Mitsubishi Mirage một máy bay trên đường

Posted under Toyota On By admin

Các Mitsubishi Pajero Sport mới có hai phiên bản AMG trong dòng-up, với tất cả các ổ đĩa bánh xe, động cơ V8 và tính năng động tương tự như các mô hình Supersport độc nhất.
Đối với Mercedes-Benz, các phiên bản AMG là những công cụ rất hiệu quả trong việc thay đổi thương hiệu và chiến dịch trẻ hóa. Sự gia tăng doanh số ngoạn mục được coi là bằng chứng, và có thêm 30% trong năm 2012, với khoảng 25.000 chiếc, Mercedes-Benz có kế hoạch để đạt được số 30.000 vào năm 2017, khi AMG sẽ được 50 tuổi. Kết quả là đáng kể và từ một quan điểm tài chính, nếu chúng ta đi vào xem xét thực tế là một mô hình AMG có giá khoảng 100.000 euro.Vì nó muốn tuyên bố quyền tối cao của nó so với đối thủ cạnh tranh, Mercedes-Benz cho thấy hai phiên bản động cơ cho E Class, với 557 và 585 HP. Và dường như, từng bước, cuộc đua mã lực giữa Audi (RS), BMW (M) và Mercedes-Benz dẫn đến kỳ quan kỹ thuật sản với giá trị hiệu suất đáng kinh ngạc. Thời gian tăng tốc của chỉ 3,6 giây để đạt 100 km / h là một đặc điểm của các thương hiệu cổ điển Supersport như Ferrari hay Lamborghini. Như một bài tập, hãy tưởng tượng một chủ sở hữu Ferrari California, người đang vượt qua một quãng ngắt E-Class của Mercedes-Benz … và có, đó là sự thật một break E 63 AMG. Chúng ta có thể nhận thấy giá trị nổi bật nếu chúng ta nhìn vào mức tiêu thụ nhiên liệu. Một 5,5 lít, động cơ V8 sử dụng, ít nhất là về mặt lý thuyết, 10,3 lít / 100 km.

Chắc chắn, từ một điểm hợp lý xem, rất khó để xác định tính hữu ích của chiếc xe Pajero đó. Nhưng, tình cảm, khi bạn lần đầu tiên nhìn và khi bạn nghe những âm thanh đầu tiên của động cơ, tất cả mọi thứ chỉ đơn giản là không thể tin được.

Từ một điểm hình ảnh của xem, sự khác biệt lớn khi so sánh với các phiên bản khác của các Class E-, là các cửa hút không khí quá khổ mà dường như để cảnh báo về tính chất tích cực của mô hình thể thao thông qua lai này.

Đặc trưng cho E 63 AMG là ổ đĩa bốn bánh với phân phối mô-men xoắn 33% ở phía trước và 67% ở phía sau, cung cấp độ bám đường và an toàn rất khó tiếp cận. Hơn nữa, phiên bản S mang một khóa vi sai trên trục sau.

Xem thêm : Mirage 2017

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *