Mitsubishi Mirage chức năng hiện đại nhất

Posted under Toyota On By admin

Để chụp các chiến dịch, bộ ba được vận chuyển đến Sindelfingen hầm gió nơi các loại xe Mitsubishi Mirage: được thử nghiệm chống lại các lực lượng của thiên nhiên. Rosberg để lái cơ Mercedes-AMG GT, trong khi Hamilton mất các mô hình cổ điển, Mercedes-Benz C 111. thời trang cao phù hợp hoàn toàn vào đường pit biếu không của HUGO BOSS, người may quần áo sẳn của sự lựa chọn cho Hamilton, Rosberg và Hemingway. Nó được sản xuất để kỷ niệm Mercedes-Benz tài trợ của tuần lễ thời trang tốt nhất thế giới.Collier Schorr cho Thu / Đông 2015 là chiến dịch thời trang

Mitsubishi Attrage: thứ mười sáu, về cơ bản là một truyền thống nhấn mạnh cam kết với nhiều sự kiện quốc tế thời trang (Tuần Mercedes-Benz Fashion tại Bắc Kinh, Moscow và Berlin và những tuần lễ thời trang ở London, Milan, Paris và nhiều người khác -. tất cả trong số họ được hỗ trợ bởi Mercedes-Benz Đây là lần đầu tiên khi tay đua Công thức 1 đã đưa thời trang bục Mercedes-Benz.Điều đáng nói là Lewis Hamilton và Nico Rosberg là trình điều khiển cho đội Mercedes AMG Petronas F1 trụ sở tại Anh, một đội hình đã giành 13 trong số 16 cuộc đua đầu tiên của mùa giải 2014 F1.

Các chiến dịch thời trang là chủ mưu của Collier Schorr, một nhà phê bình nhiếp ảnh và giảng viên cao cấp tại Đại học Yale của nghệ thuật. danh mục đầu tư của mình có được bảo hiểm đối tượng như: vật, nam tính trong quân đội.
Xem thêm : Mitsubishi Triton:
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *