Mitsubishi mirage những kiểu dáng mới nhất

Posted under Toyota On By admin

Như các mũi chích ngừa gián điệp kèm theo xác nhận một lần nữa, Mercedes GLC mới sẽ hơi lớn hơn so với các mô hình nó thay thế để làm cho nhiều chỗ hơn cho nhỏ hơn Mercedes-Benz Mitsubishi Pajero. Nguyên mẫu rõ ràng có một chiều dài cơ sở dài hơn GLK hiện nay, và theo dõi của nó là rộng hơn, quá. Chúng tôi cũng có thể thấy rằng các mui xe đã được kéo dài và trục trước bị đẩy về phía trước để thích ứng với chiều dài cơ sở dài hơn.

Điều này nên dịch để không gian nội thất và động lực cải thiện. Nó cũng có nghĩa là GLC mới sẽ tốt hơn đối thủ trận đấu như Audi Q5 và đặc biệt là BMW X3 về không gian và thoải mái.

Phần lớn các thiết kế vẫn còn ẩn dưới ngụy trang nặng nhưng có vẻ như chiếc xe sẽ áp dụng một số dấu hiệu phong cách Mercedes quen thuộc. Tỷ lệ xuất hiện thể thao hơn rất nhiều so với những người của GLK hiện tại và mái dốc hơn dốc hướng về phía sau, gián tiếp tại một hồ sơ coupe-như thế nào. Nếu chúng ta chú ý hơn đến những hình ảnh của phía sau của xe, chúng ta có thể nhìn thấy khung phía sau đó chứng minh rằng các cửa sổ phía sau là chỉ ở một vị trí tạm thời. Rất có thể, các GLK tương lai sẽ bảo vệ các thiết kế hình hộp ở phía sau ngay cả trong một hình thức mềm mại bởi vì nó có để lại chỗ cho chiếc coupe GLK tương lai sẽ cạnh tranh với BMW X4.

gói cơ khí của xe sẽ được chia sẻ với các thiết kế lại năm 2015 Mercedes-Benz C Class. Điều này thế hệ thứ hai SUV cỡ trung cũng sẽ cuối cùng nhận được một cấu hình bên phải tay lái, cho phép chiếc xe để nhập các thị trường mới như Anh, Nhật Bản và Australia.

Có tin đồn về một turbo mới 1.8 lít bốn xi lanh dưới mui xe của GLC mới 250. GLC 250 Bluetec sẽ sử dụng 2,1 lít 4 xi lanh bi-turbo diesel hiện nay với 204 HP trong khi đó các GLC 350 sẽ được trang bị mới 3 lít V6 turbo.

Nó không rõ ràng nếu Mercedes cuối cùng sẽ quyết định để khởi động một phiên bản AMG, nhưng nguyên mẫu đặc biệt này đã được thử nghiệm cùng với AMG-mô hình khác, được đậu trong cơ sở thử nghiệm AMG của qua đêm và có bánh xe lớn bất thường gắn kết. Vì vậy, trên thực tế, chiếc xe thử nghiệm có thể có một AMG-khung gầm mới gắn bên dưới …

Chúng tôi hiện đang mong đợi những GLC mới để khởi động vào cuối năm tới, như một mô hình năm 2015, mặc dù xuất hiện của nó có thể được đẩy trở lại bắt đầu của mô hình năm 2016.

Đó là tất cả mới với Mercedes SUV cỡ trung cho đến nay tên GLK – thậm chí cả tên. Theo tin nội bộ, Mercedes đang thay đổi hệ thống danh pháp của nó, làm cho GLK cựu GLC. Và phiên bản coupe tương lai có thể được đặt tên đơn giản GLC Coupe.

Xem thêm : Mitsubishi Outlander Sport

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8+154 đường Láng – Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *