlander:

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *