Mitsubishi Mirage đang khuyến mãi sốc nhất

Posted under Toyota On By admin

Đã có nhiều thay đổi kể từ năm 2008, nhưng Dodge Challenger R / T không có. Khi Dodge tung ra các con thú retro theo kiểu Mirage 2017 để chiến đấu của Ford Mustang -the Chevy Camaro vẫn tạm thời gián đoạn-chúng tôi thực sự tìm thấy các mô hình 376 mã lực 5,7 lít Hemi R / T (được giới thiệu trong năm 2009) thích hợp hơn để hơi nhanh hơn , 425 mã lực 6.1 lít SRT8 . Nhưng trong những năm sau, các Hemi lớn đã tăng lên đến 6,4 lít và bây giờ đang nổi lên ra một lốp, nóng chảy 485 mã lực. Các mô hình với động cơ mà cuối cùng đã được đổi tên thành SRT 392 , và chỗ của nó ở phía trên cùng của trật tự đã chiếm đoạt không chỉ một mà hai thành viên mới của gia đình Challenger rằng Dodge thêm cho năm 2015: 6.4 lít R / T Đi đi gói và Dĩ nhiên, các 707-hp Hellcat . Những động thái làm cho 5,7 lít R / T thứ tư nhanh nhất Challenger mô hình. Đúng, đó là một dũng cảm, burlier thế giới mới.

Không phải là nhanh nhất nhưng vẫn không chậm
Thực tế vẫn còn, tuy nhiên, các 5,7-lít R / T đã không làm chậm khi chúng tôi thử nghiệm một / T của nhãn hiệu 2009 R trở lại trong năm 2008 , và nó không làm chậm hiện nay: sự 4100 pound năm chỗ ngồi có thể đạt 60 mph trong 5.1 giây, chính xác giống như trước, và đấm đồng hồ quý dặm trong 13,7 giây ở tốc độ 103 mph, 0,1 giây và 3 mph chậm hơn so với các mô hình năm 2009. Tuy nhiên, nó cảm thấy tương đối lười biếng hướng back-to-back với Đi đi Gói chúng tôi thử nghiệm cùng một lúc , như mô hình mà lượt truy cập 60 trong 4,2 giây và chạy quý trong 12,6 tại 114 mph. Các Tremec TR-6060 sáu tốc độ khá tốt đẹp, ít nhất, với cửa quy định rõ ràng, một ly hợp giao tiếp, và chỉ đủ sức nặng để phù hợp với cá tính mạnh mẽ của chiếc xe. Chúng tôi chỉ muốn Attrage 2017 sẽ bỏ các skip đầu tiên đến thứ tư hành động -shift tại ga một phần, một thiết bị tiết kiệm nhiên liệu gây phiền nhiễu.

XEM 31 ẢNH

R / T giữ vào trong góc, nhưng nó hầu như không dán mắt vào nhựa đường. Mặc dù cưỡi trên tùy chọn hệ thống treo siêu dõi Pak, làm giảm xe bằng một nửa inch và kết thúc tốt đẹp các bánh xe 20-inch với lốp Goodyear Eagle F1 Supercar 245/45 Y-đánh giá, thử nghiệm xe của chúng tôi kéo 0,89 g trên skidpad khi trưng bày vừa phải understeer. Điều đó nói rằng, với 410 lb-ft mô-men xoắn tại 4300 rpm, đuôi xe R / T có một thiên hướng thực sự cho scooting xung quanh với một con ngỗng của các công cụ cơ xe ga-cổ điển mà là khá thú vị nếu bạn biết những gì bạn ‘ lại làm. Và như với Challengers khác với Super Theo dõi Pak, chỉ đạo thực hiện là sắc nét và giao tiếp. Trong khi đó, phanh từ 70 mph đã được cải thiện bởi sáu feet so với model 2009, đến một fade-miễn phí 167 feet. Tuy nhiên, đó là một chiếc Mini Cooper dài hơn Đi đi Pack, như bốn piston clampers Brembo của nó tạo điều kiện cho ngôi sao nhạc rock 154-chân dừng.

Đối với một chiếc xe có thiết kế bên ngoài đã không thay đổi nhiều kể từ khi bộ phận bên 2008-’71-nhìn lưới tản nhiệt và chia LED taillamps là sự khác biệt lớn cho 2015-Challenger trông khá tươi, và sơn màu xanh lá cây Sublime thử nghiệm của chúng tôi và bánh xe 20-inch tối làm chiếc xe này là thú vị để xem xét như bất kỳ Challenger chúng tôi đã thử nghiệm trước đây.

Nhiều Retro, nhiều hiện đại
Trong khi có rất ít thay đổi ở bên ngoài hoặc dưới mui xe, cabin đã được cập nhật đáng kể. Trở lại năm 2008, chúng tôi chấp nhận nội thất giá rẻ của Challenger vì, tốt, nó được bọc trong một Challenger. Bây giờ, không có lời xin lỗi phải được thực hiện. Các nội thất mới có một hương vị retro hơn, nhờ vào một bảng điều khiển cảm hứng của ’71 Challenger, nhưng UConnect thông tin giải trí mới nhất cũng có nghĩa là nó nhiều hơn nữa hiện đại, đặc biệt là với các ứng dụng hiệu suất trang của Challenger, có thể giám sát và tải lên hiệu suất web và xử lý số liệu thống kê (nó bao gồm Super Theo dõi Pak). Các cabin cũng khá dãi-xe về cơ bản là một sạc sedan rút ngắn, sau khi tất cả, với ghế trước thoải mái và một, ba-mông băng ghế phía sau rộng, làm cho nó có thể sử dụng hầu hết các năm chỗ hai cửa coupe có mặt tại Mỹ

XEM 31 ẢNH

Vì vậy, các R / T trông, đi, và dừng lại nhiều như nó có tất cả cùng, và nó cung cấp một trải nghiệm lái thú vị. Nhưng vào cuối của thử nghiệm, chúng tôi đã ít nhiệt tình về mô hình này hơn chúng ta đã trở lại trong năm 2008. Bật lửa, xe hơi lẹ như 2015 Mustang và Chevy Camaro SS làm cho Challenger nặng R / T cảm thấy giống như một con thú đốn gỗ, và không có vấn đề làm thế nào nhanh chóng hay ngọt giọng nó có thể được, có điều gì đó de-spiriting về tình trạng của nó như là thứ tư trong số năm theo thứ tự mổ Challenger. Ít nhất là mức giá cơ bản của chiếc xe đã tăng ít hơn $ 1000 trong sáu năm qua, từ $ 31,540 đến $ 32,490.

Trong mọi trường hợp, khi thời gian đến để thay thế Challenger đôi khi trong năm 2018, Dodge sẽ tìm thấy chính nó ở ngã ba đường, phải đối mặt với quyết định về việc liệu để đuổi theo chiếc Camaro SS và Mustang GT với một cái bật lửa, nhập cảnh, thể thao hoặc đôi xuống trên khuynh hướng tàu tuần dương-xe và người mua đuổi mà Ford và Chevy sẽ bị bỏ rơi Challenger. Trong khi đó, nặng đuôi hạnh phúc này có lẽ sẽ không thay đổi nhiều.

Xem thêm : Triton 2017

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *