Mitsubishi Mirage chiếc xe đẹp nhất trên thị trường

Posted under Toyota On By admin

The 4-door-coupe Mitsubishi Pajero là một trong những chiếc xe đẹp nhất trên thị trường, đó là nhất định. Nhưng một số người muốn có một CLS độc đáo hơn, vì vậy mà ngày nay có rất nhiều dây cung cấp tất cả các loại sửa đổi mà có thể (hoặc không thể) chuyển CLS vào một cái gì đó nhiều hơn.Lần này, chúng ta không nói về điên ngoài-bộ dụng cụ hoặc nâng cấp sức mạnh ngoạn mục, bởi vì, như tôi đã nói trước đó: CLS là một chiếc xe đẹp, vì vậy nó xứng đáng nổi bật của nó là dòng chứ không phải là thay đổi nó trong tên của đua khí động học.

Như vậy hiệu quả remarcable của mờ bọc vàng-đồng của Tatez Thiết kế, dọc theo xa khung 20 “bánh xe SM5 Strasse bánh xe Pajero Sport, cũng finised trong mờ bằng đồng. Bạn không cần bất kỳ linh kiện khác (sợi carbon hoặc mạ crôm), vì hình ảnh tại là hoàn hảo.

Bạn sẽ cần, tuy nhiên, một bàn tay chuyên gia chăm sóc của các gói. Hoặc tốt hơn, một số đội quân lính đánh thuê để bảo vệ CLS quý từ bất kỳ đầu … Bởi vì đây không phải là bình thường “CLS hào nhoáng vàng” của bạn, nhưng trong một thanh lịch.

Xem thêm : Outlander 2017

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *