Mitsubishi Outlander chiếc Suv cỡ lớn

Posted under Toyota On By admin

Mercedes-Benz lớn gia đình SUV Mitsubishi Mirage 2017 hạnh phúc đang trở thành một triều đại thực sự, với các gen không sợ hãi của một DNA tinh khiết máu. Bắt đầu với 35 tuổi và everalasting Mercedes-Benz G-Class và di chuyển vào tương lai với SUV coupe tương lai, các xe SUV Mercedes đang mang lại ấn tượng khả năng off-road và cảm giác là toàn năng.

Sau khi biểu diễn với người bán tốt nhất của họ, những chiếc xe nhỏ gọn, Mercedes-Benz tung ra chiến dịch mới để thúc đẩy SUV gia đình hạnh phúc lớn của họ. Năm SUV xuất hiện trong đoạn video, nhưng với Mitsubishi Attrage 2017 mới trong các đường ống, gia đình Mercedes-Benz SUV sẽ được mở rộng đến sáu thành viên.Các chuyên gia tiếp thị đang liên kết mỗi SUV để một người nổi tiếng và lối sống nổi tiếng thế giới. Các kịch bản sau một lần xem văn bản và danh lam thắng cảnh động lực, bắt đầu với liều mạng mà thuần hóa những con sóng khổng lồ, Garrett McNamara, bởi ông Ban được xây dựng bởi không ai khác hơn là Mercedes-Benz từ vật liệu sáng tạo và kỹ thuật của tương lai. Các pro-lướt Mỹ, những người nắm giữ một vài kỷ lục thế giới ở biển, là lái xe của Mercedes-Benz GLA, trong tìm kiếm của sóng hoàn hảo.

iếp theo, các đoạn video cho thấy 2-thời gian và ngay sau đó là 3 lần vô địch thế giới Lewis Hamilton, lái xe Mercedes-Benz GLE Coupe dọc theo một con đường quanh co theo phong cách xe đua, tìm kiếm các thiết bị tốt nhất cho góc sắp tới. Hamilton đã chỉ đóng đinh một chiến thắng tại Spa-Francorchamp và bây giờ là 28 điểm trước đồng đội Nico Rosberg. Xem toàn bộ quảng cáo với Brit đằng sau những bánh xe, ngay ở đây .

Và tiếp theo trong dòng, có Meredith Michaels-Beerbaum, với GLE SUV của cô, người phụ nữ Đức sinh ra ở Mỹ trước mà trở ngại chỉ đơn giản là làm tan chảy, khi cô đang cưỡi. Hoặc lái xe. Cô ấy có năm con ngựa đẹp và sống trong một gia đình của nhà vô địch mình, giống như xe cô đang lái xe. Từ thế giới huyền diệu của cưỡi ngựa trở lại, chúng ta đang đi thẳng vào đất hấp dẫn của thời trang.Siêu mẫu Séc, chương trình truyền hình, tác giả và nhà từ thiện Petra Nemcova là hy vọng chúng ta chia sẻ cô ấy câu chuyện trái tim tan chảy. Thám trong các đường phố của Prague 20 năm trước đây, cô ấy đã đến địa ngục và trở lại: các mô hình là ở Thái Lan khi sóng thần xảy ra vào năm 2004. Bà đã bị thương nặng và sau đó vị hôn phu của cô bị chết đuối. Cô ấy hiện đang sống một cuộc sống ra khỏi thế giới này, cùng với cô Mercedes-Benz GL.
Xem thêm : Mitsubishi Triton 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *