Mitsubishi Outlander giá cả vô cùng cạnh tranh

Posted under Toyota On By admin

Mitsubishi Mirage 2017 xe không còn là một bí mật. Cánh tay cạnh tranh của Daimler đã tiết lộ một bộ đầy đủ của bản phác thảo trêu ghẹo chính thức, ít hơn một tháng và ba chủng tộc nhiều hơn trước khi đỉnh cao của năm 2015 vô địch.Hiện nay Mercedes-AMG C 63 DTM đang dẫn đầu mùa giải 2015 với Pascal Wehrlein từ đội Gooix / Original-Teile vào bánh xe. Trong khi đó, tập Mercedes-AMG C 63 thách thức các danh hiệu năm 2016 của Deutsche Tourenwagen Masters phổ biến lưu diễn loạt xe sẽ không còn sử dụng các dòng W204 C-Class Coupe là cơ sở của nó nhưng dựa vào toàn mới C 63 Coupe thay thế.

Bộ khung được thiết lập để giữ lại các giải pháp monocoque sợi carbon hoàn chỉnh với lồng cuộn tích hợp làm bằng thép. Lái xe được gửi đến phía sau bánh xe lịch sự của một hộp số tuần tự sáu tốc độ. sân khấu Trung tâm được thực hiện bởi các động cơ V8 4.0 lít, tốt cho 500 HP.

Cũng như bạn có thể nghi ngờ, động cơ V8 mạnh có thể cung cấp nhiều hơn, nhiều hơn trong thực tế. Tuy nhiên, theo quy định hiện hành, các đội không được phép sử dụng thông số kỹ thuật khác nhau đáng kể cho chiếc xe đua DTM của họ, do đó quyền lực tối đa giới hạn sản lượng nói trên.

2016 Mercedes-AMG C 63 DTM xe là phát triển theo các quy tắc DTM thoải mái hơn châu Âu cuối cùng. Từ năm 2017 trở đi, tất cả các mẫu xe đua sẽ phải tuân thủ không chỉ với các quy định của Deutsche Tourenwagen Masters, nhưng cũng có những điều chỉnh bởi Super GT Nhật đi du lịch bằng xe hơi vô địch. Điều này được chuyển đến thông số kỹ thuật tương tự trong cả khung và bộ phận khí động học cũng như chạy 2.0 lít bốn xi-lanh nhỏ hơn của Super GT nổi tiếng.Có một tin tốt lành bề mặt từ thế giới của Formula One. Nico Rosberg vừa trở thành một người cha. Người lái xe Mitsubishi Attrage 2017 vừa chào đón cô con gái của mình vào thế giới.

“Chúng tôi rằm bé gái được sinh ra chiều hôm qua. Chúng tôi đang bị choáng ngợp và hoàn toàn trong tình yêu “, tuyên bố Nico trên tài khoản Twitter của mình.

Người cha mới trở thành, người vẫn giữ tên của em bé là một bí mật, đã được lên kế hoạch để chào đón cô từ Bỉ Grand Prix. Ông đã lên kế hoạch rời khỏi mạch Spa-Francorchamps càng sớm càng tốt để tham gia vợ Vivian tại Monte Carlo.

“Tất cả mọi thứ đã được đóng gói, máy xe chạy trong nhà để xe”, ông nói với các phóng viên ngay sau khi cuộc đua mà ông đã hoàn thành thứ hai.

Công thức Một Á hậu chắc chắn sẽ không được tham gia các cô gái về nhà trong một công thức một chiếc xe đua. “Các ghế em bé ở Mercedes ML và nó đã cho tôi hơn hai giờ để đặt nó ở đó. Đó là một trong những kinh nghiệm khó khăn nhất! “, Nico tiết lộ.

Nhưng thật không may, Rosberg sẽ không có nhiều thời gian dành cho con gái mình. Bằng thứ Tư, ông có được trong Monza, người Ý Grand Prix ,, sẽ diễn ra vào ngày chủ nhật.
Xem thêm : Mitsubishi Triton 2017
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *