Mitsubishi Outlander những thương hiệu đẳng cấp

Posted under Toyota On By admin

Với sự mới Mitsubishi Mirage Coupe chỉ đến thế gian, có tin đồn rằng các thương hiệu Stuttgart dựa trên đang có kế hoạch thêm một mô hình: đó sẽ là Mercedes-Benz GLC Cabriolet.

Với sự mới Mitsubishi Attrage sẵn sàng chiến đấu X4 của BMW, một thả đầu SUV sẽ được ném vào một trận chiến với Range Rover Evoque Cabriolet, chiếc xe đó đã chạy đua của chính nó. Chiếc SUV với mui gấp tự nhiên sẽ được dựa trên người anh em coupe của nó, chỉ cần trình bày tại New York Car Show tuần trước.

“Nó sẽ là niềm vui và nó thực sự không phải là nhiều của một thách thức kỹ thuật”, nhiệt tình nói Michael Keltz, kỹ sư trưởng của E-Class, CLS và GLC cho Autocar tạp chí thừa nhận rằng ông là một fan hâm mộ của Evoque mui mình. Mercedes-Benz đã không có bất kỳ SUV mui trần từ khi công ty bỏ việc sản xuất của các không có lợp G-Class trong năm 2013.

Tuy nhiên, dường như Keltz nói rằng có rất ít không gian còn lại trong dòng xe Mercedes-Benz cho một GLC ngực trần vào lúc này và sự xuất hiện của một mô hình như vậy có nghĩa là sự biến mất của người khác. Mô hình này vẫn chưa được xem xét.

Các GLC Coupe mới sẽ nhấn showroom trong tháng 9 năm 2016, với GLC 43 4Matic Coupe phiên bản đầu tốt cho 367 HP phát triển bởi động cơ V6 Biturbo của nó. Bởi mùa thu tới, có lẽ chúng ta sẽ biết chắc chắn nếu đầu sẽ thả cho SUV Coupe.

Xem thêm : Mitsubishi Triton

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *